Cavs có điều gì đó ở Craig Porter Jr

Khi Cleveland Cavaliers đón anh sau đợt tuyển chọn năm nay, Craig Porter Jr. có vẻ là một cầu thủ chất lượng. Porter đã tiến bộ trong suốt nhiệm kỳ của mình tại Bang Wichita và anh ấy đã làm nên một số điều xảy ra với Cavaliers ở Summer League.

Porter là một trong những cầu thủ nổi bật của Cleveland trong mùa hè ở Las Vegas, và trò chơi hai chiều của anh ấy đã giúp ích trong suốt trận đấu. Anh ấy là một trong những cầu thủ đáng tin cậy nhất của Cavaliers ở Vegas, và những đóng góp của anh ấy ở cả hai đội đã tiếp thêm động lực cho Mùa hè của Cavs, khi Cleveland giành chức vô địch Giải đấu mùa hè đầu tiên của họ.

Tuy nhiên, công bằng mà nói, bước vào mùa giải này với Cavaliers, Porter có vẻ như sẽ chơi không tốt về mặt tổng thể. Là một bản hợp đồng hai chiều, nó đáp ứng những kỳ vọng thực tế đó, và những người như Darius Garland, Donovan Mitchell, Caris LeVert và rõ ràng là Ty Jerome, cùng những người khác cũng vậy. Điều đó cũng không nhất thiết phải bao gồm Ricky Rubio; Thời gian sẽ trả lời liệu Rubio có quay lại với Cavaliers hay không.

Tuy nhiên, ngay cả khi có chấn thương, rõ ràng Porter đã sớm có một số cơ hội thực sự với Cleveland và anh ấy sẽ tham gia. Và Cavaliers thực sự có thể có một cái gì đó, và có lẽ sớm hơn dự đoán, ở tân binh chưa được đào tạo này, đang được thực hiện.

Cleveland Cavaliers đã có thứ gì đó ở Porter.

Trong vài lần ra sân đầu tiên với Cavaliers, Porter đôi khi trông hơi kỳ quặc, nhưng điều đó có thể hiểu được nếu xét đến hoàn cảnh. Trong hai cuộc thi đầu tiên của mình, anh ấy đã thua âm 10 và sau đó là âm 9 khi thua Indiana Pacers và New York Knicks, trước khi thực hiện một số lượt chơi để giành chiến thắng tại Knicks vào ngày 1 tháng 11, khi anh ấy được cộng ba và có bốn điểm trong 11 phút.

Kể từ đó, mặc dù không có nhiều cơ hội có ý nghĩa cho anh ấy với Cavaliers, Porter đã ghi được 9 phút trong trận thắng Portland Trail Blazers và trong hai trận thắng gần đây nhất của Cleveland. Trong đó, Porter có 12 điểm và 5 pha kiến ​​​​tạo trong trận thắng W trước Detroit Pistons vào thứ Sáu, đồng thời có một đêm đầu sự nghiệp trong chiến thắng của Cleveland trước Denver Nuggets vào Chủ nhật. Anh ấy đã hoàn thành thành tích sau trong chiến thắng hôm Chủ nhật trước các nhà vô địch:

Sự đột phá sớm của Porter với Cavaliers nhìn chung sẽ không tăng vọt, với 6,5 điểm và 2,1 rebounds trong 11,4 phút mỗi trận, trong 8 trận. Cho đến nay, anh ấy đã cố gắng thực hiện một cú ba điểm trong 91 phút thi đấu với Wine and Gold và đã bỏ lỡ cú đánh đó.

Tuy nhiên, khi anh ấy có được một số cơ hội hợp pháp, Porter đã mang đến cho Cavaliers một số bất ngờ gần đây, và với việc câu lạc bộ cầm bóng yếu, và ở một mức độ nào đó ở cánh, anh ấy đã làm rất tốt. Và ngay từ đầu, Porter đã bắt đầu có vẻ thoải mái hơn trong thời gian thi đấu cho Cavs khi có cơ hội vào sân từ băng ghế dự bị.

Đúng là, những con số của Porter trong hai trận vừa qua sẽ không giống như những gì anh ấy đang có trong tình huống có Mitchell tham gia, và Caris LeVert đã bỏ lỡ trận đấu với Denver, để làm rõ, vì nó liên quan đến những gì Cleveland có thể nhận được từ Porter.

Ngoài ra, ánh chớp mà anh ấy thể hiện rất ấn tượng từ Porter, và trong khi người ta sẽ phải nhìn vào những người chơi hai chiều khác mà Cleveland có, thì Porter dường như có thể chuyển giao dịch hai chiều của mình thành giao dịch tiêu chuẩn, ít nhất là trước tiên. Emoni Bates vẫn có thể là một cầu thủ đáng chú ý hơn nữa theo nghĩa đó, vì khả năng bắn của anh ấy sẽ là điều đáng chú ý với Cleveland Charge mùa giải G League này và trong một số trận đấu với Cavs.

Về chủ đề Porter, sự kết hợp giữa khả năng xử lý, áp lực vành và tầm nhìn của anh ấy đều đã mang lại cho Cavaliers một lối chơi chắc chắn trong những phút anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị khi anh ấy cảm thấy thoải mái hơn. Thể lực theo chiều dọc của anh ấy đôi khi thể hiện ở cả hai đầu sân, và lối chơi phòng ngự của anh ấy đã khiến Cavs trở nên linh hoạt hơn trong việc phòng ngự, nhưng cũng không thể bỏ qua khả năng giữ thăng bằng khi chạm của anh ấy với tư cách là một người lái xe.

Với những gì Porter đã thể hiện gần đây và dần dần khi anh ấy có cơ hội thực sự tập luyện với Cavs, anh ấy đang bắt đầu tạo ra một trường hợp thuyết phục hơn để ở lại luân chuyển. Và trong quá trình này, nếu thỏa thuận của anh ấy được thay đổi thành thỏa thuận tiêu chuẩn và/hoặc nếu Jerome cuối cùng không tham gia nhiều hơn khi anh ấy khỏe mạnh hơn, thì hãy cứ như vậy.

Kế tiếp: Hàng phòng ngự của Cavaliers đã bóp nghẹt nhà đương kim vô địch như thế nào

Là một cầu thủ triển vọng lớn tuổi hơn ở tuổi 23, Porter có vẻ như đã thích nghi nhanh chóng với trận đấu NBA, và ngày càng rõ ràng rằng Cavs đã có thứ gì đó ở Porter. Anh chàng chỉ biết chơi và bộ kỹ năng tốt cho phép anh ta trở thành một nhân tố ở bất cứ đâu phía sau sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *