Cavs cần E. Mobley quyết đoán hơn là chạy nhảy

Trong mùa giải thứ hai của anh ấy với Cleveland Cavaliers, Evan Mobley đã chơi tấn công tốt hơn khi năm trôi qua.

Thực sự, có một số va chạm trên con đường phạm tội trong vài tháng đầu tiên đối với Mobley, trước khi anh ấy đưa ra quyết định. Khi lịch chuyển sang phần lịch trình năm 2023, sản xuất cho nó sẽ tăng lên.

Mobley ghi trung bình 17,5 điểm mỗi trận trong 43 lần ra sân cuối cùng ở mùa giải 2022-23 với hiệu suất bắn 55,3%. Anh ấy cũng có trung bình 9,1 rebounds và 2,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khoảng thời gian đó.

Điều mang lại lợi ích cho anh ấy trong nửa sau của mùa giải trước là cách Mobley tỏ ra năng nổ hơn trong việc giành lấy các vị trí của mình và anh ấy được cho là đã làm việc chăm chỉ để trở nên mạnh mẽ hơn trong thời gian đó để tạo ra những thay đổi.

Giờ đây, Mobley đã không có một loạt trận đầu tiên tuyệt vời khi tấn công New York Knicks trong trận thua khó chịu của Cleveland trước họ trong năm ván đấu, và anh ấy cần phải trở thành một vận động viên bắn súng bên ngoài vùng sơn cước. Điều đó, từ Mobley, sẽ trở nên lý tưởng đối với anh ta và ít nhất là khả năng tồn tại lâu dài của Jarrett Allen khi tấn công.

Vì vậy, Mobley cần tiếp tục tiến lên tấn công nhất quán về ngoại hình, tạo thành nhịp điệu và xa hơn là giúp Cavaliers năng động hơn.

Mobley cần phải vững vàng kể từ khi chuyển sang Cavs vào Năm thứ 3.

Trong trận thua Knicks ở loạt trận playoff đó, Mobley đã không tiếp tục thành công trong cuộc tấn công mà anh ấy có được trong hiệp hai, và thậm chí còn hơn thế nữa, khi kết thúc mùa giải thông thường.

Có vẻ như thể chất của vòng loại trực tiếp có liên quan đến điều đó, và Mobley trông hơi khác thường ở cuối sàn đó. Đó không phải là tất cả về anh ấy, và đối với cầu thủ 21 tuổi trong loạt trận playoff đầu tiên của anh ấy, đó không phải là điều đáng lo ngại nhất trên thế giới. Các cầu thủ của Cleveland cũng có những vấn đề của họ, về giá trị của nó.

Mặc dù vậy, có vẻ như trong năm thứ ba của Mobley với Cavs, anh ấy sẽ cần phải tấn công sớm. Mùa giải trước, khi chúng ta tiếp tục, Mobley đã khởi đầu chậm hơn ở phần cuối đó, và đương nhiên, với sự xuất hiện của thương vụ Donovan Mitchell, sẽ có một số khó khăn ngày càng tăng trong nhóm ở phần cuối đó.

Tuy nhiên, trong mùa giải tới, phản ứng hóa học với Mitchell sẽ tốt hơn và nếu Cleveland có thể thu hút thêm cơ quan tự do và / hoặc đánh đổi mùa giải này, điều này có vẻ rất có thể xảy ra, điều đó sẽ chỉ giúp Mobley tăng trưởng một cách khó khăn.

Thật vậy, như chúng tôi đã đề cập, Mobley cần thể hiện sự phát triển đáng kể hơn về khả năng bắn súng bên ngoài lớp sơn để tăng mức độ tấn công trong năm thứ ba của anh ấy và cần xây dựng dựa trên đèn flash tầm trung của anh ấy từ mùa giải trước.

Liệu sự phát triển của việc bắt và bắn từ cự ly 3 điểm có tồn tại trong giai đoạn 2023-24 hay không, nếu anh ấy có thể kết hợp thêm một vài pha kéo bóng nữa và thực hiện nhiều pha chơi hơn từ cự ly trung bình vào đầu mùa giải, điều đó có thể mang lại lợi ích cho anh ấy với tư cách là một người kết thúc là tốt. Tất nhiên, nếu sự nắm giữ của Mobley có thể được thắt chặt sau một mùa giải hiệu quả, nơi anh ấy có thể tiếp tục tăng thêm cơ bắp với hy vọng, điều đó cũng sẽ có tác động tích cực đối với chàng trai trẻ to lớn.

Tuy nhiên, nhìn chung, nếu Mobley chơi chắc chắn và làm việc chăm chỉ để khiến sự hiện diện của anh ấy được cảm nhận như một cầu thủ ghi bàn, kết hợp với lối chơi tấn công không bóng của anh ấy vào đầu mùa giải tới, thì anh ấy có thể trên đường đến vị trí thứ ba rất được mong đợi. -năm nhuận. Để đội Cleveland này giành được vị thế ứng cử viên, Mobley cần phải là một phần của điều đó, xét về mặt tấn công hoàn chỉnh hơn của nó.

Cleveland cần bổ sung thêm nhiều pha bắn súng hơn, và người ta có thể tưởng tượng rằng họ sẽ làm được, nhưng Mobley cũng nên vững vàng từ đầu mùa giải 2023-24 khi tấn công. Và nếu đúng như vậy, khả năng chơi bóng của anh ấy có thể mở ra nhiều hơn, có thể mở ra nhiều lớp hơn cho Cavs ở cuối sàn đó.

Kế tiếp: Thông tin sơ lược về mùa giải Cavaliers 2023: Mục tiêu, đại lý tự do sắp ra đi, giao dịch, nhu cầu dự thảo, v.v.

Chúng tôi biết Mobley là một hậu vệ ưu tú và đã giành được danh hiệu Đội hình tiêu biểu toàn năng NBA chỉ trong mùa giải thứ hai. Tuy nhiên, nếu có vẻ như anh ấy phù hợp với một bước nhảy vọt đáng kể vào đầu mùa giải tới, thì điều đó chắc chắn có thể đưa anh ấy đến con đường trở thành siêu sao mà nhiều người tin rằng anh ấy đã được định sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *