Celtics không quan tâm đến việc giao dịch cho 3x All-Star: Báo cáo

Theo Brian Windhorst của ESPN, Boston Celtics không quan tâm đến việc mua ngôi sao của Washington Wizards, Bradley Beal.

Windorst nói: “Cảm giác của tôi khi nói chuyện với các nguồn là Celtics không nhất thiết phải tham gia trận đấu này. “Ý định của họ là hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Jaylen Brown trong năm nay.”

Báo cáo của Windhorst được đưa ra chỉ vài giờ sau khi có tin Beal và Wizards dự định hợp tác để tìm cho anh ta một ngôi nhà mới thông qua thương mại, nếu nhượng quyền thương mại quyết định xây dựng lại vào mùa hè này.

Beal đã được liên kết với Boston trong nhiều năm nay, gần như kể từ khi Jayson Tatum gia nhập giải đấu vào năm 2017. Cả hai đều đến từ St. Louis, Mo. với Beal đóng vai trò là người cố vấn cho Tatum khi anh ấy tìm đường đến NBA.

Boston Celtics sẽ tập trung gia hạn Jaylen Brown

Boston, ở phía đối lập của quang phổ và đang cố gắng giành chức vô địch NBA, dường như bằng lòng để giữ hạt nhân của họ lại với nhau.

Phần mở rộng của Brown đã trở thành chủ đề bàn luận chính của người hâm mộ và giới truyền thông, kể từ vị trí số 1. 7 được đặt tên cho Đội thứ ba toàn NBA vào tháng trước. Do được chọn vào đội, Brown hiện đủ điều kiện để được gia hạn hợp đồng siêu tối đa, cho phép Boston trả cho anh ấy nhiều hơn đáng kể so với các đội khác trong cơ quan tự do.

Cầu thủ 26 tuổi này đã chơi cả 7 năm trong sự nghiệp NBA của mình với Celtics, sau khi được chọn làm số 1 trong đội hình. 3 chung cuộc trong NBA Draft 2016. Mùa giải trước, anh ấy đã có mùa giải thống kê tốt nhất của mình, ghi trung bình 26,7 điểm mỗi trận, trong khi sút 49,1% từ sân và 33,1% từ ngoài vòng cung. Brown cũng được đặt tên cho trận đấu All-Star thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy, tham gia cùng Tatum với tư cách là những người tham gia đơn độc của Boston.

Với một quyết định lớn của văn phòng phía trước sắp xảy ra, người hâm mộ đang chia rẽ về việc liệu họ có thực sự muốn Celtics đưa ra thỏa thuận đó cho Brown hay ít nhất là thuê anh ta hoàn toàn.

Yếu tố mới lạ là một điều có thật.

Màn trình diễn tệ hại của anh ấy trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, nơi anh ấy bị đánh bại bởi Caleb Martin của đội Miami Heat, đã khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về khả năng này, bất chấp tất cả những điều tuyệt vời mà anh ấy đã đạt được trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *