Celtics có thể giành được giải All-Star được người hâm mộ yêu thích trước đây

Cựu tướng sàn All-Star được người hâm mộ Miami Heat yêu thích Goran Dragic vẫn là cầu thủ tự do. Và này, bạn có biết không? Boston Celtics có một lỗ hổng về cơ sở vật chất mà người bảo vệ điểm người Slovenia có thể lấp đầy.

Boston và Dragic đã được liên kết trong mùa giải 2022-23, với việc đội C quan tâm đến anh ấy sau khi Chicago Bulls cho phép anh ấy tham gia thị trường đại lý tự do. Thật không may cho Boston, Milwaukee Bucks đã ký hợp đồng với anh ấy; được cho là đã khiến các sĩ quan Cs “phẫn nộ” trước hành động này.

“(The Celtics) là một trong những đội rất tức giận khi Bulls để Goran Dragic ra đi bởi vì bây giờ, với Jae Crowder, Bucks có được chiều sâu như vậy ở mọi vị trí,” một giám đốc điều hành giấu tên của Eastern Conference nói với Sean Deveney của Heavy.

Boston Celtics có thể chuộc lỗi vì đã không sử dụng Dragic, vì Bucks vẫn chưa tái ký hợp đồng với cựu binh và anh ấy sẵn sàng kinh doanh. Dragic có thể đến và lấp đầy một lỗ hổng lớn cho Celtics, cung cấp cho đội một PG dự phòng mạnh mẽ, người có thể hỗ trợ đồng đội của mình và cung cấp cho Joe Mazzulla một cầu thủ khởi đầu và xử lý bóng chắc chắn khác.

Goran Dragic sẽ ngay lập tức trở thành cầu thủ được người hâm mộ Boston Celtics yêu thích nhất

Mặc dù bạn không thể thay đổi quá khứ nhưng bạn có thể thay đổi tương lai – và việc mang Dragic về sẽ khiến anh ấy trở thành người mà người hâm mộ sẽ ngay lập tức yêu thích. Khả năng cạnh tranh của anh ấy là điều mà mọi người sẽ đánh giá cao khi thấy. Việc có thể nhờ ai đó đến để cho Derrick White và Jrue Holiday nghỉ ngơi sẽ có lợi khi Celtics chuẩn bị cho trận chiến lớn ở vòng loại trực tiếp.

Khi Boston Celtics tìm cách củng cố vị trí cuối cùng trong đội hình của họ để bước vào mùa giải, việc đưa Dragic về đúng là điều mà bác sĩ yêu cầu.

Chết tiệt, Dragic thậm chí có thể là một hợp đồng bảo hiểm tuyệt vời nếu một trong những người bảo vệ của đội C phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Ở NBA không quá thường xuyên xảy ra trường hợp một cầu thủ có giá trị như Dragic có mặt mà không cần thị trường.

Boston không nên để cơ hội này bị lãng phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *