Cavs thêm game bắn súng trong giao dịch được đề xuất với BKN, DAL

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers, Brooklyn Nets và Dallas Mavericks đều có những kết thúc đáng thất vọng ở mùa giải 2023 và không hoàn toàn thành công như họ mong đợi, điều này có thể truyền cảm hứng cho các giao dịch ngoài mùa giải.

Cavs đã có một sự cải thiện lớn khác trong mùa giải thường, nhưng loạt trận đầu tiên của họ trước New York Knicks đã bộc lộ một số điểm yếu cần được giải quyết. Nets đã trải qua những thay đổi lớn, giao dịch Kevin Durant và Kyrie Irving vào thời hạn chót. Mikal Bridges cho thấy nhiều hứa hẹn và Nets có thể cân nhắc việc trở nên trẻ hơn và xây dựng xung quanh anh ấy. Mavericks, sau khi tiến tới Vòng chung kết Western Conference 2022 thành công với thần đồng trẻ Luka Doncic, đã bổ sung Kyrie Irving vào giữa mùa giải nhưng lại bỏ lỡ hoàn toàn vòng loại trực tiếp một cách đáng ngạc nhiên.

Đã đến lúc giao dịch?

Bước sang mùa giải 2023-24, tất cả các đội có thể đang tìm kiếm những thay đổi để củng cố đội hình của họ cho mùa giải sắp tới và tương lai. Cavaliers đã được liên kết với Royce O’Neale và Dorian Finney-Smith kể từ thời hạn chót, vì họ có thể cải thiện khả năng phòng thủ ở cánh và vành đai của đội, những khu vực mà họ còn thiếu sót. Mavericks đã có hàng thủ kém cả năm, đặc biệt là sau thương vụ Irving. Có được Jarrett Allen để tăng cường khả năng bảo vệ lớp sơn của họ có khả năng biến đổi hàng thủ của Mavericks và đưa họ trở lại tranh chức vô địch.

Tweet từ Trang Twitter của người hâm mộ, cụ thể là từ @JakeandHoops, hãy làm sáng tỏ những tin đồn này và đề xuất một giao dịch ba nhóm giả định.

Dưới đây là các giao dịch được đề xuất:

Cavaliers Nhận
Royce O’Neale
Dorian Finney-Smith
Javale McGee
Vòng 1 #21 2023 (thông qua PHX)

Lưới có được
Tim Hardaway Jr.
Vòng 1 #10 2023 (thông qua DAL)

Mavericks Nhận
Jarrett Allen
Cedi Osman

Cavs đã có được hai cánh xuất sắc trong phòng thủ và cung cấp khoảng cách giữa các tầng, Mavs đã có một bước quan trọng trong việc tăng cường khả năng phòng thủ bên trong của họ và Nets đã thực hiện các bước để có được những tài sản hấp dẫn hơn cho tương lai. Ngay cả khi tất cả các nhóm mua các bộ phận có thể giúp họ, chi phí mua lại có thể được coi là quá cao.

Ai nói không?

Đầu tiên, hãy xem xét những ưu và nhược điểm của thỏa thuận này từ quan điểm của Mavericks.

Kế tiếp: Dallas có làm không?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *