Celtics được coi là điểm đến hàng đầu của Hield

Vào tối thứ Tư, Thể thao của Shams Charania báo cáo rằng Buddy Hield và Indiana Pacers sẽ khám phá các con đường để giao dịch tay súng bắn tỉa. Đáp lại, Báo cáo tẩy trắng Tyler Conway đã liệt kê một số đội, bao gồm cả Boston Celtics là những điểm đến hàng đầu của Hield.

Để có được sự nổi bật trước đây của Oklahoma, đội C cần phải khiến Pacers đồng ý giao dịch. Conway đưa ra ý tưởng đưa Boston đưa Malcolm Brogdon vào một thỏa thuận tiềm năng cho Hield.

Conway viết: “Brogdon-for-Hield là một giải pháp không hoàn hảo, nhưng nó có thể là giải pháp duy nhất mà Boston có trước khi mùa giải bắt đầu. “Có khả năng Brogdon sẽ đến trại và trở thành một người lính giỏi bất chấp sự thất vọng của anh ấy; Tôi chỉ không chắc nó quan trọng. Anh ta là người đàn ông thứ sáu hay càu nhàu và không di chuyển kim tiêm khi nó đếm.”

Boston Celtics có nên đổi Malcolm Brogdon lấy Buddy Hield?

Không, hãy ngừng cố gắng thực hiện giao dịch Malcolm Brogdon (hẹn gặp bạn ở đó, Bleacher Report, với thỏa thuận phát trực tuyến mới của bạn).

Trong khi có những tin đồn rằng Brogdon không hài lòng với Celtics, vẫn chưa có thông tin nào được đưa ra và anh ấy vẫn chưa nói chuyện chính thức với giới truyền thông.

Tất nhiên, tôi sẽ không vui nếu tôi sắp được giao dịch, nhưng không phải là ở Boston không có cơ hội để anh ấy đóng góp cho một đội chiến thắng.

Hơn nữa, Celtics thực sự không có lý do gì để mua Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm vào thời điểm này. Marcus Smart đã ra đi. Nếu họ giao dịch với Brogdon, họ sẽ phải căng mình khá mỏng ở vị trí bảo vệ điểm.

Trong khi đó, họ sẽ bị dự trữ quá nhiều ở vị trí cánh trên băng ghế dự bị. Hield sẽ tham gia cùng Oshae Brissett, Sam Hauser, Jordan Walsh, Dalano Banton và Svi Mykhailiuk trong đội dự bị của Boston.

Không có lý do gì để Celtics quá tải về chiều sâu trừ khi Brogdon thực sự không hài lòng. Một lần nữa, đó là điều chưa được báo cáo chính thức – chỉ là tin đồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *