Cavs có thể biến Evan Mobley thành trung tâm của trò chơi như thế nào

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong suốt mùa giải trước, những xạ thủ xuất sắc nhất của Cleveland Cavaliers là bộ đôi hậu vệ Darius Garland và cầu thủ Đội Nhì Toàn NBA Donovan Mitchell. Khi Cavaliers tìm kiếm một cánh ba và D xuất phát trong một công ty thương mại hoặc đại lý tự do vào mùa hè này, một hoặc hai cầu thủ đó có thể không phải là giải pháp tuyệt đối cho tất cả các cuộc đấu súng của Cleveland. Việc dựa hoàn toàn vào một luồng tấn công là nguyên nhân dẫn đến một giai đoạn hậu mùa giải đáng thất vọng.

Thay vào đó, Cavs cần tìm một kế hoạch tấn công thay thế có thể mở ra sân cho tất cả các mối đe dọa ba điểm của đội. Để kéo dài sàn, một số nhà quan sát đã gợi ý rằng Cavaliers nên đổi Jarrett Allen, nhưng văn phòng phía trước đã nói rõ về ý định giữ lại cầu thủ cản phá cú sút 7 foot. Vì vậy, trong trường hợp này, lựa chọn tốt nhất của Cavs là tổ chức một pha tấn công để cho phép ngôi sao ở đường lùi chơi bóng và sơ hở.

Trách nhiệm chơi trong sơ đồ này thuộc về siêu sao tương lai Evan Mobley. Sau khi giành được một suất trong Đội hình tiêu biểu toàn phòng thủ của NBA mùa này, khả năng tấn công kỳ lân của Cavaliers vẫn chưa được phát huy hết. Đặt anh ta vào giữa một cuộc tấn công được bao quanh bởi những tay súng và một người đàn ông to lớn khác cho anh ta cơ hội mở ra một bước tiến khác trong tiềm năng của mình.

Chỉ cần kiểm tra vượt qua này dưới đây.

Mobley đã thể hiện chỉ số IQ bóng rổ tuyệt vời khi đi dạo, tìm ra người đàn ông mở trong nháy mắt. Chỉ trong hai mùa giải, Mobley đã có thể có một đoạn phim ngắn nổi bật về tiềm năng kiến ​​tạo lối chơi của mình. Trong tương lai, Cavaliers có thể tận dụng tối đa các kỹ năng đang phát triển của anh ấy bằng cách biến anh ấy trở thành tâm điểm trong các pha tấn công của họ vào năm tới.

Trong một giải đấu không có vị trí như NBA, các tổ chức tốt nhất cấu trúc hành vi phạm tội của họ để tối đa hóa mối đe dọa ghi bàn của họ. Chúng tôi đã thấy điều này nhiều lần, đặc biệt là trong các đội tầm cỡ vô địch gần đây.

Có hai ví dụ điển hình về điều này, nhưng đội Cavaliers này giống đội đó đến mức nào?

Hãy bắt đầu với cái đầu tiên, từ cỗ máy được bôi dầu tốt của năm qua.

Kế tiếp: Ví dụ đầu tiên mà Mobley và Cavs có thể mô phỏng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *