Celtics đã từ bỏ cầu thủ chạy cánh 24 tuổi quá sớm?

Trong hai trận đấu đầu tiên của chiến dịch, băng ghế dự bị của Boston Celtics đã tổng cộng ghi được 20 điểm. Mặc dù cả hai trận đấu đều kết thúc với chiến thắng nhưng việc ghi bàn từ băng ghế dự bị sẽ là một nguyên nhân gây lo ngại trong tương lai. Một trong những cầu thủ chạy cánh trước đây của Boston đã cho thấy vào đầu mùa giải này rằng anh ấy có thể là một cầu thủ đáng tin cậy ở khu vực đó.

Trong 30 phút vào sân từ băng ghế dự bị cho Indiana Pacers vào thứ Bảy, cựu cầu thủ Celtic Aaron Nesmith đã ghi được 26 điểm trong khi giành được 9 rebound. Có lý do khiến câu lạc bộ bóng ở Naptown gần đây đã gia hạn hợp đồng với cựu cầu thủ Vandy. Ngay từ khi khởi động cho trận đấu với Cleveland, Nesmith đã sẵn sàng ra sân. Sau khi bị thay ra khi còn chưa đầy 6:30 trong hiệp đầu tiên, cầu thủ 24 tuổi này đã ghi được bảy điểm và thể hiện sự nhanh nhẹn của mình với những pha phản công ngược. Động cơ mà anh ấy đã giúp chuyển động lực trở lại có lợi cho Pacers trong quý đầu tiên và đầu quý hai.

KHÔNG. 23 ở khắp mọi nơi. Thứ tự ngược lại? Xô dễ dàng. Bắt và bắn ba? Các bạn. nhào lộn? Dễ dàng. Đó chỉ là một số thứ mà Nesmith rút ra khỏi túi trên đường ở Ohio. Màn trình diễn của anh ấy khiến tất cả người hâm mộ Celts thắc mắc: liệu Stevens có từ bỏ Nesmith, người gần đây đã tái xuất để ở lại Indiana lâu dài, quá sớm không?

Khi Stevens đổi lượt chọn ở vòng đầu tiên và năm cầu thủ bao gồm Aaron Nesmith cho Indiana Pacers để đổi lấy Malcolm Brogdon, không ai nghĩ Boston sẽ mất gì. Hơn một năm bị loại khỏi giao dịch, rõ ràng là Celts có thể đang mất đi một cầu thủ đóng vai 3-D chất lượng và có nhiều khả năng bùng nổ.

Không nghi ngờ gì nữa, Sam Hauser, người được gọi là “người thay thế” Nesmith, sẽ lật ngược tình thế. Điều không thể bàn cãi chính là tính thể thao và trần số 23 với màu vàng và xanh. Người đàn ông Virginia trước đây không phải là đối thủ của anh ta. Với những cầu thủ như Tyrese Haliburton đang giật dây, Nesmith biết mình phải sẵn sàng. Anh ấy chỉ ra rằng bắn súng chỉ là một công cụ trong kho vũ khí của anh ấy. Sức mạnh phần thân trên của anh ấy cho phép anh ấy hoàn thành cú ném rổ ở nhiều góc độ khác nhau, điều mà anh ấy đã làm rất nhiều lần vào thứ Bảy.

Tất nhiên, vẫn còn sớm, nhưng hiện tại kết nối có vẻ khá tốt. Rick Carlisle tin là Không. 23, ngay cả trong thời điểm khó khăn. Hãy tưởng tượng có ai đó cắt bớt 5-7 phút thời gian của Jaylen Brown hoặc Jayson Tatum trên sàn. Đó là điều mà một trong những sản phẩm thương mại của Boston từ mùa hè năm ngoái sẽ làm.

Cựu cánh của Boston Celtics, Aaron Nesmith cho thấy sự phát triển vượt bậc ở Indiana, mang đến chiều sâu hai chiều chất lượng

Đúng, Brogdon đã được sử dụng để giúp đưa Jrue Holiday đến với Boston Celtics, nhưng tại sao giao dịch không thể thực hiện được nếu không vận chuyển qua một cánh trẻ với vô số tiềm năng chưa được khai thác? Tại sao không gửi ai đó như JD Davison? Chắc chắn, điều đó có thể là chưa đủ, nhưng phải có cách để Stevens giữ Nesmith.

Đây không phải là lần đầu tiên Boston Celtics để lại một cầu thủ trong quá trình phát triển của họ. Max Strus là ví dụ nổi bật nhất. Một số là những quyết định chất lượng như gửi Romeo Langford, nhưng những quyết định khác lại đáng nghi ngờ. Tương lai của anh ấy chắc chắn sẽ không có màu xanh và trắng, nhưng nếu điều này tiếp tục, sự hối tiếc có thể bắt đầu len lỏi vào. Đó chính là câu hỏi “nếu-thì” sẽ xuất hiện trong đầu nhiều người.

Đây vẫn là một câu hỏi chưa có câu trả lời đầy đủ. Theo những gì thế giới NBA đã thấy, Nesmith là một cầu thủ thẳng thắn. Anh ấy chỉ cần thời gian để thích nghi và một vai trò mà anh ấy cảm thấy được đánh giá cao. Cầu thủ gốc Nam Carolina không phải là một cầu thủ sẽ tạo nên hay phá vỡ một đội vô địch, nhưng sự phục vụ của anh ấy là một điều xa xỉ, đặc biệt là vào thời điểm này.

Celtics có thể bỏ lỡ Nesmith, nhưng bạn sẽ không bỏ lỡ phần thưởng đăng ký DraftKings Sportsbook trị giá 200 đô la! Những người dùng mới đặt cược từ 5 đô la trở lên (với khoản tiền gửi 10 đô la) NGAY LẬP TỨC sẽ nhận được 200 đô la tiền thưởng tiền cược CỘNG VỚI một trò chơi ghép đôi không tốn nhiều công sức mỗi ngày sau khi chọn tham gia. Đăng ký DraftKings ngay bây giờ và đảm bảo bạn không thắc mắc “điều gì sẽ xảy ra nếu?” một lần nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *