Cavs có thể muốn rắc một anh chàng khác

Bước vào trận đấu tối thứ Tư, Cleveland Cavaliers đã thất bại 1-3 trong loạt trận đầu tiên trước New York Knicks. Cleveland được đá sân nhà trong Game 5, đó là một lợi thế và Cavaliers là một trong những đội chơi sân nhà tốt nhất NBA trong mùa giải thường.

Tuy nhiên, như họ đã biết, vòng loại trực tiếp thì khác, và Cleveland đã để thua ván 1 trên sân nhà trước New York, và Cavs đã có hai trận đáng thất vọng ở New York trong ván 3 và 4. Đối với Cavaliers, đó không phải là nơi họ muốn. khoảnh khắc này.

Vẫn chưa kết thúc đối với Rượu và Vàng, nhưng ít nhất đó sẽ là một trận chiến khó khăn để họ quay trở lại loạt phim và có cơ hội hiếm hoi trở lại tầm cỡ như vậy. Nếu Cleveland định làm điều đó, rõ ràng những người trong Core Four cần phải nhất quán hơn và Cleveland cần nhận được sự đóng góp ở những nơi khác ở cả hai đầu để có cơ hội ở đây, bắt đầu từ tối nay.

Tất nhiên, những kẻ như Darius Garland và Donovan Mitchell là động cơ tấn công chính, còn Evan Mobley và Jarrett Allen nên chơi tốt hơn ở tiền đạo. Điều đó nói rằng, với sự không nhất quán của băng ghế dự bị cho Cleveland, điều có khả năng mang lại động lực cho đội là trao cho một người khác, những người đã không thể cống hiến nhiều thời gian, nếu có, cho đến nay.

Có vẻ như không có khả năng xảy ra, nhưng Cavs có thể muốn tung ra những lựa chọn thay thế ở đây và ở đó.

Đối với Cavaliers, với việc Caris LeVert bắt đầu lại trong hai trận gần đây, anh ấy có thể sẽ lại thi đấu ở đó. Bất kể suy nghĩ của tôi về điều đó như thế nào, anh ấy là một tuyển thủ có thể trở thành nhân tố X cho một đội nếu anh ấy đứng đầu và/hoặc chơi vì đồng đội.

Những người khác trong vòng vây dường như là Cedi Osman và Danny Green, những người về mặt lý thuyết có thể giúp Cleveland tăng khả năng bắn súng trong những phút băng ghế dự bị. Cả hai đều có một số vở kịch hối hả có ý nghĩa tốt trong khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên, với việc Cavaliers gần như không có đóng góp hồi phục theo chu vi và khả năng sản xuất mở rộng như Knicks có, có lẽ trong Ván 5 vì một số người gấp rút, Lamar Stevens có thể là một lựa chọn, với cả LeVert hoặc Osman. Trong trường hợp đó, có thể Stevens chơi phòng thủ/năng lượng ở phút thứ 4 có thể khả thi với Mobley ở phút thứ 5.

Stevens không phải là cầu thủ mà Cleveland có thể cần phải chạy đến đó cùng với Mobley và Allen về mặt này, nhưng đôi khi để được hỗ trợ phòng thủ, và với tư cách là một người chuyển tiếp và cắt say mê, anh ấy có thể tạo ra một tia lửa. Anh ấy cũng có thể thực hiện một số pha chơi bóng với tư cách là một tay đua cấp ba vượt qua khoảng trống, đồng thời có thể dứt điểm khi tiếp xúc và đi đến vạch phạm lỗi.

Tuy nhiên, ngay cả khi di chuyển từ sâu, anh ấy không phải là một cầu thủ có khoảng cách trên sàn (31,6% so với ba trong mùa giải thông thường), điều này gây nghi ngờ ở đó. Đó có thể là lý do tại sao anh ấy không chơi ngoài khoảng thời gian rác trong Ván 3.

Ngoài Stevens, có thể Cavaliers sẽ cân nhắc lại việc tung Dean Wade vào hiệp 4. Cú sút của Wade trông vẫn như vậy kể từ khi anh ấy trở lại sau khi bị bong gân AC, và những phút vào sân từ băng ghế dự bị của anh ấy trong Hiệp 1 là không hiệu quả. Anh ấy đã âm 14 trong bảy phút.

Nếu Wade có cơ hội ở vòng này, có lẽ mọi chuyện sẽ khác, với điều kiện anh ấy được nằm trên sàn đấu với Garland và Mitchell, thay vì toàn đội hình dự bị như trong Ván 1 đó. Wade vẫn là một tiền đạo rất có khả năng, đạt kết quả tốt với tư cách là người dẫn bóng và anh ấy có thể giúp đỡ các nhóm trên kính.

Tuy nhiên, với những câu hỏi gây khó chịu của Wade vào lúc này, điều đó có lẽ sẽ kéo dài hơn cho Ván 5 hoặc trong một trận đấu tiềm năng khác với Knicks.

Xét cho cùng, có lẽ còn rất lâu nữa Cavs mới có thể lội ngược dòng sau trận thua 1-3 này. Nhưng để tạo ra một số động lực, có thể một lựa chọn băng ghế dự bị khác có thể mang lại cho Cavaliers một cú hích ở đây.

Điều đó dường như không có khả năng họ sẽ dành cho những cầu thủ đó, và trên thực tế, có vẻ như Cavs sẽ cần phải cải tổ băng ghế dự bị của họ để chống lại hành vi phạm tội trong mùa giải sắp tới nếu có thể, và thêm một số cú sút cánh thông qua đại lý / thương mại tự do sẽ giúp ích. Chúng tôi thấy trong loạt bài này những gì cần thiết.

Kế tiếp: 3 sai lầm của Altman, Cavaliers đang hại họ

Tuy nhiên, hiện tại, Cavaliers cần phải chơi khẩn trương hơn và giành chiến thắng trong trận chiến 50-50 để mang lại cho họ nhiều cơ hội hơn và hạn chế các trò chơi dành cho Knicks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *