Celtics là một mô hình thu nhỏ của thế hệ mới trong thể thao

Boston Celtics đã dẫn trước Miami Heat với tỷ số 1-0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, và họ tiếp tục thi đấu kém cỏi. Sự thiếu tập trung và nỗ lực được thể hiện trong suốt giai đoạn hậu mùa giải này là chủ đề phổ biến với cốt lõi này. Core là một mô hình thu nhỏ của thế hệ mới trong thể thao chuyên nghiệp.

Bây giờ tôi có ý nghĩa gì bởi điều này? Thế hệ vận động viên mới trong thể thao chuyên nghiệp khác xa so với những vận động viên như Michael Jordan hay Bill Russell. Các vận động viên ngày nay thiếu trái tim và khát khao thực sự cũng như khả năng chiến đấu vượt qua nghịch cảnh.

Và bởi vì họ đã lớn lên trong một thế hệ AAU, nơi mọi cầu thủ đều được thần tượng hóa và nói rằng họ là những người vĩ đại nhất ngay từ ngày đầu tiên, nên có vẻ như đã có lúc Jayson Tatum và Jaylen Brown cũng là nạn nhân.

Theo ý kiến ​​của người viết bài này, Boston Celtics là hiện thân của thế hệ này vì lỗ hổng chết người của họ. Ba đặc điểm họ có phù hợp với thế hệ này là họ nghĩ rằng họ đã giành được thứ gì đó, có một sự kiêu ngạo tồn tại mà không có lý do thực sự và không có bản năng sát thủ.

Cốt lõi của Celtics trong cả mùa giải và hành trình của anh ấy diễn ra như thể họ đã giành chức vô địch. Nó đã làm phiền nhiều người hâm mộ vì nó đã khiến họ phát triển sự kiêu ngạo. Sự kiêu ngạo đó cuối cùng đã khiến họ trở thành đội dễ đoán nhất ở NBA. Thật dễ dàng để dự đoán kết quả sau mùa giải của họ bởi vì họ hiếm khi có những trận đấu hay liên tục và dường như họ thích bị tụt lại phía sau trong mỗi loạt trận. Đôi khi nó tạo ra cảm giác rằng họ không xứng đáng với Banner 18.

Điều quan trọng đối với tôi là họ không có bản năng sát thủ. Việc thiếu bản năng sát thủ đã khiến Celtics bị tổn thương trong Ván 1 trước Miami Heat.

Boston cuối cùng cũng có thể giành được danh hiệu bất chấp sự kém hiệu quả, nhưng điều đó khiến con đường của họ trở nên vô cùng khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *