Cavs đã chi 26 triệu đô la cho Honda hay Dodge?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Làn sóng chuyển động khởi động NBA Free Agency kêu gọi một số phản hồi nhanh chóng, với các phản hồi thường mang tính cảm tính hoặc ít nhất là thiếu ngữ cảnh. Bạn có vui mừng về động thái của nhóm của bạn? Chúng có làm bạn buồn nôn không?

Cleveland Cavaliers nhảy vào cuộc cạnh tranh, đồng ý với các giao dịch cho Georges Niang, Ty Jerome và Max Strus vào cuối tuần khai mạc đại lý miễn phí. Sau đó, Damian Lillard yêu cầu giao dịch, NBA Summer League bắt đầu (và diễn ra tốt đẹp cho Cleveland) và mùa giải NBA tiếp tục diễn ra gay gắt.

Làm thế nào để Cavs di chuyển với ít thời gian để xử lý?

Bây giờ Giải đấu mùa hè đã kết thúc và chu kỳ giao dịch đã chậm lại, đây là cơ hội để nhìn lại chi tiết hơn những động thái mà Cavaliers đã thực hiện. Làm thế nào để họ tìm kiếm sau một vài tuần để xử lý chúng? Những động thái khác được thực hiện xung quanh giải đấu làm cho các cầu thủ của Cavs trông tốt hơn hay tệ hơn?

Trong khi việc ký hợp đồng với Max Strus tốn nhiều oxy nhất, Cavs cuối cùng đã sử dụng phần lớn Ngoại lệ cấp trung của họ cho tiền đạo Georges Niang, ký hợp đồng với anh ấy từ Philadelphia 76ers với hợp đồng ba năm trị giá 26 triệu đô la. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình, Niang đã được biết đến với cái tên “The Minivan” vì anh ấy hoàn thành công việc nhưng không được chế tạo chính xác như một chiếc xe thể thao.

Khi chúng tôi phân tích việc ký kết, chúng tôi đặt câu hỏi: Cavaliers đang nhận được loại xe tải nhỏ nào? Họ đang chi tiền mua Honda Odyssey hay Dodge Grand Caravan?

Kế tiếp: Xe Honda Odyssey

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *