Cavs phải làm gì khi cơ quan tự do bắt đầu

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cơ quan miễn phí NBA đã bắt đầu. Ý tưởng rằng bất kỳ đội nào trong giải đấu đang đợi đến thứ Sáu để nói chuyện với một đại lý miễn phí, của chính họ hoặc đội của người khác, là điều hoàn toàn điên rồ. Mọi đại lý miễn phí từ Raul Neto đến Khris Middleton đều đang trò chuyện với các đội để cảm nhận vị trí của họ trên thị trường.

Điều đó có nghĩa là Cavs phải sẵn sàng di chuyển ngay khi chuông reo. Các đội có thể chính thức nói chuyện với các đại lý miễn phí vào thứ Sáu tuần này lúc 6:00 chiều ET. Koby Altman cần rất nhiều để tiến nhanh và thực hiện các bước để xây dựng đội ngũ này ngay bây giờ và trong tương lai.

Ưu tiên của anh ấy là gì? Dưới đây là bốn điều mà Cavaliers cần làm khi cơ quan tự do bắt đầu.

Bước số. 1: Chọn năm thứ tư Evan Mobley

Đây không phải là một động thái chấn động trái đất, cũng không phải là khẩn cấp về mặt kỹ thuật. Khi cơ quan miễn phí bắt đầu, Cavaliers đủ điều kiện để chọn tùy chọn đội năm thứ tư trong hợp đồng tân binh của Evan Mobley. Mặc dù về mặt kỹ thuật, điều đó sẽ không xảy ra cho đến khi kết thúc “lệnh cấm” vào ngày 6 tháng 7 và họ phải đến cuối mùa giải để thực hiện điều đó, nhưng việc thông báo ngay lập tức sẽ là điều phù hợp với ngôi sao trẻ của họ.

Evan Mobley đã từng là hiện tượng phòng thủ của Cavaliers và là chìa khóa giúp lựa chọn năm thứ tư của anh ấy được chọn. Cavs hy vọng sẽ thông báo gia hạn hợp đồng tối đa vào thời điểm này vào năm tới để giữ Mobley tồn tại trong một thời gian rất dài. Anh ấy là tâm điểm trong tương lai của họ, và biến anh ấy thành điều đầu tiên họ công bố vào thứ Sáu là điều hợp lý.

Kế tiếp: Tiền cho Spida

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 14:30 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 14:01 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *