Cavs đã nhận được gì từ Kelly Oubre Jr.?

Cho đến nay, hầu hết các đại lý tự do của NBA đã ký hợp đồng với các đội tương ứng của họ, trong khi một số cầu thủ chất lượng vẫn ở lại đại lý tự do. Cleveland Cavaliers đã thực hiện bước đi quan trọng của họ, ký hợp đồng với Max Strus, Georges Niang, Ty Jerome và đổi lấy Damian Jones. Tuy nhiên, kể từ vài ngày đầu tiên được tự do đại lý, Cavaliers đã bị đình trệ khi thực hiện bất kỳ động thái quan trọng nào.

Một trong những cầu thủ tự do giỏi nhất vẫn còn tồn tại là Kelly Oubre Jr., một tiền đạo nhỏ đã chơi ở Charlotte mùa trước. Oubre Jr. đã có một sự nghiệp NBA rất vững chắc, khi anh ấy ghi trung bình 12,8 điểm, 4,4 rebounds và 1,0 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Hơn nữa, anh ấy có trung bình 1,4 lần đánh cắp mỗi 36 phút trong sự nghiệp của mình, là một hậu vệ chắc chắn qua nhiều pha cản phá.

Chris Fedor của Cleveland.com đã đề cập trong bài báo gần đây của anh ấy rằng Cavaliers quan tâm đến Christian Wood của Dallas cũng như Oubre Jr. và PJ Washington của Charlotte. Cả ba người chơi đều có cơ hội tốt để đi bộ ở nơi khác trong cơ quan miễn phí, và Oubre Jr. có thể đang tìm kiếm một thỏa thuận dài hạn, vì anh ấy đã 27 tuổi tính đến thời điểm hiện tại. Cleveland chắc chắn có thể sử dụng Oubre Jr. vì anh ấy là một vận động viên xoay người rất tài năng.

Oubre sẽ mang đến điều gì cho Cavaliers?

Nhìn sang mùa trước, Oubre Jr. ghi trung bình 20,3 điểm, 5,2 rebounds và 1,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong 48 cuộc thi. Những con số đó có vẻ tuyệt vời, nhưng khi bạn cho rằng anh ấy là một tay bắn 3 điểm kém (31,9% từ khoảng cách mùa trước), cũng như Charlotte là một trong những đội tệ nhất mùa trước, tôi nghĩ Oubre Jr. chỉ cần có số liệu thống kê ưa nhìn. trong một đội yếu.

Đó là chưa nói Oubre Jr. không phải là một cầu thủ NBA chất lượng. Tuy nhiên, do khả năng sút kém cũng như việc anh ấy thiếu lối chơi có thể thực sự cản trở cơ hội tiến sâu của Cavs sau mùa giải.

Tuy nhiên, hãy nhìn vào những mặt tích cực. Anh ấy là một kẻ tấn công tuyệt vời, và anh ấy thích đi đến vành đai. Từ 0-3 feet tính từ vành, Oubre Jr. bắn 66,0%, đây là một con số tốt nếu xét đến khung hình gầy và cao 6’7 inch của anh ấy.

Oubre Jr cũng là một hậu vệ chắc chắn. Anh ấy có thể sẽ không kiếm được bất kỳ lựa chọn nào của All-Defense trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy có thể giữ vị trí của mình ở vòng ngoài, và thậm chí là trong bài đăng một chút. Anh ấy có sải cánh dài 7’3″, rất tốt cho việc phòng ngự ở vòng ngoài. Hàng thủ của anh chơi không tốt ở mùa giải trước, có lẽ do Charlotte không thành công. Có lẽ anh ấy đã không cố gắng nhiều trong phòng thủ vì đội của anh ấy là một đội bốc thăm trong phần lớn mùa giải.

Cleveland đã có một logjam ở vị trí tiền đạo nhỏ. Max Strus, Caris LeVert, Isaac Okoro, Dean Wade đều có khả năng chơi ở vị trí tiền đạo nhỏ. Oubre Jr. cũng đã chơi 58% số phút của anh ấy ở môn bắn súng vào năm ngoái. Tất cả những người ngoài Wade, cộng với Donovan Mitchell và Ty Jerome đều có thể chơi bảo vệ bắn súng. Có thể cho rằng, nếu Oubre Jr. Đến gặp Cleveland, anh sẽ phải chiến đấu hết mình trong những phút.

Ngoài ra, Cleveland có ít thứ khác để chi tiêu, nhưng chắc chắn có thể mua được Oubre Jr. nếu họ thực sự muốn giao tiền. Cleveland sẽ sớm thiếu tiền mặt vì mùa giải tiếp theo, Evan Mobley sẽ đủ điều kiện để được gia hạn thêm tân binh và thật khó để thấy anh ta nhận được bất cứ thứ gì ít hơn mức tối đa. Isaac Okoro cũng sẽ là cầu thủ tự do trong mùa giải tiếp theo, và hơn thế nữa, hợp đồng tối đa của Darius Garland bắt đầu từ mùa giải này.

Nếu Cleveland thực sự muốn có được Oubre Jr., họ cần xem xét kỹ bảng giới hạn của mình và quyết định xem họ có sẵn sàng ký hợp đồng nhiều năm với anh ấy hay không. Tôi sẽ cho rằng Oubre Jr. muốn có sự đảm bảo về tài chính, vì hiện tại anh ấy đang ở đỉnh cao của sự thành công, vì vậy anh ấy có thể muốn một hợp đồng dài hơn hai năm mà anh ấy nhận được một lần nữa vào mùa giải năm 2021.

Oubre Jr. có thể không phải là người đàn ông thứ 6 của Cavs, thậm chí có thể là thứ 7. Tôi nghĩ một trong Caris LeVert hoặc Max Strus sẽ là người đàn ông thứ 6, và Georges Niang có cơ hội tốt để trở thành người đàn ông thứ 7. Thể lực của Oubre Jr. ở Cleveland có thể không phải là người giỏi nhất, nhưng anh ấy chắc chắn có thể và sẽ được sử dụng tốt dưới thời JB Bickerstaff.

Kế tiếp: Thẻ báo cáo mùa giải: Cavaliers đạt điểm A, ba điểm B và hai điểm D cho các bước chuyển mùa hè

Kelly Oubre Jr. là một cầu thủ tài năng, và tôi tin rằng anh ấy sẽ sớm nhận được hợp đồng. Thật khó để thấy anh ấy không nhận được một thỏa thuận nào trước khi mùa giải bắt đầu, và Cavaliers có thể là đội đưa ra thỏa thuận cho anh ấy. Tôi không mong đợi Oubre Jr. sẽ trở lại Charlotte vào mùa giải tới, và tôi nghĩ anh ấy sẽ muốn đến một đội bóng tốt.

  • Xuất bản ngày 17/07/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 15:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *