Celtics khó đuổi sát tướng sàn 11x All-NBA

Chris Paul có thể sẽ không có tên trong danh sách của Boston Celtics trong mùa giải 2023-24 – ít nhất là điều này, theo Brian Robb của MassLive, người đã nhìn thấy quá nhiều trở ngại mà Brad Stevens sẽ không thể tìm thấy thời gian. làm sạch.

“Chắc chắn Paul sẽ có một số người theo đuổi nếu anh ấy tung ra thị trường mở nhưng đây là tình huống có quá nhiều trở ngại để Celtics trở thành một ứng cử viên nặng ký trong danh sách đó,” Robb viết. “Với việc Brad Stevens báo hiệu rằng những điều chỉnh nhỏ hơn sẽ diễn ra ngoài mùa giải này vào tuần trước, việc mở đường cho Paul đến Boston không đáp ứng tiêu chí đó.”

Paul đã được liên kết với Celtics bởi Colin Cowherd của FS1, người đã đưa ra một đề xuất giao dịch giả vui nhộn liên quan đến Marcus Smart được người hâm mộ yêu thích. Mặc dù kịch bản không thể tin được nhưng ý tưởng ký hợp đồng với Paul hấp dẫn đến mức Robb đã dập tắt nó.

Nets, không phải Boston Celtics, là đội phù hợp nhất với Chris Paul

Với việc Smart, Malcolm Brogdon và Derrick White đều cần chạm trán, ý tưởng bổ sung thêm một người bảo vệ khác là điều đáng nghi ngờ. Đặc biệt với việc Payton Pritchard một lần nữa lặp lại yêu cầu giao dịch của mình để tìm một vai trò lớn hơn ở nơi khác.

Paul không thuộc về Boston Celtics, nhưng phù hợp hơn với người bảo vệ quan điểm trong Phân khu Đại Tây Dương của Hội nghị phía Đông: Brooklyn. Nets có thể chuyển Spencer Dinwiddie ra khỏi bóng hoặc đến đơn vị thứ hai và chào đón Paul vào một đội hình có sự góp mặt của một số đồng đội cũ từ nhiệm kỳ Phoenix của anh ấy, Mikal Bridges và Cam Johnson. Hiện tại, chúng tôi biết rằng cả hai tiền đạo đều đang chơi tốt nhất bên cạnh CP3, vì vậy không có câu hỏi nhỏ nào về việc liệu đội hình này có phù hợp với cầu thủ 38 tuổi hay không.

Với việc Nets không có lựa chọn của riêng họ vào năm 2024, Brooklyn không có tư cách gì muốn tăng. Điều đó có nghĩa là việc mất đi một mục tiêu lớn trong mùa giải như Damian Lillard có thể dẫn đến một con đường dễ quản lý hơn, không cần mất tài sản để ký hợp đồng với Paul, tất cả nhằm nỗ lực cạnh tranh một vị trí sau mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *