Celtics cần cho Miami nếm mùi thuốc của chính họ

Boston Celtics đang chiến đấu để giành suất đá playoff trong Ván 5 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông tối nay, và họ có cơ hội gây áp lực thực sự lên Miami Heat. Kể từ Ván 4, Heat đã nói chuyện với giới truyền thông và phát hành tài liệu mà họ muốn tận dụng lợi thế của các đội khác. Celtics nên sử dụng câu trích dẫn này làm nhiên liệu để cung cấp cho Heat một hương vị thuốc của riêng họ.

Câu nói đầu tiên khiến tôi chú ý là của Jimmy Butler trong cuộc họp báo của anh ấy sau Ván 4. Butler đã đưa ra quan điểm rằng Heat sẽ thắng Ván 4. Boston nên tận dụng câu nói này và tôi hy vọng họ sẽ coi đó là cá nhân. Thật ngạc nhiên khi Butler sẽ cung cấp tài liệu trên bảng thông báo của Boston Celtics vì họ đã là một đội giỏi khi lưng của họ đang dựa vào tường sau mùa giải này.

Một câu nói khác là của huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra của Heat khi ông ấy nói rằng họ không quan tâm rằng mình là đội yếu hơn. Đoạn văn này rất quan trọng vì nó cho thấy Heat đang lắng nghe những lời bàn tán trên các phương tiện truyền thông. Celtics có thể sử dụng câu trích dẫn này để tạo lợi thế cho họ vì họ có thể chỉ ra lý do tại sao họ lại được chọn.

Boston Celtics có thể gửi trận Chung kết Hội nghị miền Đông trở lại Miami với áp lực lên Heat

Cuối cùng, tôi nghĩ Boston Celtics có cơ hội để lấy đà tối nay và gây áp lực hoàn toàn lên Heat. Bây giờ chúng tôi biết Heat đang lắng nghe cuộc trò chuyện, nó sẽ chỉ tăng lên khi bộ phim tiếp tục. Nếu Celtics tiếp tục kéo dài chuỗi trận này, nó có thể làm rung chuyển Heat khi họ cố gắng tránh trở thành đội đầu tiên vượt lên dẫn trước 3-0 trong lịch sử NBA.

Celtics cần phải ra sân và tấn công trước nếu muốn chiếm lấy Ván 5 và lấy lại động lực trong loạt đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *