Celtics cần thay đổi triết lý trên sân

Triết lý trên sân của Boston Celtics đã trở nên lỗi thời theo thời gian. Tâm lý sống chết với 3 con trỏ và hàng thủ không nhất quán của họ đã khiến một số người hâm mộ phát điên. Trong những năm qua, họ không chỉ bị một số người hâm mộ không thích mà còn tự đánh mất chức vô địch.

Dưới sự dẫn dắt của Joe Mazzulla, Celtics hoàn toàn tin tưởng vào mục tiêu giành 3 điểm ở mùa giải này, và điều đó đã dẫn đến một mùa giải thăng trầm. Đội Cs đang cố gắng thực hiện 41,8 quả 3 điểm mỗi trận trong mùa giải này, xếp thứ hai trong giải đấu sau Golden State Warriors. Tâm lý sống chết bởi 3 con trỏ cuối cùng đã quay trở lại khiến Celtics bị tổn thương ở vòng loại trực tiếp khi họ sút 20% từ cự ly xa trong Ván 6 trước Miami Heat trước khi sút kém không kém 21% trong Ván 7.

Khi bạn kết hợp khả năng bắn 3 điểm kém với khả năng phòng ngự thiếu nỗ lực của C, bạn sẽ có được một sản phẩm khá khó ưa. Tôi nghĩ Celtics cần phải thay đổi triết lý của họ bởi vì họ sẽ không giành chức vô địch với phong cách này và bởi vì nó không tốt từ quan điểm giải trí.

Tôi không nghĩ nhiều người hâm mộ sẽ chấp nhận sản phẩm này nếu nó tiếp tục.

Boston Celtics phải trở nên cân bằng hơn

Giải pháp cho Celtics là trở lại với bản sắc phòng ngự thực sự của họ và trở thành một đội tấn công cân bằng hơn. Marcus Smart có thể giúp đưa Celtics trở lại nơi họ cần phòng ngự, và hành vi phạm tội sẽ cắt giảm ít nhất 10 nỗ lực giành 3 điểm của họ.

Nếu điều đó có nghĩa là không tuân theo phân tích, thì hãy cứ làm như vậy. Một hành vi phạm tội mới và được cải thiện ở cả hai đầu sàn đấu có thể giúp Celtics trở lại NBA Finals vào năm sau và giành chiến thắng – đây sẽ là tiêu chuẩn duy nhất để tiến về phía trước cho một lõi sắp hết thời gian để lên đến đỉnh núi cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *