Celtics vs Wizards: Dự đoán, đội hình, báo cáo chấn thương

Boston Celtics vs Washington Wizards – Capital One Arena – 7:30 tối (ET)

Boston Celtics hiện đang dẫn trước 2-0 để bắt đầu mùa giải 2023-24. Sau chiến thắng trước Miami Heat vào tối thứ Sáu và sau màn trình diễn mạnh mẽ như vậy xuyên suốt, liệu Joe Mazzulla sẽ thực hiện bất kỳ thay đổi nào cho cuộc đụng độ với Washington Wizards? Đội hình, dự đoán, báo cáo chấn thương và nhiều hơn nữa.

Boston Celtics có nên thực hiện thay đổi nào sau khởi đầu mùa giải mạnh mẽ?

Với việc Celtics xuất phát năm điểm với tổng cộng 111 điểm, ngày càng rõ ràng đội hình này mạnh đến mức nào và với việc Washington Wizards sắp có chiến thắng xây dựng sự tự tin trước Memphis Grizzlies, tôi không nghĩ Mazzulla nên thực hiện bất kỳ thay đổi nào .

Sau màn trình diễn được giới phê bình đánh giá cao trong đêm khai mạc của Boston trước New York Knicks, Jaylen Brown cần một trò chơi chuộc lỗi – và sự chuộc lỗi chính xác là những gì anh ấy đã thực hiện. Cơn bão lửa trên mạng xã hội về sự phỉ báng của Brown sau đó có vẻ hơi cường điệu, vì một trận mở màn phụ không phải là điều bất thường ở NBA.

Chúng tôi biết rõ về khả năng của Brown và chỉ số của anh ấy sau chiến thắng trước Miami Heat chính xác là những gì chúng tôi mong đợi ở anh ấy. Bất cứ điều gì ít hơn thế sẽ không gây ra sự hoảng loạn lan rộng trong người hâm mộ Celtics.

sô cô la vs. Nhiệt: 27 điểm, sáu rebound, một hỗ trợ, hai cướp, 11-22 từ sân (50%) và 3-7 từ ngoài vòng cung (42,9)

Với vô số lựa chọn ghi bàn mà Celtics có, chắc chắn sẽ có những đêm tổng điểm của cầu thủ ngôi sao không đạt tiêu chuẩn thông thường của họ. Tuy nhiên, miễn là đội tiếp tục giành được những chiến thắng như họ đã có thì những biến động trong màn trình diễn của từng cá nhân sẽ không gây hoảng sợ.

Sau màn trình diễn tấn công và phòng thủ đáng kinh ngạc trước Heat, rõ ràng tài năng của Derrick White không chỉ được người hâm mộ Celtics thể hiện rõ ràng nữa. Tôi bắt đầu từ đâu? Chà, tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng anh ấy hiện là người bảo vệ cản phá tốt nhất giải đấu, và anh ấy đã chứng minh điều đó với ba lần cản phá mà anh ấy thực hiện được trong trận đấu này. Khi bạn đưa sáu lần bật lại và một lần cướp trong cuộc trò chuyện này, rõ ràng Trắng là một người bảo vệ cấp độ ưu tú.

Hành vi phạm tội của anh ấy cũng được thể hiện đầy đủ khi anh ấy có 28 điểm, thực hiện 3 pha kiến ​​​​tạo và một nửa số lần bật lại của anh ấy là tấn công. 28 điểm của anh ấy đến từ hiệu quả đáng kinh ngạc khi anh ấy sút bóng với tỷ số 9-15 từ sân (60%) và 5-7 từ ngoài vòng cung (71,4%). Với sự kết hợp giữa tấn công và phòng thủ, Trắng sẽ là người khởi đầu trận đấu với Wizards. Có quá sớm để cho rằng Người chơi được cải thiện nhiều nhất là một khả năng không? Và liệu anh ấy có phải là bước đi tốt nhất của Brad Steven với tư cách là GM cho đến nay?

White và Brown không phải là hai đội duy nhất gây ấn tượng vào tối thứ Sáu khi tỷ số trong hộp đã làm nổi bật cơ bắp trong phòng thay đồ của Celtics. Tôi vẫn sẽ khẳng định rằng Celtics có năm trận khởi đầu tốt nhất giải đấu và màn trình diễn này chỉ hỗ trợ thêm cho lập luận đó.

Kỳ nghỉ Jrue vs. Nhiệt: 17 điểm, 10 rebound, 7 kiến ​​​​tạo, 1 cản phá và sút 7-13 (53,8%) từ sân.

Jayson Tatum vs. Nhiệt: 22 điểm, 8 rebound, 5 kiến ​​tạo, 1 cướp và sút 9-22 (40,9%) từ sân.

Kristaps Porzingis vs. Nhiệt: 17 điểm, 9 rebound, 1 kiến ​​tạo, 3 cướp, 1 cản phá và sút 6-12 (50%) từ sân.

Với việc tất cả mọi người ngay từ đầu đã có những màn trình diễn chắc chắn, niềm tin của người hâm mộ và tổ chức chắc chắn là rất cao. Cách hành động tốt nhất cho đội lúc này dường như là giữ nguyên đội hình xuất phát trước Wizards, nhưng tôi sẽ không quá ngạc nhiên nếu Mazzulla thực hiện một số thay đổi. Ngay cả khi nghĩ đến điều đó, tôi vẫn dự đoán năm đội xuất phát tương tự và một đội mạnh khác sẽ giành chiến thắng vào tối thứ Hai.

Đội hình dự đoán của Boston Celtics

BUỔI CHIỀU: Derrick trắng

SG: Kỳ nghỉ của Jrue

SF: Jaylen Brown

PF: Jayson Tatum

C: Kristaps Porzingis

Sự ăn ý trong trận đấu đầu tiên của Celtics bắt đầu trở nên rõ ràng hơn khi mỗi trận đấu trôi qua và không ai trong số những người khởi đầu có trận đấu tồi. Với màn trình diễn tuyệt vời trước Heat, sẽ rất khó để thực hiện bất kỳ thay đổi nào và vì vậy tôi nghĩ Mazzulla sẽ lật ngược thế cờ trước Wizards.

Washington Wizards đang hòa 1-1 để bắt đầu mùa giải, nhưng liệu chúng ta có mong đợi những thay đổi sẽ được thực hiện vào tối thứ Hai không?

Sau khi mất đi những ngôi sao như Bradley Beal và Porzingis trong mùa giải, quá trình xây dựng lại của họ đã bắt đầu. Họ sẽ thể hiện như thế nào trong mùa giải này vẫn còn là một điều bí ẩn và sau trận thua trong ngày khai mạc trước Indiana Pacers, nó bắt đầu giống như được mong đợi nhất – một mùa giải đầy khó khăn. Tuy nhiên, sau màn thể hiện mạnh mẽ trước Memphis Grizzlies, có vẻ như sẽ có một cuộc chiến về phía Wizards này.

Sau khi được Golden State Warriors mua lại, Jordan Poole đã sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm chính trên sân cho Wizards, và màn trình diễn của anh trước Grizzles đã chứng minh lý do tại sao.

Poole v. Grizzlies: 27 điểm, 4 rebound, 2 hỗ trợ, 1 cướp và 1 cản phá.

Với thành tích ghi bàn ấn tượng của anh ấy được thể hiện đầy đủ, sẽ không thể tin được nếu Poole không trở thành một trong những cái tên đầu tiên có mặt trong 5 trận xuất phát cả mùa giải, khi có mặt, và tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy điều đó trong cuộc đụng độ của họ với Celtics. Chúng ta đang bắt đầu xem Poole chơi như thế nào khi anh ấy không được bao bọc bởi tài năng sâu sắc mà Warriors tự hào, nhưng liệu anh ấy có thể giữ được điều này không?

Kyle Kuzma đã có khởi đầu khó tin ở mùa giải 2023-24 với 2 màn trình diễn liên tiếp đáng chú ý đầu năm. Trong màn trình diễn tấn công trước Pacers, anh ấy đã ghi được 25 điểm, có hai rebound và hai block. Với việc trận đấu kết thúc với tỷ số thua cho Kuzma và Wizards, anh ấy phải đẩy mạnh mọi thứ lên một chút.

Kuzma vs. Grizzlies: 21 điểm, 13 rebound, 2 kiến ​​tạo và 1 cướp bóng.

Kuzma có thể ghi ít hơn bốn điểm trước Grizzlies, nhưng 13 rebound, hai kiến ​​tạo và một cướp bóng của anh đã cho thấy rõ rằng những đóng góp khác của anh thậm chí còn có giá trị hơn khi họ tiến tới chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. Để Wizards tìm được thành công ở mùa giải này, Kuzma sẽ cần phải làm nhiều việc hơn là chỉ ghi bàn, bằng chứng là lối chơi của Grizzlies. Đối mặt với Celtics sẽ là thử thách khó khăn nhất của anh trong mùa giải, nhưng câu hỏi vẫn là: Liệu anh có thể tiếp tục chơi ở phong độ cao không? Hay Celtics sẽ tỏ ra quá đáng trước Kuzma?

Deni Advija đã đá chính cả hai trận cho đến nay và chơi khá tốt trong suốt mùa giải, tuy nhiên, Corey Kispert đã có một khởi đầu đáng kinh ngạc cho mùa giải 2023-24, điều này đặt ra câu hỏi: Wes Unseld Jr. đang cân nhắc chọn đội sau trong trận đấu sắp tới với Boston Celtics? Chúng ta hãy xem nhanh hiệu suất của họ cho đến nay.

Lời khuyên vs Pacers: Chín điểm, bảy rebound, năm hỗ trợ, một cướp và 4-8 (50%) từ sân.

Kispert v. Người điều phối nhịp độ: 11 điểm, 5 rebound, 1 kiến ​​​​tạo và 4-11 (36,4%) từ sân.

Tư vấn v. Grizzlies: 10 điểm, sáu rebound, hai hỗ trợ, một cướp, 4-8 (50%) từ sân và 2-3 (66,6%) từ ngoài vòng cung.

Kispert v. Grizzlies: 22 điểm, 3 rebound, 2 kiến ​​tạo, 1 cướp, 8-14 (57,1%) từ sân và 5-10 (50%) từ ngoài vòng cấm.

Có một cuộc tranh luận được đưa ra về lý do tại sao Advija hoặc Kispert nên bắt đầu trận đấu với Boston Celtics vào tối thứ Hai, và cá nhân tôi không biết mình nghĩ ai sẽ nhận được cái gật đầu. Tôi nghĩ cả hai người sẽ có được những phút thi đấu đáng nể trong suốt trận đấu này, nhưng tôi nghĩ Unseld Jr. có nhiều khả năng hơn. sẽ đi cùng năm người bắt đầu, bao gồm cả Avdija.

Đội hình dự đoán của Washington Wizards

BUỔI CHIỀU: Tyus Jones

SG: Bể bơi Jordan

SF: Bởi Avdija

PF: Kyle Kuzma

C: Daniel Gafford

Washington Wizards ban đầu không được coi là một trong những đội nổi bật ở mùa giải này. Trên thực tế, hầu hết các dự đoán trước mùa giải đều đặt họ ở phạm vi lượt chọn thứ 13-15. Liệu họ có thể chứng tỏ được khả năng của mình bằng cách giành chiến thắng trước một trong những ứng cử viên vô địch không?

Báo cáo thương tích:

Boston Celtics: không có

Phù thủy Washington: Landry Shamet – Nghi vấn – Ngón chân

Phù thủy Washington: Johnny Davis – Có vấn đề – Khuỷu tay

Dự đoán tỷ số:

Boston Celtics 114, Washington Wizards 97

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *