Celtics đã khám phá thương mại cho ‘con chip thương mại có giá trị’

Với NBA Draft chỉ còn hai ngày nữa, Boston Celtics vẫn chưa thu hút sự chú ý đến bất kỳ giao dịch nào liên quan đến lượt chọn số 1 chung cuộc. 35 họ. Trong tuần qua, các báo cáo đã xuất hiện rằng Boston đã tích cực khám phá thị trường để tìm các giao dịch giúp củng cố danh sách của họ.

Báo cáo mới nhất đến từ người rung chuông Kevin O’Connor, người đã tiết lộ rằng đội C đã “thăm dò một giao dịch” cho lượt chọn vòng hai và người bảo vệ luân chuyển Payton Pritchard.

O’Connor viết: “Các nguồn tin cho biết Celtics đã khám phá một giao dịch liên quan đến lựa chọn này và người bảo vệ quan điểm Payton Pritchard để tiến vào vòng đầu tiên”. “Nhưng như The Boston Globe đã đưa tin hôm thứ Hai, Celtics vẫn đánh giá cao Pritchard, vì vậy anh ấy được coi là một quân bài thương mại có giá trị.”

Boston Celtics có nên giao dịch Payton Pritchard, lựa chọn tổng thể số 1 không? 35 để đi lên?

Sẽ hợp lý nếu Celtics thực hiện một thỏa thuận như O’Connor đã đề cập. Pritchard đã bày tỏ mong muốn tiếp tục tìm kiếm một vai diễn lớn hơn ở nơi khác vào mùa hè này. Chàng trai 25 tuổi thấy mình trong một tình huống kỳ lạ. Luân phiên bảo vệ của Boston rất sâu, với Marcus Smart, Derrick White và Malcolm Brogdon đều dẫn trước anh ta vài phút. Ngoài ra, không có nhiều đội rõ ràng trong giải đấu sẽ cho Pritchard nhiều thời gian.

Tuy nhiên, nếu anh ấy không muốn ở Boston thì sẽ rất hợp lý nếu cố gắng và nhận lại một số giá trị cho anh ấy, khi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng quy mô tân binh của anh ấy. Ngoài ra, với một thỏa thuận thương lượng tập thể mới sẽ bắt đầu có hiệu lực sau mùa giải tới, Boston có thể hưởng lợi từ việc tìm kiếm nhân tài thông qua dự thảo, điều này tương đối dễ thực hiện nếu họ thăng tiến.

Ai đã đổi Boston Celtics lấy Payton Pritchard?

Chuyển mọi thứ sang Pritchard và đội nào thực sự quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy vào năm tới, một cặp đội đã xuất hiện.

Brooklyn Nets là một thương hiệu có thể sử dụng một số trợ giúp ở vị trí bảo vệ điểm. Vào mùa hè, họ chỉ liệt kê Spencer Dinwiddie và Patty Mills tại chỗ. Dinwiddie chắc chắn sẽ có vài phút cho Brooklyn vào năm tới, nhưng Mills thì còn nhiều dấu hỏi hơn. Anh ấy chỉ xuất hiện trong 40 trận cho Nets trong mùa giải 2022-23, chỉ chơi 14,2 phút mỗi trận.

Đáng ngạc nhiên, đội có ý nghĩa là Portland Trail Blazers – chỉ với một sự thay đổi. Tất nhiên, Portland đã có hầu hết mọi tin đồn dẫn đến NBA Draft hôm thứ Năm. Sự đồng thuận là nhóm đang tìm cách chọn lọc để đạt được vị trí số 1. 3 người trong số họ cùng với những tài năng trẻ – như Anfernee Simons và có thể là Shadeon Sharpe – mang đến sự trợ giúp cho Damian Lillard. Trong tình huống Portland quyết định chuyển Simons xuống, họ có thể hơi mỏng ở vị trí bảo vệ phía sau Lillard. Pritchard chắc chắn sẽ là một phương án dự phòng tốt cho Portland, và anh ấy sẽ trở về nhà ở Tây Bắc Thái Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *