Cavs đã thành công khi giành vị trí thứ 2 trong các trận giả gần đây

Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023 sẽ không mấy thú vị đối với những người hâm mộ Cleveland Cavaliers đang hy vọng chứng kiến ​​đội đầu bảng tiến sâu. Cleveland đã bị New York Knicks đánh bại trong năm trận ở vòng đầu tiên, và sau một mùa giải thường xuyên thú vị, trong đó Cavaliers thắng 51 trận và trở lại vòng loại trực tiếp, họ không thể hoàn thành công việc trong giai đoạn hậu mùa giải.

Mùa giải tới, người ta sẽ hy vọng rằng những cầu thủ nòng cốt của Cleveland sẽ được trang bị tốt hơn cho vòng loại trực tiếp, và sự ăn ý giữa họ giữa Donovan Mitchell và những cầu thủ còn lại của Cleveland sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, Cavaliers cần bổ sung thêm chiều sâu và / hoặc nâng cấp có ý nghĩa ở cánh trong mùa giải này.

Ngoài quyền đại lý tự do và/hoặc khả năng giao dịch, Cavaliers không có lượt chọn đầu tiên trong NBA Draft 2023, vì lượt chọn đó sẽ thuộc về Indiana Pacers, như một phần của giao dịch Caris LeVert trước đó. Tại thời điểm này, Cleveland dự kiến ​​​​chỉ có một lượt chọn ở vòng hai và lựa chọn đó hiện được dự đoán là ở giữa vòng hai, thông qua Golden State Warriors.

Vì nó liên quan đến mùa giải tới, Cleveland có thể sẽ không nhận được người đóng góp xoay vòng quan trọng với lựa chọn dự thảo đó. Thật khó để dự đoán liệu lựa chọn này sẽ có thời gian chơi có ý nghĩa trong những năm tới hay không, nhưng dù sao đó cũng là tài sản bắt buộc phải có cho tương lai của Cavs.

Vậy Cavaliers sẽ cạnh tranh với ai cho vị trí đó, hiện đang được dự đoán là số 1. 49? Một cầu thủ bắn cánh bóng bẩy, triển vọng bảo vệ điểm hoặc cầu thủ có tiềm năng về phía trước có thể là một lộ trình hợp lý để Cleveland đi.

Tuy nhiên, có lẽ Wine and Gold đã đồng hành cùng nhà sản xuất hit phát triển ở đó. Gần đây hơn, trong một lời trêu ghẹo từ Bryan Kalbrosky của USA TODAY từ tuần trước, Cleveland đã đi cùng với triển vọng cánh Emoni Bates.

Lựa chọn của Bates bởi Cavs trong NBA Draft 2023 sẽ được xác định dựa trên việc đặt cược rằng cú đánh của anh ấy cuối cùng có thể xuất hiện.

Bates là một trong những tân binh nổi tiếng nhất trong nước cách đây vài năm và có rất nhiều sự cường điệu xung quanh việc anh ấy sẽ bước vào mùa giải NCAA 2021-22, khi anh ấy chuẩn bị đối đầu với Những chú hổ Memphis.

Nhưng Bates dường như không thể tìm thấy nhiều nhịp điệu với Tigers khi anh ấy về cơ bản là người xử lý bóng chính, giúp anh ấy giành được 9,7 điểm và 3,3 lần bật lại mỗi trận chỉ sau 18 trận. Anh ấy đã bỏ lỡ 12 trận đấu cuối cùng của mùa giải do chấn thương, và trong chiến dịch đó, anh ấy đã ghi được 32,9% số lần ghi ba điểm và có tỷ lệ sút thực sự là 49,5%.

Sau đó, bước vào mùa giải vừa qua, Bates chuyển nhượng và chơi 2022-23 tại Eastern Michigan. Anh ấy đã tăng sản lượng, với 19,2 điểm và 5,8 lần bật lại mỗi trận, và số phút của anh ấy tăng lên 33,8 mỗi trận, vì Bates khỏe mạnh và xuất hiện trong 30 trận.

Tuy nhiên, với việc anh ấy thi đấu kém hơn, các con số của anh ấy dựa trên cách sử dụng của anh ấy nhiều hơn và sự cảnh báo đó.

Tỷ lệ bắn thực sự của anh ấy tốt hơn ở mức 52,8 phần trăm và tỷ lệ ghi ba điểm của anh ấy về cơ bản giống nhau ở mức 33,0 phần trăm, trên 7,7 lần thử mỗi cuộc thi, gần gấp đôi những gì anh ấy đã làm trong năm đầu tiên ở Memphis.

Với Bates, cũng có một số lo ngại từ góc độ ngoài sàn khi bắt đầu mùa giải của anh ấy ở Đông Michigan, vì gần khuôn viên trường, anh ấy bị buộc tội mang vũ khí giấu kín và thay đổi thẻ ID trên súng, theo báo cáo từ Báo chí liên quan.

Cuối cùng anh ta có thể phải đối mặt với vài năm tù, nhưng cuối cùng anh ta lại bị đưa vào một chương trình chuyển hướng vì anh ta không có hồ sơ, và bản án hình sự sau đó đã được bãi bỏ, như tuyên bố của trường sau đó đã xác nhận. Bất chấp điều đó, rõ ràng đó là một cách khó khăn để bắt đầu mùa giải của anh ấy.

Anh ấy đã có những khoảnh khắc chia sẻ của mình cho Eagles trong mùa giải 2022-23, như một mặt trái, và có thể lựa chọn Bates có thể là một lựa chọn cho Cleveland.

Trong tương lai, như chúng tôi đã đề cập, việc chọn Bates ở vòng thứ hai sẽ là một sự thay đổi lớn.

Bates là thô vào thời điểm này, đó là điều được mong đợi. Một điều cũng cần lưu ý là cách Bates phân loại lại và cuối cùng không đáng được giữ lại trong bản nháp năm ngoái. Anh ấy sẽ chỉ tròn 19 tuổi vào tháng Giêng, và anh ấy vẫn cần một thời gian để trưởng thành về thể chất và có lẽ cả về tinh thần, giống như nhiều triển vọng trẻ khác.

Ngay cả với những thử thách và gian khổ đối với anh ấy trong hai mùa giải đại học và năm ngoái, Bates vẫn là trụ cột của một đội chỉ đạt tỷ số 8-23, có lẽ Cavaliers có thể đạt được điều gì đó lớn lao ở đây, nếu Bates ở đó. Có một số lý do để Kalbrosky có kết quả này cho Rượu và Vàng ở giữa hiệp hai.

Bates có đặc điểm của một hậu vệ hiệu quả, và cao 6 foot 9, anh ấy rất gầy chỉ nặng 190 pound. Anh ấy cũng không phải là một vận động viên phụ, và việc lựa chọn cú đánh sẽ là điểm nhấn cho sự phát triển của anh ấy.

Tuy nhiên, Bates chắc chắn là một cầu thủ ghi bàn tiềm năng bằng lò vi sóng, nhờ khả năng sút dội xà bằng nhiều cách di chuyển. Và nếu anh ấy có thể hoàn thiện bản thân về mặt thể chất và tiến bộ để hoạt động nhiều hơn trong dòng chảy tấn công ở cấp độ NBA và hoàn thành nhiều vai trò chạy cánh hơn, anh ấy có thể có mức trần rất cao.

Thật vậy, có nhiều thứ đi kèm với tùy chọn Bates.

Kế tiếp: 6 nước đi hay nhất mà Cavaliers thực hiện dưới thời Koby Altman

Phải nói rằng, anh ấy được đánh giá cao vì lý do vào đại học, và đối với một đội Cavs có thể sử dụng khả năng bắn vòng ngoài và sản xuất cánh nhiều hơn, có thể đó sẽ là một cú xoay người có ý nghĩa của Koby Altman và đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *