Cavs có thể phải lựa chọn giữa 2 điều này

Trong phần lớn thời gian, đội hình của Cleveland Cavaliers dường như đang đi đúng hướng khi bước vào mùa giải 2023-24.

Cleveland đã mang về một số gương mặt mới trong mùa giải này với Georges Niang, Max Strus (thông qua ký kết và giao dịch), Damian Jones (thông qua giao dịch) và Ty Jerome, và Caris LeVert đã được tái ký hợp đồng. Tristan Thompson đã được đưa trở lại vào tuần trước để bổ sung thêm khả năng lãnh đạo kỳ cựu, điều này sẽ mang lại kết quả về lâu dài.

Cavaliers phải giải quyết nhu cầu sút theo chu vi của họ và việc có thêm chiều sâu để có thể chơi cho băng ghế dự bị cũng là tâm điểm. Cleveland dường như đang làm tốt cả hai việc đó.

Sau mùa giải và sau chiến dịch 2022-23 rất hứa hẹn, có nhiều lý do để tin rằng Wine and Gold có thể nâng tầm trong mùa giải tới. Cleveland vẫn có bộ tứ ấn tượng gồm Darius Garland, Donovan Mitchell, Evan Mobley và Jarrett Allen, và bất chấp thất bại trong trận playoff mùa trước, đây chắc chắn là một năm mà đội này có thể tận dụng.

Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian để giải quyết một số điều trong vòng quay của Cavaliers và mặc dù có thể còn quá sớm để dự đoán triển vọng cho một trong hai, nhưng Cleveland có thể phải lựa chọn giữa hai người đóng vai. Hai người nổi bật ở khía cạnh đó là Isaac Okoro và Dean Wade.

Cavaliers có thể phải lựa chọn giữa Okoro và Wade.

Cả Okoro và Wade đều giúp Cleveland tăng cường khả năng phòng ngự, trong đó Okoro là người tạo ra sự khác biệt trước những cầu thủ xuất phát quan trọng và thực hiện những pha tấn công chất lượng ở cánh, còn Wade thường đưa ra những phương án khả thi cho Cavaliers trước những tiền đạo và cánh lớn.

Với những kỳ vọng đó, nói chung đối với cả hai, có thể hợp lý khi tin rằng cả hai người cũng có thể ở lại Cavs. Và có vẻ như hai người họ sẽ cùng Wine and Gold bước vào mùa giải tới.

Mặc dù vậy, cả hai dường như đang cạnh tranh trong 3 phút trong vòng quay và với cấu trúc của cả hai hợp đồng, có vẻ như Okoro và Wade thường được nhắc đến như những ứng cử viên khả dĩ trong một cuộc giao dịch.

Trong trường hợp của Okoro, anh ấy là một hậu vệ biên hiệu quả, và anh ấy thậm chí còn chưa 23 tuổi. Vì vậy, có thể có nhiều điều để xem từ anh ấy ở khía cạnh tấn công.

Vấn đề là ở chỗ đó, ngay cả với thành tích bắt và sút của anh ấy, kể cả trong nửa sau của mùa giải trước, anh ấy vẫn sẽ là một hậu vệ tầm xa. Anh ấy đã đạt được 36,3% số lần cố gắng giành 3 điểm ở mùa giải trước, nhưng hầu hết những cú sút đó đều là cú 3 điểm rộng và với những cú sút khác có liên quan, vẫn còn phải xem liệu Okoro có thể hiện sự trưởng thành khi cầm bóng với sự lặp lại này của Cavaliers hay không .

Với suy nghĩ đó, và Okoro có thể đang trên đường trở thành một đại lý tự do bị hạn chế trong mùa giải tới, anh ấy có thể là một phần thời hạn giao dịch để di chuyển vào một thời điểm nào đó.

Về phần Wade, anh ấy là cầu thủ mở rộng của Cleveland trước mùa giải trước, và anh ấy có thể tham gia luân phiên ở vị trí thứ 3 và thứ 4, trong đội hình với Evan Mobley và Jarrett Allen, hoặc cái này hoặc cái kia.

Vào thời điểm này, Wade cao 6 foot 9 là một mối đe dọa bắn súng hợp pháp hơn Okoro, ngay cả khi anh ta là một cầu thủ chênh lệch số phút và có một số DNP kỳ lạ trong thời gian anh ta thi đấu cho Cavs.

Tỷ lệ bắn ba điểm 36,2 phần trăm của Wade trong hơn ba mùa giải với Cleveland không nhất thiết cho thấy anh ta có thể trở thành người bắn súng nếu có cơ hội. Anh ấy đã có một số pha căng cơ nóng bỏng khi thực hiện công việc xoay người thường xuyên và việc thực hiện cú đánh của anh ấy trôi chảy hơn Okoro ở giai đoạn này, ngay cả khi Okoro cho thấy sự trưởng thành ở đó. Tầm vóc và vị trí của Wade cũng có thể giúp Cleveland phục hồi, và anh ấy đã được chứng minh là liên tục thực hiện những pha chơi không thành công và giành chiến thắng.

Tuy nhiên, phần lớn mối quan tâm của Wade là lỗi chấn thương. Anh ấy đã không đạt được thành tích tương tự ở mùa giải trước sau khi bị bong gân khớp AC và anh ấy được cho là vẫn bị ảnh hưởng bởi chấn thương đó ngay cả khi đã trở lại. Điều đó có thể hiểu được, ở một mức độ nào đó, nhưng khả năng sút của anh ấy không hoàn toàn như hồi đầu mùa giải trước khi dính chấn thương, và đôi khi anh ấy mắc một số bệnh nhỏ khác trong những mùa giải gần đây.

Mùa giải trước của Wade cũng bị cắt ngắn do một vết rách sụn chêm, và điều đó không giúp ích gì cho hàng phòng ngự của Cleveland nếu không có Jarrett Allen vào thời điểm đó, khi họ rơi vào tay một đội Giải đấu Play-In, nơi họ sẽ thua cả hai trận. Do đó, chấn thương là một phần nguyên nhân đối với Wade, người không may mắc một số bệnh ở chân và sớm trong những ngày học đại học tại Kansas.

Tuy nhiên, giờ đây, xem xét tất cả mọi thứ, cả Okoro và Wade (một bản hợp đồng hai chiều ban đầu chưa được đào tạo) đều là những cầu thủ quan trọng của Cavaliers trong suốt quá trình thay đổi của họ trong những năm gần đây. Có lẽ cả hai đều là những người chơi có thể sống sót.

Kế tiếp: Cleveland Cavaliers có nên nhắm tới giao dịch Buddy Hield không?

Nhưng cuối cùng, Cleveland có thể phải lựa chọn giữa một trong hai, trong đó người còn lại là một ứng cử viên thương mại tiềm năng như một phần của gói, vào đầu mùa giải hoặc gần đến thời hạn năm 2024. Hoặc có thể Cavs có thể di chuyển cả hai vào lúc nào đó điểm. , giả sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *