Cavs mắc sai lầm trong cách xử lý tình yêu

Cleveland Cavaliers đã mắc sai lầm lớn khi để Kevin Love ra đi. Love và Cleveland đã đồng ý với một thỏa thuận mua lại sau Thời hạn giao dịch NBA, nhưng nó tập trung hơn vào việc Love muốn có một vai trò hợp pháp ở nơi anh ấy thi đấu. Cuối cùng, Love sẽ ký hợp đồng với Miami Heat trên thị trường mua lại, và anh ấy đã tạo ra sự khác biệt cho Miami sau mùa giải này.

Những người ủng hộ muốn anh ấy ra đi cũng đáng trách. Tiết lộ đầy đủ: Tôi cũng hiểu sai về độ chín của Cinta.

Nó hẳn đã khiến ban quản lý, đồng đội và người hâm mộ cảm thấy đau lòng, những người đã xem Love cống hiến trong khi Cavaliers đang ngồi trên ghế dài. Anh ấy đã đá chính ở sáu trong số tám trận playoff của Miami, và kỹ năng của anh ấy có thể giúp anh ấy có một suất trong danh sách vào năm tới.

Cavaliers đã mắc một sai lầm lớn trong cách xử lý tình huống Tình yêu.

Việc Cavs chọn loại bỏ Love khỏi vòng quay của họ trước thời hạn giao dịch, cuối cùng dẫn đến việc anh ấy bị mua lại, bây giờ phải nhức nhối.

Trong vòng đầu tiên với Milwaukee Bucks, Love đã chuyển đổi 43% số lần ăn ba của anh ấy sau sáu lần thử trong đêm. Qua ba trận ở Bán kết Hội nghị với New Knicks Knicks, cú sút sâu của anh ấy không nguy hiểm bằng, nhưng khả năng chuyền bóng của anh ấy thì có.

Trong ván 1 ở New York, Love đã mổ xẻ khả năng phòng thủ bằng bốn xu. Đầu tiên, anh ấy sử dụng Jimmy Butler như một mối đe dọa thẳng đứng ở khu trung lộ trước Josh Hart, một hậu vệ nhỏ con hơn. Trong ba ván đấu tiếp theo, anh ấy đánh một cú cắt bóng nhanh bằng một đường chuyền toàn sân, khiến Knicks chìm trong cát lún.

Mặc dù các cú đánh của anh ấy không rơi trong 21,5 phút playoff, nhưng Love đã thu về thêm tài sản, giành được 7,1 bàn mỗi trận. Cứ sau 36 phút, tỷ lệ trung bình của anh ấy tăng lên 11,9 và trên 100 lần sở hữu, số bàn cờ của anh ấy là 16,0.

Về phòng ngự, anh ấy đã thực hiện hai pha tấn công và hoạt động tốt trong khu vực 2-3 khi Heat chuyển đổi sơ đồ trong giai đoạn hậu mùa giải. Không tệ cho một bộ đếm thời gian cũ của NBA.

Nếu Tình yêu không giúp Nhiệt trong một lần sở hữu khác, thì việc anh ấy không giúp Rượu và Vàng vẫn được coi là một sai lầm lớn. Anh ấy đã đá chính sáu trận trong hai hiệp đấu, và Heat đã thắng năm trận. Điều đó không đủ sao? Nó có chứng tỏ anh ta vẫn còn chút nước trái cây để vắt không?

Đây là anh chàng có thứ hạng thấp nhất trong tuần trước kỳ nghỉ All-Star. Chắc chắn, anh ấy bắn như thể anh ấy đang nhắm qua một ống ngắm bằng sắt uốn cong, nhưng điều đó một phần là do ngón tay cái của anh ấy bị nứt trên tay bắn súng vào tháng 11. Trong 15 trận trước khi bị gãy ngón tay, Love đã bắn được 37,5% số lần ghi 3 điểm của anh ấy sau 5 lần một trận.

Ở hiệp thứ hai, khoảng cách bắn của anh ấy tệ hơn nhiều so với những gì đã xảy ra trong lần cuối cùng anh ấy gặp Cavs. Nhưng kinh nghiệm và chỉ số IQ của anh ấy đã là một sự đánh đổi. Khi ở trên sân, anh ấy theo dõi các đồng đội của mình, giữ cho quả bóng di chuyển và chơi trên kính.

Tình yêu là một người chơi hiếm có. Mỗi khi đội của anh ấy lọt vào Vòng loại trực tiếp NBA, đội của anh ấy đã vào đến Chung kết NBA. Tôi không chắc liệu điều này có ý nghĩa gì với Cavaliers hay họ đã quên, giống như hầu hết mọi người có thể đã làm. Tuy nhiên, hậu mùa giải thuộc về các cựu chiến binh. Cavaliers không có nhiều kinh nghiệm sau mùa giải trước khi bị Knicks đuổi về nhà sau 5 trận.

Tình yêu đã đến bốn trận Chung kết liên tiếp. Cố vấn của anh ấy, khi đội thua một trận hoặc có thể hai lần trước khi bị loại, có thể là điều khôn ngoan.

Kế tiếp: 6 nước đi hay nhất mà Cavaliers thực hiện dưới thời Koby Altman

Đây là một bài học về việc đánh giá cao những gì bạn có trước khi nó rời bỏ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *