Celtics Post Jrue Holiday Trade: Các kịch bản đội hình tiềm năng

Một giao dịch lớn khác đã được hoàn tất và Jrue Holiday hiện đang chính thức thi đấu trong màu áo xanh mang tính biểu tượng của Boston Celtics vào mùa giải tới; một động thái đã nâng cao cơ hội vô địch của đội ngay sau đó.

Với việc Malcolm Brogdon và Robert Williams được sử dụng làm vật phẩm trao đổi, 5 người xuất phát trong mùa giải tới sẽ như thế nào?

Và liệu một trong hai dòng này có thể đảm bảo được Banner 18 được săn đón nhiều không?

Chi tiết giao dịch ngày lễ Jrue

Boston Celtics đã mất thêm một vài cái tên được người hâm mộ yêu thích để có được thứ được cho là mảnh ghép còn thiếu trong câu đố giành chức vô địch, nhưng họ đã từ bỏ ai và đổi lại họ nhận được gì?

Nguồn: ESPN

  • Celtics đã chấp nhận: Kỳ nghỉ của Jrue
  • Portland Trail Blazers đã nhận được: Robert Williams, Malcolm Brogdon, lượt chọn vòng một năm 2024 (GSW) và lượt chọn vòng một không được bảo vệ (BOS)

Sau khi mất Marcus Smart trong thương vụ mang về Kristaps Porzingis người Latvia cao 7 foot 3, người hâm mộ Boston vừa đau lòng vừa vui mừng trước sự xuất hiện tiềm năng của tân binh. Tình huống có vẻ rất giống với việc Williams tham gia giao dịch này. Dù không có thời gian thi đấu ổn định vì chấn thương nhưng Williams chắc chắn có một vị trí trong lòng người hâm mộ Celtics; Tôi được bao gồm.

Và giống như thương vụ mua lại Porzingis, tất cả chúng ta đều cảm thấy sự kết hợp “lành mạnh” giữa đau lòng và phấn khích.

Việc có được sự phục vụ của người bảo vệ All-Star và All-Defensive Jrue Holiday liên quan đến chi phí của một thỏa thuận hai chọi một, gây ra những thay đổi đối với các lựa chọn đội hình của Celtics cho mùa giải sắp tới. Dưới đây là một số cách mà năm cầu thủ xuất phát có thể tìm kiếm cho mùa giải 2023-24.

Đội hình xuất phát tiềm năng của Boston Celtics số 1 1

BUỔI CHIỀU: Kỳ nghỉ của Jrue

SG: Derrick trắng

SF: Jaylen Brown

PF: Jayson Tatum

C: Kristaps Porzingis

Đội hình đầu tiên tiềm năng này có khả năng phòng thủ rất chắc chắn vì nó có tuyến sau phòng thủ hoàn toàn, cặp đôi ngôi sao của Brown và Tatum, và thương vụ mua lại đầu tiên vào mùa hè, Porzingis.

Phạm vi sức mạnh tấn công và phòng thủ trong năm trận xuất phát này là rất lớn, đặc biệt là khi nhìn vào số liệu thống kê từ mùa giải 2022-23:

  • Kỳ nghỉ Jrue: 19,3 PPG, 5,1 RPG, 7,4 APG và 1,2 SPG
  • Derrick White: 12,4 PPG, 3,6 RPG, 3,9 APG và 0,7 SPG
  • Jaylen Brown: 26,6 PPG, 6,9 RPG, 3,5 APG và 1,1 SPG
  • Jayson Tatum: 30,1 PPG, 8,8 RPG, 4,6 APG và 1,1 SPG
  • Kristaps Porzingis: 23,2 PPG, 8,4 RPG, 2,7 APG, 0,9 SPG và 1,5 BPG

Đó là mức trung bình tổng hợp rất cao là 111,6 PPG trong mùa giải trước, thấp hơn một chút so với mức trung bình chung của hầu hết các đội.

Một khía cạnh đáng chú ý khác của đội hình này là tính linh hoạt của hai người bảo vệ Phòng thủ toàn diện của chúng tôi, những người sẽ có thể chuyển đổi liền mạch giữa các vị trí người bảo vệ điểm và người bảo vệ bắn súng dựa trên trận đấu mà họ đối mặt. Kiểu linh hoạt đó có thể quan trọng với tính linh hoạt ở sân sau mà các đội khác trong giải đấu tự hào. Mặc dù Holiday và White thường được xếp ở vị trí bảo vệ điểm, nhưng cả hai đều đã thể hiện khả năng chơi ở vị trí bảo vệ bắn súng – một minh chứng cho khả năng thích ứng và khả năng phòng thủ của họ.

Tôi không thể không cảm thấy lạc quan khi nhìn vào năm đội xuất phát này và, không để lộ sự thiên vị của mình quá nhiều, tôi không thể nghĩ ra đội ngũ xuất phát nào mạnh hơn trong giải đấu – bạn có thể không?

Đội hình xuất phát tiềm năng của Boston Celtics số 1 2

BUỔI CHIỀU: Kỳ nghỉ của Jrue

SG: Jaylen Brown

SF: Jayson Tatum

PF: Al Horford

C: Kristaps Porzingis

Đi từ đội hình tuyệt vời này sang đội hình tuyệt vời tiếp theo, chúng tôi nhận thấy mình chỉ thực hiện những điều chỉnh nhỏ đối với năm đội xuất phát khi cặp Tatum và Brown bị khóa ngay từ đầu. Thay đổi duy nhất được thực hiện trong đội hình đề xuất này là Brown đảm nhận vị trí hậu vệ bắn súng từ White, trong khi Horford đảm nhận vai trò tiền đạo sức mạnh khiến Tatum phải chuyển sang vị trí tiền đạo nhỏ.

Điều đáng chú ý là Horford và Porzingis đều có tính linh hoạt để thoải mái điều khiển sức mạnh về phía trước và trung tâm, và giống như các vị trí bảo vệ trong đội hình dự thảo cuối cùng, cả hai đều có thể hoán đổi cho nhau ở những vị trí đó. Việc cả hai ông lớn thi đấu cùng lúc sẽ khiến các đội đối phương khó ghi bàn trong trận đấu.

Một số người đã chỉ trích sự vắng mặt của Williams trong danh sách Celtics, đặt câu hỏi như – Ai sẽ bảo vệ những ông lớn thống trị như Giannis và Embiid trong mùa giải tới? Al Horford, đó là ai.

Đội hình xuất phát tiềm năng của Boston Celtics số 1 3

BUỔI CHIỀU: Kỳ nghỉ của Jrue

SG: Derrick trắng

SF: Jaylen Brown

PF: Jayson Tatum

C: Al Horford

Như tôi đã hình dung, Horford là không thể thay thế đối với Celtics kể từ khi trở lại sau thời gian ngắn khoác áo 76ers và OKC Thunder, kết hợp với chấn thương của Porzingis trong vài mùa giải qua, điều này có thể dẫn đến việc Horford được đá chính mà không có Porzingis.

Với chấn thương của Williams ở mùa giải trước, chỉ chơi 35 trận, Horford phải đá vào giữa để lấp chỗ trống. Trong thời gian đó, Horford rất có giá trị, hỗ trợ quan trọng ở vị trí trung tâm.

  • Chỉ số mùa giải thường lệ 2022-23 của Al Horford: 9,8 PPG, 6,2 RPG, 3,0 APG, 0,5 SPG và 1,0 BPG
  • Chỉ số Playoff năm 2023 của Al Horford: 6,7 PPG, 7,2 RPG, 3,0 APG, 1,0 SPG và 1,7 BPG

Mặc dù bề ngoài các chỉ số cá nhân của Horford có vẻ không phải là “vô giá”, nhưng giá trị thực sự của anh ấy vượt xa những con số. Điều khiến đóng góp của anh ấy thực sự đáng chú ý là cách anh ấy hòa nhập với các bạn diễn của Boston Celtics. Sự hiện diện của Horford trên sân và chỉ số IQ bóng rổ đã ảnh hưởng đáng kể đến sự ăn ý trong đội, khiến anh trở thành một trong những lý do khiến Boston thắng 57 trận thường lệ trong mùa giải và tiến vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Cả ba tuyến đều có khả năng cung cấp lý do để hào hứng cho mùa giải 2023-24, cho dù đó là vì một sân sau Phòng thủ toàn diện có thể hoán đổi cho nhau, một bộ đôi tiền vệ thay thế và bảo vệ lớp sơn, hay chỉ vì Tatum và Brown tự hào về sức mạnh quá lớn . bắt đầu một bạn diễn. Dù lý do của bạn là gì, mỗi đội hình xuất phát tiềm năng này đều mang lại nhiều điều tích cực khi C thúc đẩy Banner 18 trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *