Cavs sẽ ổn thôi, B/R cho biết gần đây

Tất nhiên, không phải là Cleveland Cavaliers đã bắt đầu mùa giải 2023-24 với tốc độ chóng mặt. Cleveland đang dẫn 6-6 trong chiến dịch, và như thành tích đầu mùa giải của họ cho thấy, câu lạc bộ đã không tìm được sự ổn định về mặt nào đó. Họ chỉ có một trường hợp duy nhất là họ đã giành được chiến thắng trong mùa giải này.

Cho đến nay, Cavaliers có chỉ số ròng âm 0,7, đứng thứ 19 tại NBA. Bắt đầu vào tối thứ Sáu, Cleveland đứng thứ 10 trong Hội nghị phía Đông, và Cavaliers đứng thứ 19 về điểm chênh lệch. Sau chiến thắng hôm thứ Sáu trước Detroit Pistons trong trận đấu thứ hai của Cleveland tại NBA In-Season Pool, Cleveland vẫn đứng thứ 19 về xếp hạng ròng và chênh lệch điểm.

Nói như vậy, đây vẫn là một nhóm tài năng của Wine and Gold, họ đang làm một số việc và giúp một số người làm quen với đội. Với những điều đó, và với cách đội này trang bị tốt hơn nhiều so với hàng thủ đầu mùa của họ, thật thú vị khi thấy Cleveland được nhắc đến như một trong năm câu lạc bộ tồi hiện tại có cơ hội thực tế để lọt vào vòng loại trực tiếp.

Trong một bài viết gần đây được xuất bản vào thứ Sáu với chủ đề đó, Grant Hughes của Bleacher Report đã đề cập đến Cavaliers trước tiên, cho biết đây là một lựa chọn dễ dàng như thế nào và về cơ bản đội này sẽ trông như thế nào.

Cavs sẽ thực sự tốt, như điểm nổi bật của B/R.

Cleveland đã khởi đầu không tốt với tỷ số 6-6 nói trên. Mặc dù vậy, như Hughes kể lại, không có chuyện trời sập cho đội Cavaliers này.

Cavaliers đã gặp chấn thương, thay đổi đội hình và họ đã tích hợp những phần mới vào đội hình, nhưng đây là một nhóm tài năng và có những dấu hiệu cho thấy họ có thể sớm xoay chuyển tình thế. Đó là một điểm cộng khi có Jarrett Allen và Darius Garland trở lại, ít nhất là ở một mức độ lớn, và dần dần, sự ăn ý trong đội sẽ được cải thiện.

Hàng phòng ngự của Cleveland cũng thăng trầm, nhưng như Hughes nhấn mạnh, Cavs phần lớn sẽ không từ bỏ những cú sút chất lượng cao, và một số vấn đề phòng ngự của Cleveland đôi khi liên quan đến việc đối thủ bắn chết từ ba người. . Đó sẽ là do mức thoát, như Hughes đã đề cập. Các số liệu thống kê này (các số liệu thống kê được liên kết thông qua đăng ký Cleaning The Glass nhưng có thể truy cập dễ dàng) có trước chiến thắng của Cavs vào thứ Sáu, như một phần phụ.

“Dấu hiệu lớn nhất cho thấy sự chuộc lỗi đang ở phía trước liên quan đến kỹ năng bắn súng của đối thủ Cleveland. Cho đến nay, nhóm đang khoan 40,5% số lần thử tầm xa của họ (bao gồm 41,3% từ phía trên thời gian nghỉ), một tỷ lệ không thể duy trì được. Tỷ lệ trung bình của giải đấu năm ngoái là 36,1%, vì vậy sự thụt lùi sẽ xảy ra.

Có lẽ quan trọng hơn, Cavs đang cho phép thực hiện những cú sút phù hợp. Họ nằm trong top 10 về khả năng trấn áp âm lượng ba điểm của đối phương và hạn chế hiệu quả các cú sút ở cự ly gần. Sự kết hợp giữa chiều dài của Allen và Evan Mobley cũng khiến việc dứt điểm vào bên trong gần như không thể, và Cleveland đã cầm chân các cầu thủ đối phương với tỷ lệ ghi bàn thấp thứ ba ở vòng ngoài.”

Cavaliers phải đối mặt với một số trận đấu khó khăn phía trước, tiếp theo là Cleveland đối mặt với Denver Nuggets, sau đó đối mặt với Philadelphia 76ers và Miami Heat vào các ngày đối đầu từ Thứ Ba đến Thứ Tư. Và sau đó họ sẽ tiếp đón LeBron James và Los Angeles Lakers vào thứ Bảy tới, điều này luôn khó khăn.

Tuy nhiên, ngay cả khi trận đấu sắp diễn ra và khởi đầu không mấy xuất sắc, đối với Wine and Gold, họ vẫn gặp một số chấn thương, bao gồm cả Garland, người chủ yếu chơi ở vai trò bắn súng chứ không phải. gần như chơi hết khả năng của mình với tư cách là một người kiến ​​thiết lối chơi. Nhưng điều đó sẽ không tiếp tục với Garland, và với việc anh ấy và những người như Allen đang tìm lại được bước tiến của mình, cũng như với Evan Mobley và bây giờ là Max Strus đã chơi rất tốt gần đây, đội Cleveland này sẽ có thể bắt kịp tốc độ của mình và hàng thủ sẽ ở đó đi.

Cavs sẽ được hưởng lợi từ việc có Isaac Okoro trở lại, đặc biệt là xem xét cách anh ấy thi đấu trước khi phải ngồi ngoài vì đau đầu gối. Ngoài ra, Ty Jerome cũng có thể giúp đỡ khi anh ấy trở lại sau khi bị bong gân mắt cá chân, nhưng điều đáng rút ra là, như Hughes đã lưu ý, khi Cavaliers thi đấu nhiều hơn, họ sẽ tái xuất hiện với tư cách là một trong những đội hàng đầu của miền Đông.

Kế tiếp: 3 Cavaliers xứng đáng được thi đấu nhiều hơn

Cleveland sẽ sớm khỏe lại và khi Cavs khỏe hơn, họ sẽ trở thành một tập thể gắn kết hơn ở cả hai đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *