Celtics đã ký hợp đồng với chiều sâu sân trước trong động thái đại lý tự do đầu tiên

Mùa giải NBA đang diễn ra sôi nổi và cơ quan tự do đang diễn ra sôi nổi. Boston Celtics tham gia đại lý tự do với nguồn lực hạn chế để cải thiện đội hình của họ. Với một nhóm đã ở mức giới hạn lương, thị trường thương mại có vẻ như là một con đường lý tưởng hơn cho Boston sử dụng để tiếp tục cải thiện.

Tuy nhiên, Celtics đã mang đến một lựa chọn tiền đạo khác trong đêm đầu tiên được tự do làm đại lý.

Boston Celtics hạ cánh Oshae Brissett trong động thái đầu tiên của FA

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, cựu tiền đạo Indiana Pacers Oshae Brissett và Celtics đã đồng ý với một hợp đồng tối thiểu hai năm. Thỏa thuận sẽ có tùy chọn cầu thủ trong năm thứ hai, cho phép cầu thủ 25 tuổi thử lại công ty tự do vào mùa giải tới nếu anh ấy muốn.

Cựu cầu thủ Syracuse đã có một năm sa sút với Indiana vào năm ngoái, nhưng số lượng tài năng trẻ trong danh sách đã khiến tiền đạo mất đi vài phút. Gặp khó khăn trong việc có số phút thi đấu ổn định, Brissett chỉ ghi trung bình 6,1 điểm, 3,4 rebound và 0,7 kiến ​​​​tạo trong 65 trận.

Tuy nhiên, bất chấp những con số mờ nhạt, cầu thủ kỳ cựu 4 năm này đã thể hiện khả năng sút xa mà Boston Celtics chắc chắn có thể sử dụng nếu họ có được anh ấy ở đúng vị trí. Chỉ hai mùa trước, Brissett sút 48,3% từ sân và 42,3% từ cự ly 3 điểm.

Chưa kể màn trình diễn 27 điểm của Brissett để đánh bại Celtics hơn một năm trước. Với chiều cao 1,8m, tính linh hoạt của anh ấy có thể rất lớn đối với Boston khi vào sân từ băng ghế dự bị, đặc biệt là trong một hợp đồng tối thiểu.

Một điều khác cần xem xét với bản hợp đồng này là nó cho phép Celtics duy trì sự linh hoạt khi mùa giải tiếp tục. Nếu nhóm cân nhắc di chuyển Brogdon hoặc theo đuổi ký kết và giao dịch với Grant Williams tùy thuộc vào diễn biến của mọi thứ, thì nhóm sẽ tiếp tục có khoảng trống.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 04:01 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 04:01 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *