Cavs nên nghĩ về phút của Isaiah Mobley

Isaiah Mobley đã không chơi nhiều với Cleveland Cavaliers mùa này với tư cách là một tân binh, đó là điều có thể đoán trước được. Không còn nhiều phút nữa vì nó liên quan đến vị trí thứ 4 và thứ 5, và lượt chọn thứ hai ở Mobley là theo hợp đồng hai chiều với Cleveland.

Anh ấy chơi ít với Cavaliers, có 13 lần ra sân trong chiến dịch 2022-23, hầu hết trong số đó đến trong thời gian rác rưởi. Trong trung bình 6,5 phút mỗi trận, anh ghi trung bình 2,4 điểm và 1,5 rebounds.

Mobley nổi bật với chi nhánh G-League của Cavaliers ở Cleveland Charge (trước đây là Canton). Anh ấy ghi trung bình 21,0 điểm, 8,7 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận với họ, bắt đầu tất cả 22 lần ra sân của anh ấy. Anh ấy đã được hưởng lợi từ những cơ hội phát triển có giá trị với Charge, và vì những nỗ lực của mình, anh ấy đã được đặt tên vào Đội thứ ba của All-NBA G League.

Tất nhiên, một trong những điểm nổi bật của bản dự thảo năm ngoái là mối quan hệ rõ ràng mà Mobley có ở Cavaliers với anh trai của mình, Evan Mobley. Evan là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Cavs, và có vẻ như anh ấy có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của họ trong tương lai gần, với khả năng hai chiều và tác động to lớn của anh ấy đối với sự thay đổi của họ trong hai mùa giải qua.

Điều này cũng không bỏ qua kết nối Mobley. Công bằng mà nói thì Isaiah không phải là một cầu thủ có khả năng có sự nghiệp NBA như em trai của anh ấy ở Evan.

Tuy nhiên, anh cả Mobley là một người chơi có chỉ số IQ cao theo đúng nghĩa của anh ấy, và trong khi anh ấy đang có thỏa thuận hai chiều với Cleveland để chuyển sang đại lý tự do và có thể gia hạn đề nghị đủ điều kiện, điều này sẽ khiến anh ấy bị hạn chế, Cleveland chắc chắn nên cân nhắc việc giữ lại. anh xung quanh.

Mùa giải tới, cuối cùng họ cũng sẽ giữ anh ấy thông qua một thỏa thuận tiêu chuẩn dường như cũng không quá xa vời. Trong một báo cáo từ Chris Fedor của Cleveland.com, có vẻ như Cleveland có thể ký với Mobley một thỏa thuận hai chiều khác và báo cáo chỉ ra rằng một số phút của Mobley có thể có trong cửa hàng vào năm tới.

Trong báo cáo, anh ấy đã lưu ý rằng công ty tự do và Dự thảo NBA năm 2023 sắp tới cũng sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ như thế nào, đồng thời liệt kê các mục tiêu khả thi của ông lớn mà bạn có thể xem thêm tại đây.

Cavs nên tính đến những phút đầy ý nghĩa của Isaiah Mobley trong giai đoạn 2023-24.

Mobley đã tham gia vào các vị trí 4 và 5 “có thể hoán đổi cho nhau” với Charge trong mùa giải này, với Mamadi Diakite, người cũng đang có thỏa thuận hai chiều với Cavaliers, nhưng sẽ không đủ điều kiện hai chiều vào mùa giải tới.

Isaiah Mobley là một người lớn với một số điểm tương đồng với anh trai của anh ấy ở Evan Mobley, người có cảm giác hậu kỳ thực sự và anh ấy cũng có thể đóng kịch cho người khác, đó là điều cần lưu ý với anh ấy như một khả năng cho những phút sâu đậm cho kỵ binh.

Isaiah là một cầu thủ đã cho thấy rằng anh ấy cũng có thể kéo căng sàn như một mối đe dọa sâu, điều mà anh ấy đã thể hiện tại USC. Với 3,1 lần thử ba điểm cho mỗi cuộc thi với Charge, anh ấy đã chuyển đổi trên 35,3% số ngoại hình đó và trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Trojan vào năm 2021-22, trung bình anh ấy đã đạt được 35,2% trong số đó sau 3,8 lần thử.

Trong những pha bứt tốc ở phút thứ 5 hoặc trong những khoảng thời gian có Evan ở sau đó, Isaiah Mobley có thể trở nên vĩ đại với một số khả năng bắt và bắn, và về lý thuyết, đôi khi có thể là một mối đe dọa dễ bị bắt.

Cùng với khả năng bắt và bắn, Isaiah có thể tạo ra nhiều ổ và đưa ra quyết định đúng đắn khi cần hoạt động ở giữa sàn. Anh ấy có một pha chạm bóng đẹp mắt và với Charge, đôi khi anh ấy là người điều khiển mượt mà ở làn đường sau những pha giả mạo bơm sớm, vì vậy có lẽ người ta có thể thấy một số điều đó từ anh ấy trong những phút đầy ý nghĩa với Cavs vào năm 2023-24.

Bây giờ, để so sánh, anh cả Mobley không hoàn toàn là một cầu thủ phòng ngự mà em trai của anh ấy, người đã lọt vào Đội hình tiêu biểu toàn năng NBA mùa này, khi chưa đầy 22 tuổi.

Mặc dù vậy, Isaiah (6 foot 8) là một cầu thủ có chỉ số IQ cao theo đúng nghĩa của anh ấy và có thể cung cấp một số biện pháp phòng ngừa/bảo vệ vành với chiều dài 7 foot 3 của mình và khi phòng thủ trước những đối thủ to lớn, anh ấy có thể giữ riêng trong vài phút.

Anh ấy cũng có khả năng trở thành một lựa chọn phòng ngự tốt, và rất chắc chắn với khả năng thi đấu không bóng của mình. Mobley có 1,2 khối mỗi trận với Charge trong mùa giải G League 2022-23.

Vì vậy, trong khi những mục tiêu tiềm năng được đồn đại như Bismack Biyombo, Drew Eubanks và có thể là Naz Reid có thể chơi mùa giải này cho Cavs, tùy thuộc vào diễn biến của mùa giải, Cleveland có thể muốn xem xét một số phút hợp pháp của Isaiah Mobley vào năm 2023-24. Cho dù anh ấy lại thực hiện thỏa thuận hai chiều hay cuối cùng được ký hợp đồng tiêu chuẩn vào một thời điểm nào đó, sản phẩm USC đồng nghiệp (người sẽ bước sang tuổi 24 vào tháng 9) có thể giúp ích cho chiều sâu của Cavs và có thể có một màn trình diễn lớn.

Kế tiếp: Vượt qua hoặc đuổi theo: 3 giao dịch Okoro tiềm năng cho Cavaliers

Có lẽ chúng ta sẽ thấy một số đội hình của Brobley cùng một lúc trong thời gian thực vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *