Celtics và Hornets giao dịch cựu số 1 3 trong trao đổi được đề xuất

Một vài tuần trước khi dự thảo NBA năm 2023, một trong những lựa chọn dự thảo hàng đầu của Boston Celtics trong thập kỷ qua, Jaylen Brown, nhận thấy mình là một trong những cái tên hot nhất trong nhà máy tin đồn – và phi hành đoàn của CLNS Media “Báo cáo khu vườn” podcast đã đưa ra một giao dịch có thể thay đổi điều đó với quyền chọn số 1 trước đây. 3 người khác: Hornets bảo vệ LaMelo Ball.

Ball, Tân binh của năm của NBA trong mùa giải 2020-21 đầy đại dịch được tổ chức hầu hết trên các đấu trường không khán giả, đã trở thành cầu thủ ghi bàn trong bảng thống kê (23 điểm, 8 pha kiến ​​​​tạo, 6 lần bắt bóng bật bảng trong mùa giải 2022-23) qua ba mùa giải ở Charlotte. Anh ấy chỉ có thể thi đấu 36 trận trong suốt mùa giải 2022-23 do bị gãy mắt cá chân.

Theo gợi ý từ podcast “Garden Report” của CLNS Media, Celtics cũng sẽ hạ cánh PJ Washington. Chỉ số ghi bàn của Washington đạt đỉnh trong mùa giải 2022-23 (15,7 điểm, 5 lần bật lại) trong khi hiệu suất của anh ấy (44/35/73) giảm sút. Sản phẩm Kentucky là một đại lý miễn phí bị hạn chế.

Boston Celtics có thể đã làm tồi tệ hơn trong giao dịch Jaylen Brown

Đây không phải là một gợi ý giả tồi chút nào. Trên thực tế, nếu văn phòng phía trước của Boston Celtics bị ràng buộc và phải trao đổi Brown theo lệnh của anh ta, thì có rất nhiều gói trao đổi tồi tệ hơn mà đội có thể quay lại với vị trí số 1. 7.

Trong khi nhiều người có thể chế giễu ý tưởng thêm một cầu thủ như Ball, người đã từng là cột thu hút của giới truyền thông từ rất lâu trước khi anh ấy đặt chân lên sàn gỗ cứng NBA, thì sự chú ý của giới truyền thông mà anh ấy tạo ra thực sự đã bị thổi phồng quá mức. LaVar Ball đã chứng kiến ​​​​sự nổi tiếng của anh ấy giảm sút nghiêm trọng trong những năm qua – có lẽ do thiệt hại mà anh ấy đã gây ra cho vị thế của Lonzo Ball -, và Hornets hầu như không bị giới truyền thông lấn át trong ba năm Ball tham gia giải đấu.

Tăng cường tiền tuyến bằng một sự thay thế dài hạn cho Al Horford như Washington có thể là một hàng rào tốt chống lại Grant Williams, vì cả hai có thể sẽ được trả lương như nhau. Quả bóng tạo thêm động lực cho trận đấu mà đội chưa có kể từ thời Rajon Rondo.

Ai nói không? Bởi vì thật khó để Boston biện minh khi nói điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *