Celtics giúp huấn luyện viên rời đi để gia nhập Rockets

Gary Washburn của Boston Globe (yêu cầu đăng ký) đã báo cáo ba huấn luyện viên, Ben Sullivan, Aaron Miles và Mike Moser, sẽ rời Joe Mazzulla và ban huấn luyện Boston Celtics để gia nhập cựu huấn luyện viên trưởng Cs Ime Udoka và Houston Rockets.

Tất nhiên, Udoka và Boston có một mối quan hệ thú vị.

Vào năm 2021, Celtics đã thuê Ime Udoka làm huấn luyện viên trưởng của đội. Udoka đã dẫn dắt đội đạt kỷ lục 51-31, và quan trọng hơn, Celtics đã tiến đến NBA Finals, mặc dù họ đã thua trong sáu trận. Mùa giải trước, Udoka đã bị đình chỉ trong phần còn lại của mùa giải sau khi anh ta vi phạm chính sách của đội vì có mối quan hệ không phù hợp với một nhân viên nữ. Vào tháng 4, Rockets đã thuê Udoka làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Đây là nơi lòng trung thành phát huy tác dụng. Khi Ime Udoka được thuê làm huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, ông đã mời Sullivan làm trợ lý. Udoka cũng thuê Moser làm trợ lý cho nhóm. Cả hai đều có mối quan hệ chặt chẽ với Udoka và họ muốn trung thành với người đã thuê họ.

Boston Celtics phải đại tu đội ngũ huấn luyện của họ

Băng ghế dự bị của Boston Celtics hiện đã cạn kiệt, gần đây đã mất Damon Stoudamire, huấn luyện viên trưởng mới của Georgia Tech Yellow Jackets, và năm ngoái họ đã mất Will Hardy, người hiện là huấn luyện viên trưởng của Utah Jazz.

Shams Charania cũng đã báo cáo rằng Celtics đang lên kế hoạch thuê thêm các trợ lý kỳ cựu để bao vây Mazzulla.

Mazzulla đã ký một hợp đồng ba năm trị giá 14 triệu đô la, vì vậy loại bỏ anh ta không phải là một lựa chọn. Bất chấp những điểm yếu về huấn luyện của Mazulla trong suốt mùa giải và trong vòng loại trực tiếp, anh ấy vẫn bị đặt vào một tình thế khó khăn trước khi mùa giải bắt đầu.

Vẫn còn rất nhiều huấn luyện viên nên sẽ rất thú vị để xem họ sẽ thuê ai để giúp Mazzulla và đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *