Celtics được chọn để giành chức vô địch sau thương vụ Porzingis-Smart

Boston Celtics đã thực hiện thương vụ bom tấn đầu tiên của họ trong mùa giải, giao dịch với ông lớn Kristaps Porzingis trong một thương vụ ba đội với Memphis Grizzlies và Washington Wizards.

Động thái này khiến Boston bị ràng buộc với Denver Nuggets với tư cách là đội được yêu thích nhất để giành quyền tham dự NBA Finals mùa tới, nhưng nó cũng phải trả giá đắt.

Người bảo vệ giao dịch của Celtics Marcus Smart, người được nhóm soạn thảo và từng là một trong những người đi đầu trong danh sách. Đổi lại Smart, Boston đã nhận được một số lượt chọn ở vòng đầu tiên từ Grizzlies, bao gồm cả lượt chọn số 1 về tổng thể. 25 trong bản nháp NBA tối thứ Năm.

Việc thêm Porzingis chắc chắn làm tăng độ sâu tiền tuyến của Boston và là lựa chọn tổng thể số 1 trước đây. Số 4 đó ghi trung bình 23,2 điểm mỗi trận ở mùa giải trước cho Washington.

Với việc Boston hiện đã tăng lên +475 để giành quyền tham dự NBA Finals, Celtics có đáng để đặt cược không?

Cơ hội vô địch NBA Finals của Celtics

Khi mùa giải diễn ra, chúng ta sẽ có cái nhìn rõ hơn về đội hình cuối cùng của Boston sẽ như thế nào, nhưng hiện tại, những người đặt cược cho rằng đội này là một ứng cử viên vô địch hợp pháp.

Không có gì ngạc nhiên khi Celtics lọt vào Chung kết NBA trong mùa giải 2021-22 và được ưu tiên rất nhiều để giành quyền vào Chung kết NBA sau khi lọt vào Chung kết Hội nghị Miền Đông trong chiến dịch 2022-23.

Mặc dù Boston đang thiếu cả hai tình huống, nhưng có vẻ như việc lõi này vượt qua khó khăn chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hiện tại, Malcolm Brogdon và Derrick White vẫn có tên trong danh sách – điều này sẽ giúp giảm thiểu việc mất Smart – và Porzingis mang đến cho đội khả năng chặn cú sút và hiện diện tấn công ở vị trí thấp mà đội đã thiếu trước đó.

Sẽ có rất nhiều động thái khác từ các đội trong giải đấu, nhưng Boston có nền tảng vững chắc như bất kỳ ai với Jayson Tatum và Jaylen Brown dẫn đầu.

Tôi không ngại đặt cược nhỏ vào Boston trước khi tỷ lệ cược tiếp tục giảm xuống.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *