Celtics tiếp tục che mắt PG yêu thích của người hâm mộ bằng giao dịch

Boston Celtics tiếp tục một truyền thống đáng tiếc trong mùa giải về những người hâm mộ yêu thích của người hâm mộ bịt mắt bằng các giao dịch – đã làm rất nhiều điều với Marcus Smart vào năm 2023 sáu năm sau khi nhượng quyền thương mại đã làm điều đó với Isaiah Thomas. Như Smart đã tiết lộ, cô ấy đã bị chồng sắp cưới đánh thức vào lúc nửa đêm khi biết rằng thời gian của cô ấy với C đã hết; mặc dù đã được thông báo trước đó một tuần rằng anh ấy đã an toàn trước khối thương mại NBA.

“Tôi thực sự ngạc nhiên khi phát hiện ra điều đó, đặc biệt là vì tuần trước, tôi đã được thông báo rằng chúng tôi rất tốt, không có cuộc nói chuyện thương mại nào với tôi và chúng tôi rất tốt,” Smart nói (h/t CLNS Media). “Tôi hiểu phần kinh doanh, tôi luôn hiểu. Tôi là người đầu tiên nói với mọi người, bạn không thể trộn lẫn cá nhân với kinh doanh, nó không trộn lẫn. Tôi hiểu đó là một công việc kinh doanh. Đối với tôi, đó chỉ là phép lịch sự. Họ có thể đã biết họ đang nghĩ về giao dịch của tôi, họ có giao dịch này trong túi sau nếu không có gì khác xảy ra. Và đối với tôi, đó chỉ là một thực tế đơn giản, này, chúng tôi đang nghĩ đến việc giao dịch với bạn, rất có thể chúng tôi sẽ giao dịch với bạn, chỉ để bạn biết, cảm ơn.” Trở lại năm 2017, khi Thomas được đổi lấy kẻ thù công khai Boston Celtics No. 1 Kyrie Irving cũng tỏ ra bất ngờ khi phải ngồi ngoài.

“Thật điên rồ,” Thomas nói trong một video của Players’ Tribune, xúc động sau khi tổng giám đốc của Celtics, Danny Ainge thông báo rằng anh đã được xử lý cho Kyrie Irving (h/t SB Nation). “Bạn đang nói về cái gì vậy? Các con tôi sắp bắt đầu đi học… Không mạnh mẽ, sau tất cả những gì tôi đã trải qua… Bạn không nên làm thế.”

Boston Celtics hoạt động tương tự dưới thời Brad Steven giống như họ đã làm dưới thời Danny Ainge

Không bao giờ vui khi nghe những người chơi đau lòng khi rời một đội, đặc biệt là khi đội dường như đang làm xấu họ trong quá trình này. Đó là cảm giác trong trường hợp của Smart, đặc biệt là với những gì chúng ta đã thấy từ Thomas sáu năm trước.

Smart đang ở một vị trí tốt hơn Thomas, sắp có một ngày trả lương hậu hĩnh. Nhưng rõ ràng là Boston Celtics, với tư cách là một tổ chức, được điều hành như một công ty nguyên khối điển hình và điều đó đôi khi khiến người hâm mộ khó nghe thấy.

Đặc biệt là khi người hâm mộ có xu hướng là những người tham gia vào loại câu chuyện này.

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *