Cavs Core Four: Đánh giá Ván 2 của họ vs NYK

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong giai đoạn hậu mùa giải NBA, không có thời gian để suy nghĩ về những trận thua. Không có thời gian để nghỉ ngơi hạnh phúc. Đó là tất cả về trò chơi tiếp theo và những gì có thể được thực hiện để trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, chủ đề của hậu mùa giải là: một đội có thể phản ứng tốt như thế nào trước trận thua? Liệu họ có lăn xả và chấp nhận thất bại? Hay họ sẽ đánh trả? Cleveland Cavaliers đã chọn người sau trong trận thắng ở Ván 2 trước New York Knicks.

Cavs than vãn về việc họ đã thua một trận đấu vật lý trong Ván 1. Họ coi đó là chuyện cá nhân hơn Michael Jordan đã làm trong Vũ điệu cuối cùng. Evan Mobley là một con vật khác trên kính. Jarrett Allen có mặt ở khắp mọi nơi từ làn đường đi qua cho đến khi chiến đấu với Julius Randle trong sơn. Donovan Mitchell dàn dựng cuộc tấn công giống như bản giao hưởng thứ năm của Beethoven. Darius Garland đã chơi như một người bảo vệ quan điểm của All-Star, dẫn trước Cavs với 32 điểm khổng lồ.

Nhìn chung, Cavs Core Four đã tiến bộ một cách đáng kể để mang lại cho Cavs một chiến thắng rất cần thiết. Đây là phân tích của tôi về hiệu suất của họ.

Trò chơi Darius Garland 2

Garland nhấn mạnh trong tính khả dụng của phương tiện truyền thông sau trò chơi 1 rằng Cavs cần phải tấn công trước và không nằm xuống nếu họ thực hiện cú đánh đầu tiên. Trong ván 2, họ thành công khi Knicks dẫn trước 12-4. Mặc dù vậy, Cavs vẫn thậm chí còn run sợ, và đó là lúc Garland bắt tay vào việc.

Cavs đã chuyển sang một công tắc và bước vào giờ nghỉ giải lao với tỷ số dẫn trước 20 điểm và tất cả là do Garland đã làm điều mà anh ấy đã không làm trong nửa sau của Ván 1: tích cực. Garland kết thúc hiệp một với 26 điểm trên 6/10 điểm từ sân, trong đó có 4/6 điểm từ cự ly 3 điểm. Trước đây, chỉ có hai cầu thủ của Cavs kết thúc với 25 điểm trở lên trong một nửa trận đấu loại trực tiếp: LeBron James và Kyrie Irving. Trong tính khả dụng của phương tiện sau trò chơi của Trò chơi 2, Garland thừa nhận rằng anh ấy đã tự làm khó mình sau khi xem phim Trò chơi 1.

Anh ấy cảm thấy rằng anh ấy có thể tốt hơn so với cách anh ấy chơi. Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng trong hai ngày sau Ván 1, mọi người trong tổ chức đã nói với anh ấy rằng hãy tích cực hơn và chơi hết mình hơn. Anh ấy đã có một cuộc trò chuyện dài với Mitchell, người đã nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ luôn ở bên Garland, nhưng anh ấy cần phải tích cực hơn.

Garland nhận được thông điệp to và rõ ràng. Để Cavs giành chiến thắng trong loạt trận này, anh ấy cần thể hiện sự hiếu chiến đó mỗi đêm. Anh ấy đã đẩy mạnh nó trong lần xuất hiện thứ hai sau mùa giải và sẽ tìm cách duy trì nó tại Madison Square Garden.

Kế tiếp: Donovan Mitchell Trò chơi 2

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *