Celtics vs. Knicks: Đội hình, Trận đấu quan trọng, Dự đoán

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải NBA tràn ngập những pha hành động bom tấn và rất nhiều tin đồn. Trong số rất nhiều đội đạt được thành công lớn ở mùa giải này, Boston Celtics là một trong số đó.

Boston đã xây dựng lại đội hình của họ sau trận Chung kết Hội nghị miền Đông đầy đau lòng của mùa giải trước diễn ra sau mùa giải và bước vào năm nay như một cuộc đặt cược sớm để mang về chiếc cúp Larry O’Brien vào tháng Sáu.

Đối với New York, Scott Perry và Tom Thibodeau đã chọn điều hành lại nó với đội hình Knicks gần như giống hệt mùa giải trước, ngoại trừ một số bổ sung nhỏ như Donte DiVincenzo.

Bất kể các động thái trong mùa giải của mỗi đội như thế nào, có vẻ như Knicks và Celtics luôn kết hợp ăn ý khi họ đối đầu. Với việc cả hai đội đều mong muốn bắt đầu mùa giải với một chiến thắng, trận đấu tối thứ Tư sẽ là một trận đấu thú vị đáng xem.

Đội hình xuất phát tiềm năng

Mặc dù đội hình xuất phát trong đêm khai mạc của một đội không phải lúc nào cũng có ý nghĩa gì nhưng đó chắc chắn là một chủ đề được quan tâm và tranh luận gay gắt trước trận đấu đầu tiên. Và với sự bổ sung mới nhất của Celtics, Joe Mazzulla đã từ chối nêu tên 5 đội hình xuất phát trong suốt giai đoạn tiền mùa giải.

Tuy nhiên, mặc dù tất cả những gì chúng ta có thể làm chỉ là suy đoán, đây là đội hình xuất phát của cả hai đội trong đêm khai mạc.

Đội hình xuất phát của Boston Celtics

  • Derrick trắng
  • Kỳ nghỉ của Jrue
  • Jaylen Brown
  • Jayson Tatum
  • Kristaps Porzingis

Đội hình xuất phát của New York Knicks

  • Jalen Brunson
  • Quentin Grimes
  • RJ Barrett
  • Julius Randle
  • Mitchell Robinson

Trên giấy tờ, Boston Celtics được cho là đội hình xuất phát tài năng nhất giải đấu. Tuy nhiên, thật công bằng khi cho rằng Boston có thể phải đối mặt với một số thách thức khi đội nỗ lực xây dựng sự ăn ý với đội hình đã được cải tiến của họ. May mắn thay cho những người hâm mộ Celtics, Boston đã không cho thấy dấu hiệu nào trong giai đoạn tiền mùa giải rằng sự ăn ý sẽ là vấn đề vì cốt lõi mới của họ dường như đang bắt đầu phát triển.

Mặt khác, đội hình của Knicks không mang đến cho bạn những cái tên hào nhoáng ngoài Jalen Brunson và Julius Randle, nhưng đội có nhiều hơn những cầu thủ chắc chắn để lấp đầy đội hình. Nếu RJ Barrett tiếp tục phát triển như mọi năm kể từ khi vào giải, Knicks có thể là đội đáng xem ở miền Đông mùa này. Chưa kể việc đội hình liên tục bước vào đêm khai mạc có thể có lợi cho họ trên sân.

Kế tiếp: Trận đấu chính

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *