Cavs Fan Kiếm được 150 đô la trong Trò chơi 5 được Đảm bảo trên FanDuel

Các Cavs đang dựa lưng vào tường, đối mặt với tỷ số thua 1-3 ở vòng đầu tiên trong trận đấu tối nay với đội khách New York Knicks.

Bạn không thể đảm bảo rằng Cleveland sẽ thắng tối nay, nhưng bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ giành được ít nhất 150 đô la tiền cược khi đăng ký với FanDuel Sportsbook và kích hoạt chương trình khuyến mãi người dùng mới của họ.

Chỉ mất khoản đầu tư $10 và vài phút để mở khóa ưu đãi này!

Mã khuyến mại FanDuel Ohio

Người dùng mới tại FanDuel được đối xử với một trong những chương trình khuyến mãi tốt nhất trong ngành cá cược thể thao: đặt cược 5 đô la cho bất kỳ trận Cavs vs. Knicks, giành được 150 đô la trong cược tiền thưởng được đảm bảo!

Đây là cách bạn yêu cầu ưu đãi tiền thưởng của mình ngay bây giờ:

  1. Đăng ký với FanDuel Sportsbook (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Gửi $10 trở lên
  4. Đặt cược $5 trở lên cho bất kỳ Cavs vs. Knicks Game 5 tối nay

Nếu bạn đã làm được đến mức này, hãy tiếp tục và ăn mừng! Bạn sẽ giành được 150 đô la tiền thưởng cược bất kể điều gì xảy ra.

Nếu bạn thắng cược đầu tiên của mình, bạn sẽ nhận lại được số tiền bạn đã đặt cược CỘNG VỚI tiền thắng cược VÀ tiền đặt cược của bạn! Việc biến khoản đầu tư 10 đô la thành hơn 150 đô la tiền mặt có trở nên dễ dàng hơn không?

Với số tiền đặt cược thêm như thế này trong tay, bạn có thể đặt cược vào Cavs miễn là họ tham dự vòng loại trực tiếp. Nếu Cleveland bị loại, bạn vẫn có thể tham dự vòng loại trực tiếp nhờ ưu đãi tiền thưởng này!

Đừng từ bỏ lời đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được thứ gì đó trực tuyến sau Ván 5 bất kể điều gì xảy ra trên FanDuel.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

21+ và có mặt trong OH. Vấn đề cờ bạc? Gọi 1-800-GAMBLER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *