Cavs không được báo trước sẽ chiến thắng vào năm 2023 SL

Vào đêm thứ Hai, Cleveland Cavaliers đã hoàn thành chuỗi bất bại của họ tại Giải mùa hè Las Vegas 2023, khi đội Cavaliers mới nhất ở Vegas đánh bại Houston Rockets. Khi làm như vậy, Cleveland đã giành chức vô địch NBA Summer League đầu tiên.

Trong trận đấu tại Summer League, Wine and Gold đã thắng 6-0 và có phần đóng góp của họ trong suốt trận đấu. Ba cầu thủ hai chiều hiện tại của Cleveland, Isaiah Mobley, Emoni Bates và Craig Porter Jr., đều đã ghi dấu ấn ở Vegas và ở Vòng loại trực tiếp Liên đoàn Mùa hè 2023, họ cũng đã làm được như vậy.

Trong số các đội ở Vegas, Cavaliers có điểm chênh lệch tốt nhất, và mặc dù có một số cuộc thi gay cấn, Cleveland vẫn tiếp tục tìm ra cách để hoàn thành công việc.

Như chúng tôi đã đề cập, có rất nhiều tên tuổi lớn góp mặt trong Giải đấu mùa hè cho nhóm này, bao gồm cả những người vào cuối vòng hai như Sam Merrill, Sharife Cooper và Luke Travers (người đã được Cavs mua lại năm ngoái), cùng một số người khác. Cuối cùng, Wine và Golders là những người chiến thắng ở Vegas, nhưng điều ấn tượng nhất về kết quả có thể là cách Cavaliers giành chiến thắng ngay cả khi không có bất kỳ lượt chọn nào trong đội của họ. Hơn nữa, Merrill là cầu thủ duy nhất của Cleveland theo hợp đồng tiêu chuẩn.

Việc Cavs đạt được thành tích này mặc dù không có bất kỳ lượt chọn nào ở vòng đầu tiên trong danh sách Vegas của họ là một điều rất ấn tượng. Những ẩn số này nổi lên như những người chiến thắng.

Trong Giải đấu mùa hè, nhiều người đóng góp quan trọng trong đội sẽ không chơi một số trò chơi nhất định. Tất nhiên, các đội không muốn các cầu thủ có nguy cơ chấn thương, vì vậy một số sự chia rẽ ở Summer League nên được coi là muối bỏ bể.

Ngoài ra, sẽ có sự rỉ sét từ người chơi và các đội sẽ gặp một số biến động trong hành vi phạm tội của họ. Đó là Giải đấu mùa hè, và có vẻ như sẽ không có cảm giác ăn ý lắm, nói chung, đối với đội đang hành quân trên sàn, ít nhất một người sẽ không tưởng tượng được.

Tuy nhiên, đối với những Cavs này, bất chấp những khoảnh khắc hỗn loạn của họ và một số sự cố nghiêm trọng, chẳng hạn như trong trận bán kết hiệp phụ của Cleveland trước Brooklyn Nets vào Chủ nhật, Cavaliers dường như có phản ứng hóa học tốt hơn nhiều người mong đợi.

Một phần trong số đó là do những cầu thủ như Mobley, Merrill và Cooper là đồng đội ở mùa giải trước tại Cleveland Charge, chi nhánh của Cavs’ G League. Cả ba cầu thủ đều nằm trong số những người góp phần tạo nên ảnh hưởng cho Cavaliers, với tư cách là những xạ thủ sắc bén. Merrill được đặt tên vào Đội hình tiêu biểu All-Summer League 2023, và Mobley làm cho sự hiện diện của anh ấy có mặt khắp nơi trên sàn. Bates, vì giá trị của mình, đã được đặt tên Đội hạng Nhì Tất cả Mùa hè 2023.

Tuy nhiên, về mặt chung, mặc dù đây chỉ là trận đấu của Giải mùa hè và người ta không nên đặt quá nhiều cổ phiếu vào đó, nhưng nỗ lực phòng ngự, sự khẩn trương và lòng vị tha mà Cleveland thi đấu ở Vegas cuối cùng đã giúp họ giành chiến thắng. Hay như phát thanh viên từng trận của Cavs huyền thoại Fred McLeod sẽ trìu mến gọi họ sau chiến thắng, nhóm này nổi lên là “Những người chiến thắng Rượu và Vàng”.

Bates đã nói ở trên có một số sai sót, và anh ấy có lối chơi thể lực, nhưng nỗ lực của anh ấy là tích cực, và mặc dù anh ấy chỉ có 1,2 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong cuộc triển lãm này, nhưng anh ấy xoay người chuyền bóng hợp lý và sẵn sàng thực hiện thêm đường chuyền.

Những loại chi tiết đó, và những người làm những việc nhỏ nhặt, như xoay người đúng lúc để phòng thủ, chạy trên sàn và cắt để mở khoảng trống và chuyền góc cho người khác, đã trở nên phổ biến trong các trận đấu ở Summer League cho Cleveland. Cavs đứng thứ năm về số pha kiến ​​​​tạo mỗi trận ở Summer League và thứ hai về số lần cản phá mỗi trận, cả hai đều phù hợp với cách toàn đội đang thi đấu.

Bây giờ, để nhắc lại, người ta chỉ có thể đưa quá nhiều cổ phiếu vào Giải đấu mùa hè và những cầu thủ thường xuyên được liệt kê, chứ đừng nói đến những cầu thủ luân chuyển, sẽ không thể hiện tốt như một số người khác đang tranh giành các vị trí tiềm năng.

Tuy nhiên, Cleveland trông sắc nét như họ đã làm ở Vegas là rất ấn tượng. Và những người chơi như Mobley, MVP của trò chơi Giải vô địch Liên đoàn Mùa hè 2023, và Bates đã nói ở trên chắc chắn không ảnh hưởng gì đến trường hợp của họ trong những phút Cavs có thể. Điều tương tự cũng xảy ra với Porter, người có sự điềm tĩnh đáng nể.

Kế tiếp: Kỳ vọng cho những người bắt đầu Cleveland Cavaliers mùa tới

Đây thực sự là một nhóm những người chiến thắng Rượu và Vàng. RỒI, Fred.

  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 16:30 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 16:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *