Cavs đã trở thành một phần của giao dịch Damian Lillard như thế nào

Cleveland Cavaliers đang theo dõi sát sao tình hình của Damian Lillard. Hầu hết các đội được đồn đại là đang đàm phán cho Lillard đều đang ở Hội nghị phía Đông, và sự bổ sung của anh ấy có thể thay đổi sân chơi mà không có động thái nào khác trong cơ quan tự do cho đến thời điểm này.

Đối với những người không biết, có lẽ do kỳ nghỉ hè hoặc những nỗ lực kỳ lạ và không hiệu quả của Elon Musk để thuyết phục bạn trả tiền cho các chứng thực, người bảo vệ siêu sao của Portland Trail Blazers, Damian Lillard đang yêu cầu giao dịch và người theo đuổi hàng đầu là Miami Heat.

Trail Blazers đã tuyên bố, ít nhất là công khai, rằng họ có ý định mua sắm gói tốt nhất và không nhất thiết phải giới hạn bản thân trong danh sách các điểm đến của Lillard. Cavaliers có quan tâm không?

Không, họ sẽ không. Darius Garland không xuất sắc và bắn súng không tệ bằng, nhưng anh ấy giỏi hơn, anh ấy còn trẻ và còn hợp đồng, và anh ấy rẻ hơn rất nhiều. Không nên xem xét vấn đề đổi Garland lấy Lillard.

Có một cách khác Cavaliers có thể là một phần của giao dịch Damian Lillard

Nếu Miami Heat kết thúc giao dịch với Damian Lillard, rào cản chính đối với thỏa thuận đó sẽ là Blazers phải nhận lại bao nhiêu tiền lương. Portland sẽ xây dựng lại trong vài mùa giải tới khi tiền tuyến trẻ của họ phát triển và việc đóng bảng giới hạn ngăn họ sử dụng nó theo những cách khác, bây giờ và sau này.

John Hollinger của The Athletic trình bày một giải pháp cho vấn đề đó, và thật thú vị, nó liên quan đến Cleveland Cavaliers. Miami Heat và Cavs vẫn chưa hoàn tất thỏa thuận ký kết và giao dịch với Max Strus; nó sẽ không chính thức sớm nhất cho đến ngày 6 tháng 7. Điều đó để lại một cửa sổ để nó được điều chỉnh.

Làm thế nào Cavaliers có thể giúp đỡ? Việc xây dựng thỏa thuận hiện tại dẫn đến việc Miami gửi lương cho Strus nhưng không nhận về nhà. Điều đó sẽ bắt đầu nhiệm vụ của họ để phù hợp với mức lương của Lillard mà không cần phải đăng mức lương cao như vậy. Anh ấy trình bày cách Heat có thể thực hiện hoán đổi lương riêng với Oklahoma City Thunder và hoàn tất thỏa thuận bằng cách gửi chỉ một cầu thủ, Kyle Lowry, đến Blazers.

Tại sao Cleveland làm điều đó? Việc cho phép Heat mở rộng thỏa thuận sẽ không ảnh hưởng gì đến Cavs theo bất kỳ cách nào và hầu hết các văn phòng phía trước đều sẵn sàng làm việc với các đội khác trong tình huống này. Nếu Heat cần Cavs đợi vài ngày để khắc phục sự cố, Koby Altman có thể yêu cầu giữ lại lượt chọn thứ hai ban đầu là Miami.

Kế tiếp: 3 người chơi Cavs hiện có thể sử dụng được sau những động thái gần đây của họ

Toán học trở nên phức tạp một cách nhanh chóng, nhưng nó cung cấp một số biểu đồ giao dịch thú vị để giúp các nhóm hoàn thành giao dịch. Sẽ là một chú thích thú vị trong sử sách nếu Cavaliers trở thành một phần của thương vụ Damian Lillard. Nó thậm chí có thể giúp Cavs vượt lên dẫn trước một lần nữa.

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *