Cavs Core Four: Hiệu suất ván 4 vs Knicks

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đối đầu với Madison Square Garden với tỷ số hòa 1-1. Giờ đây, sau hai màn trình diễn kém cỏi tại đấu trường nổi tiếng nhất thế giới, họ trở lại Cleveland để thua 3-1 trong Ván 5. Trong khi có cơ hội cho một phép màu nào đó trong năm 2016, không có LeBron James hay Kyrie Irving chờ sẵn để cứu lấy chuỗi phim này.

Đã có 13 trường hợp trong lịch sử NBA mà một đội lội ngược dòng sau thất bại 3-1 để giành chiến thắng trong một loạt trận. Đó là 13 trên 271. Tỷ lệ cược không có lợi cho Cavs, và có rất nhiều lý do để bi quan.

New York Knicks đã chơi tốt hơn Cavs về nhiều mặt, đặc biệt là trên bàn cờ. Họ đã bao vây hai cầu thủ chủ chốt của Cavs là Darius Garland và Donovan Mitchell. Họ đã gây khó khăn cho cuộc sống của Evan Mobley và Jarrett Allen. Jalen Brunson là cầu thủ xuất sắc nhất trong loạt trận này. Josh Hart đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và đã cho Cavs thấy những gì họ còn thiếu.

Nó chỉ là đòn giáng cho Cavs ngay bây giờ trong loạt trận đầu tiên này. Tuy nhiên, kỷ lục còn lâu mới kết thúc và Wine and Gold đã chứng minh rằng họ là một trong những đội lội ngược dòng tốt hơn ở giải đấu năm nay. Tuy nhiên, họ cần nhiều hơn từ cốt lõi của mình nếu họ muốn quay lại lần nữa. Đây là đánh giá của tôi về màn trình diễn của họ từ Ván 4 ở New York.

Kế tiếp: Trò chơi vòng hoa 4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *