Cavs News: Mitchell hợm hĩnh, thời gian trao giải, hãy nhớ

Cleveland Cavaliers đã có một tuần bận rộn mặc dù mùa giải của họ đã kết thúc. Khi NBA công bố kết quả giải thưởng, một số cầu thủ của Cavs đang được công nhận. Họ đã nhận được những bông hoa mà họ xứng đáng?

Mitchell không hài lòng với kết quả All-NBA

Các đội All-NBA của NBA đã được công bố vào tối thứ Tư, và không có gì ngạc nhiên khi Donovan Mitchell được điền tên vào đội All-NBA đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy tham gia cùng Stephen Curry với tư cách là người bảo vệ Đội thứ hai, với De’Aaron Fox và Damian Lillard ở Đội thứ ba và Luka Doncic và Shai Gilgeous-Alexander đảm nhận các vị trí của Đội một.

Đó là một vinh dự to lớn cho Mitchell, người chưa bao giờ tham gia một đội All-NBA trước đây. Người bảo vệ cuối cùng của Cavaliers thành lập Đội All-NBA là Kyrie Irving vào năm 2014-15, và trước đó Mark Price đã thành lập bốn đội từ năm 1988 đến năm 1994. Nhưng Mitchell không hài lòng với cách bỏ phiếu cuối cùng diễn ra:

Mitchell có thể đang đề cập đến việc Luka Doncic trở thành Đội một toàn NBA thay vì chính anh ấy. Spida đứng thứ sáu trong cuộc bầu chọn MVP, hơn Doncic hai bậc, người mà Dallas Mavericks đã thất thủ và bỏ lỡ hoàn toàn Giải đấu Play-In, chứ đừng nói đến vòng loại trực tiếp.

Là Mitchell hợp lý trong thịt bò của mình? Có lẽ, ngay cả đối với một cầu thủ tham gia đội All-NBA đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy, danh hiệu Đội thứ hai (và cùng với Stephen Curry, Jimmy Butler và Nikola Jokic) dường như là một thành tựu. Điều này dường như có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy và đây là hy vọng anh ấy sẽ sử dụng một số điều đó để thúc đẩy anh ấy trong mùa giải này.

Evan Mobley làm nên lịch sử phòng thủ

Đội phòng thủ toàn diện cũng đã được công bố trong tuần này và Evan Mobley đã trở thành Đội đầu tiên. Đó rõ ràng là lần lựa chọn đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng đó cũng là một sự kiện lịch sử: anh ấy trở thành cầu thủ trẻ nhất lọt vào Đội hình tiêu biểu của All-Defense và là một trong năm cầu thủ duy nhất trong lịch sử NBA lọt vào một trong những đội của anh ấy. mùa giải tuổi 21. Những cái tên khác? Tim Duncan, Kobe Bryant, Anthony Davis và Dejounte Murray. Đó là công ty tuyệt vời.

Nhớ Nick Gilbert

Nick Gilbert, con trai 26 tuổi của chủ sở hữu Cavaliers Dan Gilbert, đã chết trong tuần này vì một căn bệnh di truyền. Anh ấy nổi tiếng trong tổ chức Cavs và trở thành người được người hâm mộ yêu thích (toàn giải đấu) khi anh ấy là đại diện của Cleveland trong Xổ số Dự thảo NBA. Anh ấy là một lá bùa may mắn, tham dự khi Cavs hai lần giành được lượt chọn số 1.

Lời chia buồn của chúng tôi tại King James Gospel tới gia đình Gilbert. Nick, cảm ơn bạn đã chia sẻ ánh sáng của bạn với chúng tôi.

đọc gì

Cavaliers và trang web đã chuyển tầm nhìn của chúng tôi sang mùa giải sắp tới. Caleb Crowley của chính chúng ta đã làm việc chăm chỉ, làm nổi bật ba cánh ngân sách và ba ngân sách lớn để ký kết. Tương tự như vậy, Dan Gilinsky gặp hai người đàn ông trẻ tuổi để xem.

Kế tiếp: 3 đại lý miễn phí trong mơ mà Cavaliers có thể không ký được

Đối với thị trường thương mại, tôi đặt tất cả các tài sản thương mại có ý nghĩa của Cleveland. Họ gần như chắc chắn sẽ không đánh đổi một trong những ngôi sao của mình, nhưng làm thế nào để bạn sắp xếp bộ sưu tập những người chơi và lựa chọn ở vòng hai của họ? Chúng tôi đã có một vết nứt tại nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *