CBS Sports cung cấp cho CLE FA di chuyển hỗ trợ tuyệt vời

Cuối tuần qua, Cleveland Cavaliers đã góp phần vào những ngày đầu của NBA Free Agency 2023.

Để bắt đầu, Cleveland đã tái ký hợp đồng với Caris LeVert trong hai năm, trị giá 32 triệu đô la và ngay sau đó, Cavaliers đã ký với Georges Niang với hợp đồng ba năm trị giá 26 triệu đô la.

Theo dõi, Cavaliers cũng chủ yếu vào Ngày thứ hai của đại lý miễn phí. Wine and Gold cuối cùng sẽ thực hiện một thỏa thuận ký kết và giao dịch để mua Max Strus từ Miami Heat, trong một thỏa thuận với San Antonio Spurs. Động thái thứ hai trong ngày dẫn đến việc Cleveland giao dịch cho Damian Jones trong một thỏa thuận với Utah Jazz, và sau đó vào thứ Bảy, Cavaliers đã ký với Ty Jerome một hợp đồng hai năm trị giá 5 triệu đô la.

Điều quan trọng đối với Cleveland là bổ sung tính năng bắn theo chu vi vào mùa giải này, và mặc dù vẫn còn một số câu hỏi và những người chơi mới sẽ mất một thời gian để làm quen với nó, nhưng Cleveland dường như tấn công năng động hơn. Đặc biệt, Strus và Niang có vẻ là những người chơi có tác động đối với Cavaliers.

Thời gian sẽ trả lời bộ mặt mới của Cleveland sẽ thay đổi như thế nào, nhưng ít nhất hiện tại, Rượu và Vàng nên được trang bị tốt hơn và Darius Garland, Donovan Mitchell và Evan Mobley nhận được nhiều sự trợ giúp hơn.

Theo đó, với hầu hết các công ty tự do đã ổn định, việc họ nhận được rất nhiều phản ứng từ các phương tiện truyền thông khác nhau là điều đương nhiên. Trong lĩnh vực đó, Sam Quinn của CBS Sports thực sự thích những gì Cleveland đang làm, vì Cavs là một trong bốn câu lạc bộ NBA nhận được điểm đại lý miễn phí “A” cho đến nay từ anh ấy. Các đội khác cùng hội cùng thuyền là Indiana Pacers, Heat và Phoenix Suns.

CBS Sports đã dành cho công ty tự do của Cavs một sự chứng thực rực rỡ.

Quinn đề cập đến việc cả Strus và Niang sẽ “làm nên điều kỳ diệu như thế nào trong một pha phạm lỗi có số lần 3 điểm ít thứ bảy tại NBA mùa trước.”

Anh ấy đã đề cập đến việc cả hai đều không được biết đến về khả năng phòng thủ của họ như thế nào khi so sánh, nhưng khả năng bắn linh hoạt và tăng khoảng cách mà Cleveland có được với cả hai sẽ rất quan trọng đối với Cavaliers.

Đối với việc Quinn tiếp tục ký lại LeVert, anh ấy không phải là người thích phân bổ giới hạn cho LeVert theo mệnh giá. Tuy nhiên, cấu trúc, thời gian liên quan đến phần mở rộng cuối cùng của người khởi xướng Evan Mobley và một thỏa thuận có thể giao dịch đều dẫn đến chiến thắng, trong mắt Quinn.

“Caris LeVert được trả nhiều hơn một chút với 16 triệu đô la một năm. Thật khó để biện minh cho số tiền ngoài ngoại lệ cấp trung đối với một cầu thủ không bắn hoặc phòng thủ, nhưng chỉ với hợp đồng hai năm, anh ấy có khả năng giao dịch cao và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn sau khi gia hạn tân binh của Mobley bắt đầu. Đó là cách quản lý tài sản thông minh cho Cavs trong một mùa giải xuất sắc khác.”

Công bằng mà nói, thỏa thuận của LeVert có thể hơi bị thổi phồng một chút, nhưng theo tín nhiệm của anh ấy, anh ấy đã cảm thấy thoải mái hơn khi mùa giải trước diễn ra, và nếu anh ấy có thể khỏe mạnh, anh ấy nên bổ sung pop vào băng ghế dự bị của Cleveland khi anh ấy thích nghi với chuyển động của vai trò người đàn ông thứ sáu .

Ngoài ra, cho dù khả năng chia ba điểm của LeVert có bị thụt lùi hay không, điều này có vẻ như có khả năng xảy ra, dựa trên thành tích của anh ấy trước mùa giải trước, với nhiều cú sút xung quanh anh ấy và những người khác, thì cú sút của anh ấy có thể tác động nhiều hơn từ trận này sang trận khác. Lối chơi của LeVert và khả năng phòng thủ được cải thiện ở mùa giải trước cũng là chìa khóa dẫn đến thành công của Cavs, và việc Quinn thiếu những điều đó là điều cần lưu ý về câu nói trên.

Tuy nhiên, hầu hết các đánh giá của Quinn đã được đo lường và điều đó bao gồm nhận xét ở trên về việc thỏa thuận của LeVert có thể được trao đổi cho Cavaliers, nếu sự không nhất quán của anh ta gây ra quá nhiều bất lợi. Việc anh ấy làm ở đó không phải là không có cơ sở.

Tất nhiên, thời gian sẽ cho biết động thái này khiến Cavs rung chuyển như thế nào. Cleveland vẫn có thể sử dụng một bản hợp đồng tiến sâu khác, người có thể chơi phòng ngự ở nhiều vị trí và sẽ bổ sung tính thể thao vào vòng quay của họ.

Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra với vị trí thứ 14 của Cleveland, nhưng ít nhất là vào lúc này, các bước di chuyển trong mùa giải của Cavs đang trở nên năng động hơn về mặt tấn công từ góc độ bắn súng và khoảng cách. Và họ dường như đã làm được.

Kế tiếp: Ai có tên trong danh sách Vegas Summer League 2023 của Cavs?

Việc thay đổi ngoại hình và trở nên thoải mái hơn trong suốt mùa giải thông thường, và tất nhiên, trong vòng loại trực tiếp là tùy thuộc vào Strus và Niang.

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 16:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 16:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *