Cavs không thể giao dịch sai với 2 mục tiêu Nets

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nó dường như là vấn đề khi nào, chứ không phải là nếu, vì nó liên quan đến việc Cleveland Cavaliers cuối cùng đã mang đến sự trợ giúp bắn súng vòng ngoài và những người khác ở bên cánh.

Cavaliers cần đảm bảo hình ảnh 3 người của họ, và nói chung, Cleveland cần thực hiện nhiều pha bắn súng hơn xung quanh bộ đôi Darius Garland và Donovan Mitchell ở phía sau của họ. Nếu Cavaliers có thể làm được điều đó, thì họ thực sự nên trả cổ tức cho nhóm có tiền đạo ấn tượng để đá cặp với Garland và Mitchell.

Dù Cleveland có tái ký hợp đồng với Caris LeVert trong mùa giải này hay không, có thể đoán hợp lý rằng Wine and Gold sẽ tìm cách tăng cường hơn nữa triển vọng cánh của họ. Các mục tiêu đại lý miễn phí tiềm năng được đồn đại là những người chơi như Yuta Watanabe, Jalen McDaniels, Kelly Oubre Jr. và Donte DiVincenzo, trong số những người khác.

Đối với các mục tiêu thương mại có thể có liên quan đến Cavaliers, những người chơi như Royce O’Neale, Dorian Finney-Smith, Bojan Bogdanovic và Buddy Hield đã được đề cập, và tất cả đều có thể tạo ra những thay đổi lớn theo cách riêng của họ.

Ở mức độ đó, có vẻ như Cleveland có thể thêm một trong những cánh của Brooklyn Nets, những người trở thành Watanabe hoặc các ứng cử viên thương mại được đề cập trong O’Neale và/hoặc Finney-Smith.

Hơn nữa, Chris Fedor của Cleveland.com cũng đã báo cáo trong một túi thư gần đây rằng Cavaliers sắp hoàn thành một thỏa thuận gần thời hạn giao dịch trước đây để mua O’Neale trong một thỏa thuận với Nets. Báo cáo của Fedor ghi nhận Cavs “đã dẫn trước rất nhiều” trong thương vụ mua O’Neale, trước khi Nets quyết định giữ anh ta đến hết thời hạn.

Finney-Smith là một cầu thủ thường được đồn đại là mục tiêu tiềm năng để Cavs trao đổi. Với việc Nets đang trong giai đoạn chuyển tiếp sau các giao dịch của họ với Kyrie Irving và sau đó là Kevin Durant đang tiến gần đến thời hạn cuối cùng, có vẻ như Cleveland có thể có được một hoặc cả hai O’Neale và Finney-Smith.

Trong một đề xuất thương mại gần đây từ người dùng trang web thương mại Fanspo 49ERS FOREVER, Cavaliers đã mua cả hai để đổi lấy Isaac Okoro, Dean Wade, Ricky Rubio và bốn lượt chọn ở vòng hai.

https://twitter.com/fanspo/status/1660292304408567809?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetd3eembed%7Ctwterm%5E1660292304408567809%7Ctwg24%4b9deb4c4c 19133681c3fb%7 Ctwcon%5Es1_& ref_url=https%3A%2F%2Fkingjamesgospel.com%2F2023% 2F05 % 2F23%2Fgrade-trade-cavaliers-find-wing-help-keep-core-proposal%2F

Điều này có thể có ý nghĩa đối với cả hai bên, với việc O’Neale sắp hết hạn, Nets có được hai cầu thủ trẻ đang phát triển là Okoro và Wade, đồng thời với việc Brooklyn tích lũy bốn lượt chọn ở vòng hai để sở hữu các lượt chọn bổ sung hoặc tài sản giao dịch có thể có.

Theo quan điểm của Cavaliers, điều này sẽ mang lại sự trợ giúp có ý nghĩa về cánh và bắn nhiều hơn xung quanh các ngôi sao của họ.

Cavs không thể sai lầm khi mang về O’Neale và Finney-Smith thông qua trao đổi từ Nets trong mùa giải này.

Cleveland rõ ràng đang ở bên phải ở đây trong việc mua hai cánh Nets này.

Kế tiếp: O’Neale và Finney-Smith sẽ là những người chơi ba và D đáng tin cậy

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *