Celtics đóng cửa cuộc điều tra thương mại cho Malcolm Brogdon

Đã có rất nhiều khói bao quanh Boston Celtics cho đến mùa hè này. Tương lai của cả Malcolm Brogdon và Jaylen Brown bắt đầu có vẻ mờ mịt, với tên tuổi của Brogdon nổi lên trong các tin đồn thương mại và việc gia hạn hợp đồng của Brown vẫn đang chờ xử lý.

Trong trường hợp của Brogdon, tầm quan trọng của anh ấy đối với đội gần đây đã trở nên rõ ràng hơn. Theo báo cáo từ Thể thao hạng nặng’ Steve Bulpett, văn phòng chính của Boston đã đóng cửa các đội đối thủ đang kêu gọi về một thỏa thuận tiềm năng cho đương kim Người đàn ông thứ sáu của năm NBA.

Bulpett đã nói chuyện với một trong những nguồn liên minh của anh ấy và biết rằng cuộc trò chuyện rất ngắn gọn liên quan đến thương vụ Brogdon.

“Chúng tôi đã hỏi về anh ấy và chúng tôi được cho biết anh ấy là một thành viên quan trọng trong nhóm của họ”, nguồn tin nói với Bulpett, người đã hỏi liệu có điều gì khác về anh ấy không. “Họ nói rằng anh ấy là một thành viên quan trọng trong đội của họ, và đó là nơi mọi chuyện kết thúc,” anh nói với Heavy Sports. “Tôi không biết liệu nó có thay đổi không, nhưng chúng ta chẳng đi đến đâu cả. Và tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi không phải là đội duy nhất nhận được phản hồi đó.”

Việc Boston Celtics giữ Malcolm Brogdon cho tương lai có ý nghĩa gì?

Chà – ít nhất – điều đó có nghĩa là họ đã lạnh nhạt (xứng đáng) với Los Angeles Clippers, đội đã cố gắng đổi lấy Brogdon vào tháng trước.

“Los Angeles đã hoạt động tích cực trước thời hạn giao dịch tháng Hai, và một lần nữa trong giai đoạn đầu của mùa giải, tìm kiếm sự nâng cấp ở vị trí bảo vệ quan điểm của Clippers,” anh ấy viết. Yahoo Thể thao’ Jake Fisher. “Đội gần như đã giao dịch người xử lý bóng của Celtics, Malcolm Brogdon trước NBA Draft vào tháng 6 năm ngoái.”

Hy vọng rằng quyết định này sẽ mang lại thành công lớn cho Boston Celtics trong mùa giải này, khi họ cố gắng phục thù cho trận thua ở mùa giải 2022-23. Brogdon đóng vai trò quan trọng của đội trong suốt mùa giải thường xuyên, ghi trung bình 14,9 điểm, 4,2 rebound và 3,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận khi vào sân từ băng ghế dự bị ở Boston.

Năm của Brogdon kết thúc trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, khi anh bị đứt gân ở cánh tay phải, khiến anh không thể thi đấu trước Miami Heat.

Nếu anh ấy có thể tiếp tục màn thể hiện mạnh mẽ mà anh ấy đã thể hiện vào năm ngoái, thì Celtics có thể cảm thấy bớt vắng đi Marcus Smart hơn một chút. Vòng quay bảo vệ điểm của Boston là sâu nhất tại NBA mùa trước. Họ có cơ hội xa xỉ khi có được ba cầu thủ tầm cỡ mới bắt đầu ở Brogdon, Smart và Derrick White.

Cựu tân binh của năm có thể sẽ thấy khối lượng công việc tăng lên trong lần đấu thầu sắp tới của anh ấy cho Banner 18, vì sân sau có vẻ hơi mỏng.

Ít nhất, việc Boston quan tâm đến việc giữ Brogdon thêm một mùa giải nữa có thể cho thấy rằng vai trò của Payton Pritchard với đội sẽ tiếp tục là thứ yếu. Pritchard được cho là không hài lòng với việc không được thi đấu vào năm ngoái và hy vọng sẽ được chuyển nhượng vào mùa hè này. Sau giao dịch Thông minh, tương lai của Pritchard ở Boston có vẻ ổn định hơn khi có thêm vài phút để giành lấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *