Celtics đã lừa dối một cách vui nhộn về các khuyến nghị của Nets từ các nhà phân tích

Boston Celtics sẽ gặp rắc rối một cách nực cười nếu văn phòng phía trước luôn lười biếng trong công việc và bằng cách nào đó đã chấp nhận lời đề nghị do Mạng phân tích NBA đưa ra sẽ gửi Robert Williams III, một lượt chọn nháp vòng đầu tiên năm 2025 và quyền giao dịch chọn vào năm 2029 tới Nets cho Nic Claxton và Patty Mills.

Boston nâng cấp khu trung tâm phía sau Al Horford không phải là một ý tưởng lố bịch, nhưng nâng cấp một chút cho một cầu thủ thi đấu kém hiệu quả hơn và nhận ít rebound hơn sau mỗi 36 phút là điều nên làm. Đặt giá trị của hai cầu thủ ở mức ngang bằng – mặc dù việc Williams không thể thi đấu trong cả mùa giải chắc chắn khiến anh ta thấp hơn Claxton -, phần còn lại của thỏa thuận, việc trao đổi bản nháp và chọn cho Mills, khiến đây trở thành một vụ cướp trên đường cao tốc . Boston đã làm điều đó với Brooklyn, không phải ngược lại.

Williams có thể là một phần của gói lớn hơn để tạo ra sự khác biệt thực sự vì Horford hiện là người bắt đầu toàn thời gian và Derrick White được ưu tiên hơn trong hành vi phạm tội của Joe Mazzulla, nhưng đề xuất này không có ý nghĩa đối với một đội đang tìm cách đưa dứt điểm đối thủ trong khi vẫn giữ được sự linh hoạt — giống như Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Boston Celtics Brad Stevens đã làm trong hai năm lãnh đạo văn phòng chính.

Boston Celtics có thể xem xét chuyển các thành viên nòng cốt mà không có Banner 18 vào năm 2023

Stevens có thể đã đạt đến một điểm trong nhiệm kỳ của mình khi ông ấy nhận ra rằng cửa sổ chức danh đang đóng lại nhiều hơn là mở ra. Jaylen Brown tuyên bố giao dịch dường như không còn xa nếu là lựa chọn số 1. 1 là những gì anh ấy thực sự muốn. Chiến thắng là lý do duy nhất để một người có tham vọng như vậy tồn tại.

Nếu Boston Celtics không thể giành chiến thắng vào năm 2023, không có gì lạ khi đội bóng có thể nghĩ đến việc luân chuyển các cầu thủ xung quanh Brown và Jayson Tatum để cố gắng hết sức đưa hai ngôi sao của nhượng quyền đến chức vô địch. Những ngôi sao không thuộc quyền sở hữu như Williams và Marcus Smart, cả hai đều đóng vai trò ít hơn với sự bổ sung lớn của White và Malcolm Brogdon trong năm qua, có mức lương để mang về những người tạo ra sự khác biệt ngay lập tức.

Đừng ngạc nhiên nếu tên của họ, trước đây đã thu hút sự phản đối nghiêm trọng từ người hâm mộ Celtics, xuất hiện vào mùa hè này nếu Boston ra đi sớm hơn giai đoạn hậu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *