Cavs đi đâu từ đây?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi làm việc chăm chỉ qua 82 trận để thắng 51 trận và giành lợi thế sân nhà ở vòng đầu tiên, Cleveland Cavaliers chỉ thắng được một trận trên đấu trường của chính họ. Chung cuộc, Cavaliers gục ngã trước New York Knicks 4-1 trong loạt đấu sau khi để thua 106-95 ở Ván 5.

Cavs đã thắng Ván 2 và dường như đã tìm thấy tia lửa mà họ cần để cống hiến hết mình. Thay vào đó, Cleveland chứng kiến ​​Cavaliers không bao giờ tìm được đường trở lại sự thống trị trong Ván 2 của họ. Với màn trình diễn mờ nhạt của các cầu thủ chủ chốt và vòng quay chóng mặt, Cleveland sẽ có rất nhiều câu hỏi trước kỳ nghỉ giải lao của họ.

Trong vài mùa giải qua, Tổng giám đốc Cavaliers Koby Altman là một nhà lãnh đạo kiên nhẫn nhưng kiên quyết cho nhượng quyền thương mại. Văn phòng chính của Cleveland đã liên tục tận dụng tối đa các lựa chọn dự thảo của họ, đưa Collin Sexton, Darius Garland, Isaac Okoro và Evan Mobley đến với Rượu và Vàng. Altman đã nhận ra sự thành công của cốt lõi trẻ đang phát triển và cống hiến hết mình bằng cách đưa ngôi sao nhạc Jazz Donovan Mitchell của Utah lên mặt đất, một ngày sẽ được ghi nhớ kể từ mùa giải trước.

Trước Mitchell, Altman đã đưa được Lauri Markkanen và Jarrett Allen đến Cleveland trong những thỏa thuận bất ngờ mang lại nhiều tài năng hơn cho đội hình với giá thấp hơn nhiều người mong đợi.

Bước vào mùa giải này, Koby Altman sẽ sẵn sàng tiếp tục thành tích ấn tượng của mình, giúp Cleveland Cavaliers đạt được mức trần cao hơn trong mùa giải NBA 2023-2024. Với rất nhiều câu hỏi cần được trả lời, đây là một cách khả thi để sửa chữa những điểm yếu của họ mà văn phòng chính của Cleveland có thể xem xét.

Kế tiếp: Một lịch trình di chuyển tiềm năng để hoàn thành nhóm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *