Cavs đã ký hợp đồng với con trai của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của họ

Nếu bạn là một người hâm mộ Cleveland Cavaliers lâu đời, thì một số tin tức vào thứ Bảy đã mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Tin tức liên quan đến Pete Nance, một cầu thủ đại học đến từ Bắc Carolina, ký hợp đồng Exhibit 10 với đội.

Nance là con trai của huyền thoại Cavalier, Larry Nance Sr. Người con trai còn lại, Larry Nance Jr., cũng đã chơi với Cleveland trong khoảng ba mùa giải trước khi được chuyển sang Portland Trail Blazers vào năm 2021.

Em trai Pete bây giờ sẽ có cơ hội chơi với đội Wine and Gold và thách đấu cho một vị trí trong đội hình. Anh ấy sẽ có thể thi đấu tại Summer League ở Las Vegas trong khoảng hai tuần nữa và anh ấy cũng sẽ tham gia trại huấn luyện. Đội có tùy chọn để có ba hợp đồng hai chiều, và anh ấy có thể kiếm được một trong số đó và phân chia thời gian giữa Cavaliers và Canton Charge của G League.

Nance Sr. là một phần trong những mùa giải tuyệt vời của Cavs từ cuối những năm 1980 đến đầu những năm 1990 đã đi đến một số trận loại trực tiếp bao gồm trận Chung kết Hội nghị Miền Đông với Chicago Bulls.

Gia đình Nance sống ở Ohio và Pete Nance theo học trường trung học Revere gần Akron.

Nance tiếp tục chơi bóng ở trường đại học Northwestern, nơi anh ấy đã theo học trong bốn năm. Anh ấy có thêm một năm để đủ điều kiện học đại học do đại dịch COVID-19, vì vậy anh ấy tiếp tục chơi cho North Carolina Tar Heels mùa trước. Anh ấy là người bắt đầu mọi trận đấu với trung bình 10 điểm và sáu bàn cờ. Anh ấy là một vận động viên bắn súng giỏi với tỷ lệ bắn súng lên tới 42% và có thể chỉ là thứ mà bác sĩ đã yêu cầu cho Cavaliers và đang tìm kiếm những ông lớn có tiềm năng bắn súng. Nance cao 6 foot-10.

Bây giờ anh ấy sẽ có cơ hội với Cavaliers và với cái tên Nance không thể bị tổn thương. Tôi sẽ chú ý xem cuối cùng Cleveland có ký hợp đồng hai chiều với anh ấy hay không. Nhóm đã cung cấp một trong những hợp đồng đó cho Craig Porter Jr. chưa được chế tạo ở Bang Wichita. Cavs cũng phác thảo Emoni Bates từ Đông Michigan với vị trí số 1. 49 và cuối cùng anh ấy thậm chí có thể ký hợp đồng hai chiều.

Vì vậy, hãy xem Giải đấu mùa hè ở Vegas và xem Nance đang ở trong trại huấn luyện như thế nào và chúng ta sẽ xem liệu chúng ta có lại Nance trong đội Cavaliers hay không.

Kế tiếp: Biểu đồ độ sâu của Cavaliers sau NBA Draft 2023 và trước cơ quan tự do

Cleveland chơi Trận đấu Liên đoàn Mùa hè đầu tiên của họ vào ngày 7 tháng 7 lúc 8:30 trên NBA TV với Brooklyn Nets.

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 11:59 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *