Celtics ‘có khoảng trống’ trong các cuộc đàm phán tiếp theo với Pritchard

Mọi thứ có vẻ hơi khác đối với Boston Celtics ở vị trí bảo vệ điểm trong mùa giải này – ít nhất phải nói là như vậy. Trong số những cầu thủ nổi bật nhất trong vòng quay sân sau của Boston, chỉ còn lại một người – Derrick White.

Cả Malcolm Brogdon và Marcus Smart đều đã thực hiện các giao dịch vào mùa hè này, tạo cơ hội cho Payton Pritchard đảm nhận vai trò lớn hơn đằng sau White và Jrue Holiday mới mua lại. Năm ngoái, anh ấy nhận thấy mình đang quản lý các DNP như việc của riêng ai, mặc dù luôn tỏ ra vững vàng mỗi khi được trao cơ hội thực sự.

Chà, có vẻ như anh ấy có thể muốn gắn bó một thời gian với vai trò cao hơn. theo Thể thao của Jared Weiss, Pritchard đã bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với Celtics, nhưng cả hai bên đều có “khoảng trống cần thu hẹp” trong đàm phán.

Weiss viết: “Celtic đã mở các cuộc đàm phán nâng cao với Pritchard nhưng vẫn còn những khoảng trống cần thu hẹp để đạt được thỏa thuận, theo một nguồn tin tóm tắt về các cuộc đàm phán”.

Cuộc thảo luận mở rộng giữa Boston Celtics-Payton Pritchard thật thú vị phải không?

Báo cáo của Weiss về việc Pritchard thảo luận về việc gia hạn với Boston có phần đáng ngạc nhiên. Chỉ bốn tháng trước, mọi cuộc bàn tán đều xoay quanh mong muốn tìm được ngôi nhà mới thông qua thương mại của cầu thủ 25 tuổi này, do anh không có thời gian thi đấu cho Celtics.

Bây giờ, anh ấy muốn ký một hợp đồng mới để ở thêm vài năm ở Boston.

Sẽ vui hơn nếu hai bên không quá xa nhau về mặt gia hạn, nhưng tôi đoán đó là một phần của quá trình đàm phán.

Pritchard sẽ là một phần tuyệt vời trong việc luân chuyển các C để duy trì các giao dịch phù hợp. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã bắn hơn 40% từ ngoài vòng cung và một lần nữa, anh ấy đã tiến bộ trong hầu hết mọi trường hợp khi anh ấy được yêu cầu làm như vậy.

Anh ta chỉ là nạn nhân của một sự xui xẻo nào đó ở mùa giải trước khi chơi sau ba vệ sĩ cấp cao là Smart, White và Brogdon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *