Cavs có một mục tiêu đặc vụ miễn phí trong mơ nhờ Phép thuật

Cleveland Cavaliers đã có một khởi đầu bận rộn để tự do đại lý. Họ đã đồng ý ký hợp đồng với bốn cầu thủ và đổi lấy những người khác, mang lại cho họ dòng máu mới và giải quyết điểm yếu lớn nhất của đội: bắn súng. Những cầu thủ như Max Strus, Georges Niang và Ty Jerome có thể giúp hiện đại hóa và đa dạng hóa hàng công của Cavs trong mùa giải tới.

Tuy nhiên, với hợp đồng chỉ có 13 cầu thủ, vẫn còn nhiều việc phải làm. Cavs có thể sử dụng một số tinh thần thể thao ở phần sân trước, hoặc thậm chí có thể sử dụng một số biện pháp bảo vệ vành đai để luân phiên nếu Evan Mobley hoặc Jarrett Allen bỏ lỡ thời gian. Với Ngoại lệ hai năm một lần và thậm chí có thể là một mảnh Cấp trung có sẵn, Cavs có thể đặt giá thầu cao hơn mức tối thiểu cho người chơi trên thị trường.

Một người chơi tham gia thị trường đại lý miễn phí lần đầu tiên vào mùa hè này và anh ta có thể đáng để xem xét trước các lựa chọn khác có sẵn trên thị trường trong phạm vi giá của họ. Sau khi soạn thảo và ký hợp đồng với một số cầu thủ, Orlando Magic cần dọn sạch một vị trí trong danh sách và họ đã làm như vậy bằng cách từ bỏ tiền đạo trẻ Bol Bol.

Cleveland Cavaliers lẽ ra đã gọi Bol Bol để ký hợp đồng với anh ấy trong cơ quan miễn phí

Bol Bol là con trai của cầu thủ NBA lâu năm Manute Bol, và anh thừa hưởng chiều dài nếu không muốn nói là chiều cao của cha mình: Bol Bol cao 7’2″, vẫn nằm trong số những cầu thủ cao nhất NBA nhưng thấp hơn một chút so với 7’7″ của cha anh. chiều cao.

Những gì mà Bol trẻ hơn mang lại là một tập hợp các kỹ năng thường thấy ở một người bảo vệ hơn là một người đàn ông to cao 7’2″. Anh ấy có thể xử lý bóng, anh ấy thoải mái kéo người nhảy và chủ yếu chơi ở một trong những vị trí tiền đạo cho Magic trong vài mùa giải qua.

Năm ngoái, anh ấy đã bắt đầu một năm thành công rực rỡ, có vẻ như anh ấy đã có một bước nhảy vọt, nhưng khi mùa giải trôi qua, vai trò của anh ấy giảm dần và anh ấy phải vật lộn để thực hiện các cú sút. Dẫu vậy, chỉ số mỗi 36 phút của anh rất ấn tượng: 15,2 điểm, 9,7 rebound, 2 block và gần 3 điểm mỗi trận.

Bol Bol mới chỉ 23 tuổi, tầm vóc và kỹ năng của anh ấy vẫn có thể được hợp nhất thành một cầu thủ có thể chiếm khoảng cách trên sân và bảo vệ bên yếu. Một triển vọng trong đợt tuyển chọn năm nay, Taylor Hendricks, vừa lọt vào top 10 với kỹ năng tương tự. Nếu dây nhảy bắt đầu đi xuống Bol sẽ nấu bằng dầu.

Cavaliers đã đổi lấy Damion Jones, nhưng anh ấy chủ yếu là một lựa chọn tái bản vào thời điểm này. Một dự án như Bol Bol rất đáng để thử và anh ấy có thể có vài phút trong vai Evan Mobley cùng với Jarrett Allen.

Cavs có thể có thể yêu cầu Bol miễn trừ bằng cách sử dụng Miễn trừ hai năm của họ hoặc nếu anh ấy đạt được cơ quan tự do không hạn chế, họ nên liên hệ và tuyển dụng anh ấy vào đội trẻ, thú vị của họ. Thật không ngoa khi nghĩ đến việc Isaiah Mobley và Bol Bol sẽ chạy cùng nhau ở sân trước của đơn vị thứ hai ngay từ năm 2024-25.

Kế tiếp: Cấp thương mại: Cavaliers thêm Max Strus, mất hai cánh

Nếu Bol có nhiều người theo đuổi, Phép thuật sẽ trao đổi anh ta thay vì từ bỏ anh ta, điều này mang đến cho Cavs cơ hội tuyệt vời để hạ gục anh ta – nhưng cũng nên thận trọng. Ngay cả một cái tên hấp dẫn như Bol cũng là một cú sút xa để lọt vào vòng quay của NBA. Tuy nhiên, thêm anh ta là đáng để mạo hiểm và có thể mang lại nhiều phần thưởng cho Cavaliers.

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *