Celtics đang ‘tích cực’ trong ‘các cuộc đàm phán thương mại’ trước dự thảo NBA

Sau một mùa giải kết thúc đáng thất vọng, Boston Celtics có một số quyết định quan trọng cần đưa ra vào mùa hè này. Vâng, loại. Về cơ bản họ có một quyết định để đưa ra, đó chỉ là một quyết định lớn.

Họ có tiếp tục tiến về phía trước với cùng một hạt nhân hay định hình lại danh sách?

Chà, có vẻ như nhóm C ít nhất cũng quan tâm đến việc khuấy động mọi thứ. Theo Brian Robb của MassLive, họ là “một trong những đội tích cực hơn” trong các cuộc đàm phán thương mại dẫn đến NBA Draft ngày 22 tháng 6.

“Một nguồn tin giải đấu nói với MassLive rằng Celtics là một trong những đội tích cực hơn trong giải đấu trong các cuộc đàm phán thương mại dẫn đến dự thảo hôm thứ Năm,” Robb viết. “Boston chỉ giữ vị trí số 1 về tổng thể. 35 nhưng nhóm đang tìm cách thực hiện những thay đổi tiềm năng đối với dàn diễn viên phụ xung quanh Jayson Tatum và Jaylen Brown. Celtics đặc biệt được đưa vào sân sau với Marcus Smart, Derrick White, Malcolm Brogdon và Payton Pritchard đều có hợp đồng cho mùa giải tới và đội đang điều tra việc di chuyển một người bảo vệ để cải thiện các phần khác của danh sách theo các nguồn liên đoàn.

Tất nhiên, đã có những báo cáo trước đó rằng Pritchard đã cho biết rằng anh ấy muốn được trao đổi vào mùa hè này, sau một mùa giải mà anh ấy chủ yếu ngồi dự bị. Một giao dịch liên quan đến một người nổi tiếng trước đây của Oregon có thể không phải là điềm tốt cho Boston. Họ có thể sẽ ghi được lượt chọn ở vòng thứ hai hoặc có thể sử dụng nó như một phần của gói thương mại lớn hơn.

Boston Celtics dự đoán sẽ giao dịch với Malcolm Brogdon

Hiện tại, điều này đánh dấu những ngày liên tiếp mà những người trong cuộc hé lộ khả năng người gác đền của Celtics sẽ bị xử lý. Vào ngày 14 tháng 6, của điền kinh Jay King dự đoán rằng Brogdon sẽ là người được chuyển đi trong mùa giải.

King viết: “Celts vẫn sẽ nhớ Brogdon, nhưng anh ấy sẽ có giá trị ở giải đấu sau khi khỏe mạnh trong một mùa giải hiệu quả. “Điều đó có thể giúp hủy bỏ hợp đồng của anh ấy, vẫn còn thời hạn hai năm nữa với mức 22,5 triệu đô la mỗi mùa. Họ có thể làm điều đó như một kiểu giảm lương để định vị bản thân tốt hơn trước tác động của thỏa thuận thương lượng tập thể mới hoặc như một phần của giao dịch để có được một loại cầu thủ khác.”

Boston Celtics đã gọi Detroit Pistons về thương mại Isaiah Stewart: Báo cáo

Báo cáo của Robb được đưa lên Twitter trong vòng vài giờ sau khi nó được chia sẻ. Từ những người lan truyền tin tức của điền kinh James Edwards III, người tiết lộ rằng Celtics đã gọi Detroit Pistons.

Rõ ràng, Boston quan tâm, hoặc ít nhất, ở Isaiah Stewart, trung tâm 22 tuổi.

Tuy nhiên, theo Edwards, Detroit không đặc biệt quan tâm đến việc đi tiếp từ ông lớn.

Stewart đã ra sân trong 50 trận cho Pistons mùa này, mỗi trận chơi khoảng 28,3 phút. Anh ấy chơi tốt với trung bình 11,3 điểm, 8,1 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 44,2% và 32,7% từ ngoài vòng cung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *