Celtics đang ở vị trí thuận lợi để dẫn trước Sixers 3-1

Boston Celtics đã giành chiến thắng trong các trận đối đầu để giành lại lợi thế sân nhà trước Philadelphia 76ers trong trận bán kết Hội nghị miền Đông và họ có cơ hội dẫn trước 3-1 vào Chủ nhật.

Boston đã liên tiếp giành chiến thắng với hai con số, nâng thành tích tổng hợp (mùa giải thường và vòng loại trực tiếp) 5-2 trước Sixers mùa này.

Kể từ khi Joe Mazzulla thực hiện điều chỉnh khi đưa Jaylen Brown vào James Harden, cựu MVP đã phải vật lộn rất nhiều để tấn công, bắn 2 ăn 14 ở Ván 2 và 3 ăn 14 ở Ván 3.

Sixers chắc chắn không thể giành chiến thắng với sản phẩm đó, nhưng liệu Harden có thể xoay chuyển tình thế vào Chủ nhật trong loạt phim này không?

Dưới đây là tỷ lệ cược mới nhất và các cược tốt nhất của tôi cho trận đấu này:

Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng số giữa Celtics và Sixers

Dự đoán và lựa chọn Celtics vs Sixers

Sixers chơi chắc chắn trên sân nhà trong mùa giải thường, nhưng tôi nghĩ chuỗi trận này có thể đã kết thúc.

Boston đã thua Hiệp 1 trên sân nhà trong một màn trình diễn phòng ngự tệ hại (Harden ghi được 45 điểm) nhưng đội đã trở lại với những gì đã làm nên thành công trong cả mùa giải.

Celtics không chỉ khóa chặt hàng thủ mà còn thực hiện rất nhiều cú sút từ 3 cú sút sau khi chỉ cố gắng thực hiện 26 cú sút trong Ván 1.

Kết quả đã được đền đáp, khi Boston thực hiện 20 cú sút từ sâu trong Ván 2 và 16 cú sút trong Ván 3. Philly đã không chơi đủ tốt khi tấn công để chống lại điều đó.

Boston đã được ưu tiên đi đường 38 lần trong mùa giải này, với tỷ số 25-13 trong các trận đấu đó.

Celtics đã cho thấy họ có thể giành chiến thắng trong các trận đấu mà không để mất cầu thủ xuất sắc nhất của mình (Jayson Tatum chỉ có 7 điểm trong Ván 2) và đội đang nhận được sự đóng góp vững chắc từ những cầu thủ đóng vai trò quan trọng như Al Horford, Grant Williams và Malcolm Brogdon.

Philly đã gặp khó khăn với Boston trong cả mùa giải, và trừ khi Harden quay ngược thời gian như anh ấy đã làm trong Ván 1, tôi nghĩ Boston sẽ về nhà với tỷ số dẫn trước 3-1.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *