Cavs giữ Cedi là chính đáng

Cedi Osman đã có những thăng trầm trong những mùa giải gần đây và trong những năm qua với Cleveland Cavaliers. Vì anh ấy chủ yếu là người đóng góp cho băng ghế dự bị trong ba mùa giải qua, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể nâng cấp cho Cleveland trong thời gian dài và anh ấy đã có trong tay một bước tiến đáng kể.

Osman cũng đã có những khoảnh khắc của anh ấy ở mùa giải trước cho Cavaliers, và ngay cả khi anh ấy là một cầu thủ có những phút thi đấu thiếu ổn định trong những năm gần đây, anh ấy vẫn thể hiện được sự hiện diện của mình.

Trong chiến dịch 2022-23, anh ấy đã kết thúc mùa giải thông thường với 37,2% số lần ghi ba điểm, trung bình 4,1 lần mỗi trận. Trong 20,1 phút mỗi trận, anh ấy ghi trung bình 8,7 điểm sau 77 lần ra sân thường xuyên ở mùa giải.

Đối với công lao của mình, Osman đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là luôn sẵn sàng khi số của anh ấy được gọi cho Cavaliers theo nghĩa luân phiên, nhưng có thể nói rằng vào thời điểm này, tác động của anh ấy vẫn còn kém và có một số hạn chế đối với anh ấy trong phòng thủ . .

Với suy nghĩ đó, với việc Cavaliers đang cần sự trợ giúp từ cánh/bắn súng và cần giúp tăng cường triển vọng tiền đạo nhỏ bé của họ, Osman có thể là một cầu thủ luân phiên mà đồng hồ có thể tích tắc với Cleveland. Thỏa thuận của anh ấy là cho mùa giải tới cũng không được đảm bảo.

Tuy nhiên, việc Cavs giữ Osman, ít nhất là đến mùa giải tới, là một quyết định hợp lý.

Đồng hồ có thể đang kêu tích tắc với Osman với Cavs, nhưng họ giữ anh ta lại là điều hợp lý, ít nhất là trong mùa giải tới.

Osman không phải là một cầu thủ hoàn hảo, như chúng tôi đã đề cập trước đây, và trong những năm qua, người ta đã chứng minh rằng nhìn chung, anh ấy nên là một cầu thủ dự bị như thế nào.

Bất chấp nhận thức đó, anh ấy vẫn là một sự hiện diện trên băng ghế dự bị có ý nghĩa đối với Cavaliers và có thể trở nên nổi tiếng. Bây giờ, vòng loại trực tiếp là một câu chuyện khác, và bước sang mùa giải tới, Cleveland sẽ cần phải củng cố các tiền đạo nhỏ của họ trong tình huống ngừng hoạt động và người ta sẽ mong đợi họ giải quyết vấn đề chuyên sâu trong lĩnh vực đại lý tự do và/hoặc một giao dịch tiềm năng.

Với tất cả những gì đã nói, Osman vẫn là một cánh luân phiên, người có thể giúp đốt cháy đường chạy bằng lối chơi bắt và sút và những pha chuyển tiếp của anh ấy, và anh ấy luôn là một người chuyền bóng giỏi. Anh ấy có phản ứng hóa học tốt với Darius Garland và Evan Mobley, điều này cho phép anh ấy có được vẻ ngoài chất lượng một cách nhất quán và anh ấy đã tận dụng tốt bản thân để chống lại mối đe dọa tấn công chính của Cleveland.

Ngoài ra, trong khi đó không phải là điều kiện tiên quyết để giữ anh ấy lại, Osman đã là một đồng đội mẫu mực trong suốt thời gian thi đấu cho Cavaliers. Từ kỷ nguyên mới với thời gian của anh ấy với LeBron James, cho đến những ngày đầu xây dựng lại, và khi Cavs bắt đầu xoay chuyển tình thế, Osman đã thể hiện xuất sắc điều đó trong suốt sáu mùa giải của anh ấy.

Chắc chắn có những người khác trong nhóm đó, cho dù Caris LeVert có được tái ký hợp đồng hay không, và Isaac Okoro, Dean Wade và Lamar Stevens có thể tham gia vào vòng quay. Người ta có thể tranh luận rằng Danny Green cũng có thể là một cầu thủ thông minh để mang về nhà, ngoài LeVert. Một lần nữa, người ta sẽ cho rằng Cleveland cũng sẽ tìm cách bổ sung thêm trợ giúp cánh cho mùa giải này, dù sao thì điều đó cũng đáng giá.

Nhưng ít nhất là bước sang mùa giải tới, Cleveland cần giữ Osman trong đội hình, và thực tế, nếu họ chuyển một cánh luân phiên như một phần của gói, sẽ hợp lý hơn nếu đánh đổi Okoro, do những hạn chế về mặt tấn công của anh ấy. Wade có thể là một cầu thủ vẫn có thể góp mặt ở vị trí thứ ba và D khả thi cho Cleveland, tuy nhiên, chấn thương là một vấn đề đáng lo ngại và sự tự tin đôi khi cũng có thể xảy ra.

Mặt khác, sẽ không phải là cú sốc lớn nhất trên thế giới nếu Osman có khả năng bị mua bán trong mùa giải này, với việc anh ấy là cầu thủ thường xuyên được nhắc đến trong các tin đồn mua bán trong những mùa giải và mùa giải gần đây, để giải thích điều đó. Có thể Osman bị loại trừ theo ngày đảm bảo của anh ấy là ngày 29 tháng 6 cho mùa giải tới, cũng có thể là như vậy; nếu anh ấy được giao dịch, toàn bộ mức lương 6,7 triệu đô la của anh ấy cho năm 2023-24 sẽ được đảm bảo.

Kế tiếp: Cavaliers cần các xạ thủ để tận dụng bộ đôi năng động của họ

Những chi tiết đó sang một bên, sang năm tới, anh ấy vẫn là nhân tố bắt buộc phải có cho vòng quay, và Osman, 28 tuổi, chắc chắn là một anh chàng keo kiệt. Có thể Osman cuối cùng cũng là một phần của giao dịch, tôi chỉ dự đoán rằng điều đó hợp lý hơn vào mùa và/hoặc trước thời hạn giao dịch năm 2024 khi anh ấy hết hạn, tùy thuộc vào cấu trúc hợp đồng hiện tại của anh ấy. Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *