Cavs ký về việc làm cho cuộc sống của người khác ‘dễ dàng hơn’

Đối với Cleveland Cavaliers, bước vào mùa giải và giai đoạn đại lý tự do này, việc họ cần thêm cảnh quay đã trở thành kiến ​​thức phổ biến.

Cleveland gần như không có đủ sự nhất quán trong khu vực đó ở mùa giải trước ngoài Darius Garland và Donovan Mitchell, và điều đó đã dẫn đến trận thua nặng nề ở vòng đầu tiên của Cleveland trước New York Knicks trong năm trận. Những cầu thủ cốt lõi của Cavaliers vẫn chưa đạt đến trình độ ngang tầm, nhưng điều đó đã được chứng minh từ lâu rằng Cleveland cần mang đến nhiều pha bắn súng vòng ngoài hơn trong mùa giải này.

Đối với công lao của họ, Cavs đã làm được điều đó.

Cleveland sẽ mang về hai người sẽ trở thành vận động viên bắn súng và người đệm sàn trong Max Strus, thông qua ký kết và giao dịch từ Miami Heat, và Georges Niang. Niang lần trước với Philadelphia 76ers.

Strus và Niang đạt 197 và 154 quả ba điểm trong mùa giải 2022-23, và họ cũng có thể thể hiện sự hiện diện của mình trong những mùa giải gần đây ở vòng loại trực tiếp. Strus đã bị loại trong trận Chung kết NBA cho Heat, nhưng ít nhất phải nói rằng điều đó khác xa với tiêu chuẩn đối với anh ấy.

Đối với Cleveland, người ta sẽ mong đợi hai cầu thủ đó trở thành những mối đe dọa bóng sâu có giá trị đối với Garland, Mitchell và những người khác trong cả trận đấu và tạo khoảng trống trong những phút của họ.

Cùng với đó, trên phương tiện truyền thông của anh ấy vào chiều thứ Sáu, trước trận đấu đầu tiên của Cavaliers tại Giải mùa hè Las Vegas 2023 vào đêm qua, Koby Altman đã đề cập đến việc Strus, Niang và bản hợp đồng mới Ty Jerome nên giảm bớt áp lực cho những cầu thủ như Garland, Mitchell và Evan Mobley. Điều này từ Altman đến thông qua phóng viên Evan Dammarell của Right Down Euclid.

Về mặt lý thuyết, việc ký hợp đồng với Cavaliers sẽ giảm bớt áp lực cho Garland, Mitchell và những người khác.

Garland và Mitchell chơi không đạt tiêu chuẩn trong loạt trận Knicks, và hàng công của Cavaliers gặp khó khăn trong một số trận đấu với New York, vốn là hạt giống số 1. 5 đến tùy chọn Không. 4 Cleveland. Bản thân Garland và Mitchell cũng cần phải chơi tốt hơn, đặc biệt là Mitchell.

Với kinh nghiệm thi đấu phong phú của Mitchell và với những gì anh ấy đã thể hiện trong thời gian thi đấu cho Utah Jazz, người ta sẽ mong đợi điều tốt hơn ở anh ấy, đặc biệt là trong ba trận cuối cùng của loạt trận. Trong đó, anh ấy chỉ bắn được 20,8% từ ba quả, và số điểm của anh ấy sau đó là 20,3 điểm mỗi cuộc thi; anh ấy đã có 15 pha kiến ​​​​tạo trong khoảng thời gian đó, nhưng cũng có 15 lần chuyển hướng.

Tuy nhiên, như Altman đã chỉ ra trong lần xuất hiện gần đây trên phương tiện truyền thông của mình, Cleveland đã thêm những cầu thủ như Strus và Niang nên giúp những người như Garland và Mitchell về cách những cầu thủ đó trở thành những người bắn bóng ngoài hiệu quả và những người đệm bóng trên sàn.

Cleveland cần phải suy nghĩ về khía cạnh xoay vòng trong số phút của người chơi, nhưng điều quan trọng đối với Rượu và Vàng là giảm bớt áp lực cho sân sau của ngôi sao của họ và sự bổ sung này sẽ giúp ích cho việc đó. Trong cùng một lĩnh vực, mặc dù có thể mất một thời gian để tìm cách liên tục có được số phút của Jerome, nhưng khả năng bắn súng và bảo vệ kết hợp của anh ấy có thể giúp anh ấy chứng tỏ mình là một người chơi thông minh.

Tất nhiên, Ricky Rubio vẫn có tên trong danh sách, và nếu anh ấy có thể trở lại sau mùa giải 2022-23 đáng quên và trông thoải mái hơn so với năm ngoái, khi anh ấy vẫn đang cố gắng sải bước sau chấn thương ACL. , thì cơ hội của Jerome có thể bị hạn chế. Thời gian sẽ trả lời ở đó; Dù bằng cách nào, ở giai đoạn này, ít nhất việc có Jerome làm tùy chọn bảo vệ kết hợp cũng có ý nghĩa.

Nhìn chung, ít nhất về mặt lý thuyết, các cầu thủ của Cleveland nên làm cho cuộc sống của người khác trở nên “dễ dàng hơn”, để lặp lại quan điểm của Altman.

Kế tiếp: Làm thế nào Cavaliers có cơ quan miễn phí tốt nhất NBA ở Central Division

Đối với vòng 14 sắp tới của Cleveland, sẽ rất hợp lý nếu họ thêm một tùy chọn luân phiên ở sân trước có thể bảo vệ nhiều vị trí, nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra ở đó.

  • Published on 07/08/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *