Celtics có thể theo đuổi Ex-MVP trong cơ quan miễn phí

Sau khi được chọn là đội được yêu thích nhất tại Giải vô địch NBA, Boston Celtics phải đối mặt với—có thể là—một mùa giải quan trọng. Chắc chắn có chỗ để cải thiện sau khi mùa giải của Boston kết thúc, để thua Miami Heat trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Đã có suy đoán rằng nhóm có thể muốn trao đổi một số cốt lõi của mình, cụ thể là Jaylen Brown, nhưng đó không phải là cách duy nhất để họ có thể cải thiện. Celtics sẽ có một ngoại lệ cấp trung để sử dụng vào mùa hè này để có khả năng thêm các đại lý miễn phí.

Trong số những cái tên nổi lên có cựu MVP của giải đấu Russell Westbrook. của điền kinh Danny Lereoux gần đây đã đưa đội C vào danh sách những đội mà anh ấy có thể coi là bến đỗ của Westbrook vào mùa hè này:

“Tất nhiên, nếu anh ấy muốn kiếm được nhiều tiền nhất, hầu như ai cũng có thể đưa ra nhiều hơn, vì vậy vai trò, chất lượng của đội và vị trí có lẽ là những yếu tố quan trọng khác. Dường như không có nhượng quyền thương mại nào khác có thể cung cấp vị trí xuất phát (hoặc tiền khởi đầu), nhưng có thể có một đội hình trẻ và có thể là một đội tầm cỡ trong trận playoff cung cấp vai trò bảo vệ thứ ba. Có lẽ, đội hình tài năng nhất ít nhất sẽ quan tâm đến việc đưa Westbrook vào như một lựa chọn.

Rất khó để xác định những người theo đuổi cụ thể vì Westbrook là một cầu thủ phân cực vào thời điểm này, nhưng bằng trực giác, tôi có thể thấy Phoenix Suns, Boston Celtics, Milwaukee Bucks, Philadelphia 76ers (nếu James Harden ra đi), Dallas Mavericks và Miami Heat (nếu Gabe Vincent rời đi) như một đội hạng sang đang tìm kiếm chiều sâu bảo vệ.

Việc Boston Celtics theo đuổi Russell Westbrook có hợp lý không?

Thành thật mà nói, không, không thực sự. Ít nhất là như danh sách xếp hạng hiện tại.

Westbrook có thể sẽ tham gia một sân sau đã tràn ngập những cái tên như Marcus Smart, Derrick White và Malcolm Brogdon. Ngoài ra, anh ấy có lẽ là người kém phù hợp nhất trong số bốn người để đóng một vai trò trong đội Celtics hiện tại này.

Lý do rất đơn giản, anh ấy cần bóng hiệu quả và không giỏi sút ba quả, đó là điều tuyệt đối yêu thích của Boston, Anh ấy sút khoảng 3,5 quả ba quả mỗi trận ở mùa giải trước, đạt tỷ lệ 35,6%. Đối với sự nghiệp của mình, Westbrook là vận động viên bắn súng 30,5% từ ngoài vòng cung.

Thật khó để tưởng tượng cầu thủ 34 tuổi này lại tạo ra nhiều ảnh hưởng từ trái bóng ở Boston. Thử nghiệm liên quan đến Westbrook trong màu xanh của Celtics có thể sẽ diễn ra tốt đẹp như thời gian của anh ấy với Los Angeles Lakers (tệ hại).

Boston Celtics dự đoán sẽ giao dịch với Malcolm Brogdon

Sự phù hợp sẽ không hoàn hảo, nhưng tình huống duy nhất hợp lý để Boston mang về cựu MVP là nếu họ chuyển từ một trong những người bảo vệ khác của họ.

Mà thực sự có thể xảy ra.

của điền kinh Jay King gần đây đã dự đoán rằng Brogdon có thể tham gia vào một giao dịch trái phép trong mùa giải này.

King viết: “Celts vẫn sẽ nhớ Brogdon, nhưng anh ấy sẽ có giá trị ở giải đấu sau khi khỏe mạnh trong một mùa giải hiệu quả. “Điều đó có thể giúp hủy bỏ hợp đồng của anh ấy, vẫn còn thời hạn hai năm nữa với mức 22,5 triệu đô la mỗi mùa. Họ có thể làm điều đó như một kiểu giảm lương để định vị bản thân tốt hơn trước tác động của thỏa thuận thương lượng tập thể mới hoặc như một phần của giao dịch để có được một loại cầu thủ khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *