Cavs ký hợp đồng với Brooks có thể đủ điên để làm việc

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Văn phòng chính của Cleveland Cavaliers đang theo dõi chặt chẽ câu chuyện đang phát triển; họ sẽ không làm công việc của họ nếu họ không. Họ cũng có thể đang xem xét một nước đi táo bạo, mạo hiểm có thể giúp Cavs giành chiến thắng trong loạt trận play-off vào mùa xuân tới.

Vào sáng thứ Ba, Shams Charania của The Athletic đã phá vỡ Twitter của NBA trong một thời gian ngắn khi anh ấy thông báo rằng Memphis Grizzlies sẽ không tái ký hợp đồng với cầu thủ tự do không hạn chế Dillon Brooks đang chờ xử lý. Những từ anh ấy sử dụng là…độc nhất vô nhị:

Các cuộc đấu tranh với Dillon Brooks tiếp tục chồng chất cho đến khi chúng quá nhiều, và Grizzlies đang cắt mồi, bất kể điều gì. Từ việc nói chuyện rác rưởi đến những pha phạm lỗi trắng trợn cho đến lựa chọn cú sút khủng khiếp của anh ta, không có gì ngạc nhiên khi Brooks rời thị trấn. Grizzlies đã “hoàn thành” với anh ta.

Cleveland Cavaliers có nên ký Dillon Brooks?

Vậy thì tại sao Cavaliers lại quan tâm? Bởi hàng công hỏng của Dillon Brooks có thể khiến Cavs giải quyết điểm yếu lớn nhất của họ trong mùa hè này. Nó chắc chắn không phải là không có rủi ro, và sẽ có rất nhiều người trong và ngoài tổ chức không hài lòng với ý tưởng này, nhưng việc ký hợp đồng với Dillon Brooks với Cavaliers là điều điên rồ đến mức nó có thể thành công.

Kế tiếp: Yêu cầu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *